LG bảo dưỡng điều hòa miễn phí cho khách hàng

Cứ đến dịp đầu năm nhiều gia đình lại chờ đến chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí của LG dành cho các sản phẩm còn bảo hành hoặc hết hạn bảo hành. Nhiều gia đình từng bị tính giá cao khi gọi thợ ngoài đến bảo dưỡng vào mùa nắng nóng cao điểm lại càng ủng hộ chương trình bảo dưỡng miễn phí này của LG.

Với chương trình chăm sóc khách hàng thiết thực này, các nhân viên LG sẽ đến tận nhà làm vệ sinh; bảo dưỡng miễn phí điều hòa treo tường; tư vấn, hướng dẫn sử dụng các tính năng của các dòng máy cao cấp; sửa chữa miễn phí các máy hư hỏng đã hết thời hạn bảo hành; hỗ trợ chi phí sạc ga bổ sung…

polyad

Cũng dịp này, LG đã tung ra thị trường dòng điều hòa xua muỗi, thích hợp với khí hậu Việt Nam. Các gia đình đang phải xoay xở chống lại nạn muỗi sinh sôi, nảy nở vào mùa mưa phùn ẩm thấp có thể yên tâm với sản phẩm điều hòa xua muỗi Inverter V của LG, an toàn, tiện lợi thay thế những cách đuổi muỗi bằng hóa chất độc hại.

Điều hòa xua muỗi của LG phát ra sóng siêu âm, làm tê liệt các tế bào thần kinh cảm giác và đầy lùi sự tấn công của muỗi. Phương pháp này cũng đã được Trung tâm kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC tại London, Anh Quốc cấp giấy chứng nhận an toàn với người sử dụng.

Trước khi cung cấp ra thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm này đã được Viện Sốt rét, ký sinh trùng và côn trùng Việt Nam tiến hành thử nghiệm và chứng nhận có khả năng đuổi trên 82% số muỗi tại môi trường thử nghiệm. Các chuyên gia cũng khuyến cáo người tiêu dùng nên bật điều hòa ở chế độ hút ẩm (mùa mưa ẩm) để chống lại sự ẩm mốc trong nhà. Dòng điều hòa này còn tích hợp bộ phát ion Plasmaster giúp khử mùi diệt khuẩn, chăm sóc da và hệ thống tấm lọc giúp thanh lọc không khí hữu hiệu.

polyad

Ngoài mẫu điều hòa Inverter V xua muỗi, LG cũng tung ra thị trường 8 dòng điều hòa mới: Artcool Inverter V, Inverter V sang trọng, Inverter V tiêu chuẩn, Inverter V hai chiều, hai chiều sang trọng, tiêu chuẩn 1 chiều và 2 chiều, xua muỗi tiêu chuẩn.

Điểm mạnh của các dòng điều hòa Inverter của LG là tính năng kiểm soát năng lượng chủ động, giúp tiết kiệm năng lượng tối đa. Máy có khả năng tuỳ chỉnh theo 4 mức: 100%, 80%, 60% và 40% công suất làm lạnh, tuỳ theo số lượng người trong phòng và mức độ vận động, phù hợp tối đa và đảm bảo sức khỏe với gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí của LG được thực hiện từ ngày 15/3 đến 15/4 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Thời gian tiếp nhận đăng ký qua tổng đài miễn phí 18001503 từ ngày 10/3 đến hết ngày 30/3.

Khách hàng có thể chủ động liên hệ để đăng ký bảo dưỡng điều hòa cho gia đình mình thông qua số điện thoại miễn phí 18001503 hoặc qua website http://www.lg.com/vn.

(Nguồn: LG)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời