Chung cư hạng sang Sarimi Sala cho thuê biệt lập yên tĩnh view trải rộng

Căn hộ 2 phòng ngủ thuộc cho thuê chung cư sarimi luôn lôi kéo 1 lượng lớn khách hàng đến đây thuê nhờ có vị trí vị trí đẹp, gần các tiện ích cao cấp, thiết kế căn hộ chung cư hợp lý trong mức giá khá tốt trên thị trường. Căn hộ chung cư với lối thiết kế thông thoáng, mang phong cách hiện đại, bố trí nhiều cửa sổ lớn đón gió và hướng sáng tốt. 2 phòng ngủ rộng rãi, đều được lót sàn gỗ cao cấp.

Sarimi Sala

Xem Thêm tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/nha-trang-luxury-apartment/

Căn hộ hạng sang Sarimi Sala cho thuê biệt lập yên tĩnh

Tọa lạc tại lô đất với diện tích 15.638m², siêu thuê Sarimi Sala GKG sẽ đem tới cư dân tương lai các loại hình bất động sản cao cấp bao chung cư hạng sang, trung tâm thương mại, văn phòng co thuê…. Những sản phẩm trên sẽ có phong cách thiết kế hiện đại dưới bàn tay của những thiết kế sư trợ giúp quy hoạch Chung cư hạng sang Sarimi Sala cho thuê, Đơn vị thiết kế Chung cư hạng sang Sarimi Sala cho thuê đem đến nơi sống tuyệt vời cho khách hàng toàn Khu căn hộ giá rẻ. Chung cư hạng sang Sarimi Sala cho thuê đang trở thành “hiện tượng mới” của thị trường bất động sản phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với kiến trúc thống nhất cũng như các dịch vụ tiện ích hiện đại đi kèm, siêu dự án chung cư hứa cam kết đem đến quần chúng văn minh hàng đầu trong khu vực. cho thuê chung cư sarimi nằm ngay trên đường Nguyễn Cơ Thạch, điểm giao thương quan trọng trong mạch phát triển kinh tết của Quận 2. Từ dự án chung cư cư dân có thể tiện lợi di chuyển vào khu vực trung tâm qua nhiều trục đường chính: đường Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chí Thọ …

Quy hoạch trên khu đất diện tích 15.638m², bao gồm phức hợp nhà ở, khách sạn, nhà phố thương mại, cho thuê chung cư sarimi là khu dân cư phức hợp ven biển của chủ đầu tư. Được quy hoạch đồng bộ với nhiều dịch vụ đẳng cấp, vượt bậc cùng hệ sinh thái cảnh quan cây xanh, là cam kết vững chắc cho chuẩn mực cuộc sống tiện nghi, đem đến môi trường sống tuyệt vời cho cư dân. thuê Sarimi Sala GKG được xem là tiêu biểu cho 1 môi trường sống hòa hợp với tự nhiên với diện tích cây xanh chiếm trên 30 % tổng diện tích dự án căn hộ, đặc biệt trong dự án chung cư còn bao gồm 1 hồ sinh thái rộng ngay trong khuôn viên là nguồn cung cấp độ ẩm mát mẻ theo hướng gió thổi vào khu dân cư trong dự án căn hộ chung cư. Có thể nói, chỉ tính riêng những lợi thế về thiết kế xanh dự án chung cư đã đem đến những giá trị sống vượt bậc so với những dự án chung cư nhà đất cùng phân khúc khác.

Chung cư cao cấp cho thuê Sarimi Sala view trải rộng

Tại Việt Nam, kiến trúc tân tiến xuất hiện nhiều trong các công trình ở thành phố Hồ Chí Minh hay sắp tới là cho thuê chung cư sarimi của Đại Quang Minh tại thành phố Hồ Chí Minh. Kiến trúc Zen là giải pháp đơn giản, phù hợp và hiệu quả giúp mọi người nhận thấy tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của tự nhiên nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc biệt trong kiến trúc đô thị. Điều đặc biệt sẽ khiến Chung cư hạng sang Sarimi Sala cho thuê hấp dẫn khách thuê đó là các căn hộ chung cư có diện tích khá linh hoạt và có tính thanh khoản cao. Diện tích từ 82,4 – 86,5m2 nên có khả năng liên kết các căn với nhu cầu ở lớn hơn với phương án kết cấu tối ưu, phù hợp với các nhu cầu linh hoạt của khách hàng.

Xem Thêm tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-an-phu-apartment/

Phương thức chi trả của Chung cư hạng sang Sarimi Sala cho thuê rất linh hoạt với những chính sách hấp dẫn với các gói ưu đãi cho các khách hàng thuê căn hộ giá rẻ. Chung cư hạng sang Sarimi Sala cho thuê với mức giá thuê dự kiến dao động 800 Usd/tháng. Những căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích sẽ từ 48m2 đến 129,4m2. Khu Chung cư hạng sang Sarimi Sala cho thuê giúp dân cư tiện lợi mua sắm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày ngay tại nơi sinh sống mà không mất thời gian đi xa. Đồng thời gia chủ có thể sử nhà của mình vừa làm nơi ở, vừa có thể kinh doanh, thậm chí cho người khác thuê mà chắc chắn không bị làm phiền bởi được thiết kế cửa ra vào phía sau sân vườn.

Xem thêm

Trả lời

0913.756.339