Lazada giảm giá lớn mùa cao điểm mua sắm Tết

“Săn” hàng khuyến mãi đầu năm là thói quen mua sắm của phần đông người tiêu dùng Việt. Do đó, sức mua tại các trung tâm mua sắm, chợ hay siêu thị tăng mạnh mỗi dịp sát Tết. Với cách thức mua sắm truyền thống, tình trạng chen chúc, mất cắp hay khan hiếm hàng hóa vẫn diễn ra thường xuyên, tạo nên tâm lý e ngại cho người tiêu dùng. Do đó, nhiều khách hàng đã chuyển sang mua hàng trực tuyến, nhanh chóng, thuận tiện và được nhận hàng ngay tại nhà mà không tốn bất cứ chi phí vận chuyển nào.

Lazada giảm thêm 10% cho hầu hết các sản phẩm trong ngày 20/1.

Lazada giảm thêm 10% cho hầu hết các sản phẩm trong ngày 20/1.

Hướng đến nhu cầu mua sắm thảnh thơi phù hợp với lối sống hiện đại, trang mua sắm trực tuyến Lazada.vn đã trở thành địa chỉ mua sắm của hàng nghìn người tiêu dùng Việt. Nhân dịp xuân Ất Mùi 2015, Lazada “Giảm tưng bừng, mừng Tết lớn” với hàng nghìn mặt hàng chỉ trong hai ngày 20/1 và 27/1. Cụ thể, trong đợt 1 ngày 20/1, Lazada giảm thêm 10% cho hầu hết các sản phẩm đã được khuyến mãi, thuộc tất cả các ngành hàng từ điện tử, gia dụng, thời trang, mỹ phẩm, mẹ và bé… Nhiều sản phẩm chọn lọc được bán với giá tốt như điện thoại iPhone 6 với giá chỉ 14,999 triệu đồng; Samsung Galaxy Note 4 có giá 14,499 triệu đồng, số lượng có hạn.

polyad

Khách hàng có thể mua Smart TV với giá ưu đãi.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng HSBC, Sacombank, Vietinbank, Shinhan Bank, SeABank, ANZ, khách hàng sẽ được trả góp với lãi suất 0%. Thông tin chi tiết về chương trình, xem tại đây. Trong ngày 20/1, khi mua sắm với đơn hàng giá trị từ 5 triệu đồng trở lên, khách hàng được tặng ngay một voucher giảm 100.000 đồng khi mua hàng trong ngày 27/1.

Untitled-1-8495-1421661299.jpg

Siêu phẩm iPhone 6 được giảm giá mạnh trong ngày 20/1 với số lượng có hạn.

“Giảm tưng bừng, mừng Tết lớn” được tài trợ bởi những nhãn hàng lớn như Fujifilm, Western Digital và một số nhà tài trợ khác như LG, HK Phone, Trí Viễn, PeepVN… Chương trình khuyến mãi đón Tết tại Lazada sẽ bùng nổ với nhiều ưu đãi giảm giá hơn trong ngày 27/1.

Thông tin chi tiết, truy cập tại đây.

(Nguồn: Lazada)

Làng hoa lớn ở Đà Lạt nguy cơ lỗ nặng mùa Tết

Nhiều hộ dân trồng hoa tại làng hoa Vạn Thành (Đà Lạt) cho biết do thời tiết lạnh, các loại bông ly ly, mỏm sói… ít ra nụ hoặc ra sớm không đúng dịp Tết. “Năm nay, gia đình tôi trồng hơn 6 sào hoa, gồm hoa hồng, ly ly,.

GP.Bank ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế mới

Chủ thẻ có thể dễ dàng thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại 24 triệu điểm chấp nhập thanh toán Master Card trên toàn thế giới với nhiều ưu đãi hoặc rút tiền mặt tại một triệu cây ATM. Bên cạnh tiện ích quản lý và kiểm soát tức thời.

CEO quỹ đầu tư Nga mất tích cùng 20 triệu USD

Trên Wall Street Journal, các cựu nhân viên Blackfield cho biết giữa tháng 10, có ba người đàn ông đến văn phòng tìm Karapetyan. Hôm ấy, CEO 29 tuổi không đến làm việc và biến mất cho tới tận bây giờ. Các lãnh đạo cấp cao của quỹ này đã.