Khu căn hộ CitiHome chào bán block B

Trước đó, block A của dự án cũng đã bán hết 100% căn hộ trong vòng hai tháng kể từ ngày mở bán. Hiện tại, tiến độ xây dựng đã triển khai đến tầng hai và các giai đoạn tiếp theo cũng đang thực hiện đúng theo kế hoạch.

polyad

CitiHome tọa lạc trung tâm khu đô thị mới quận 2, TP HCM, dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như trung tâm quận 1, quận 7, quận Thủ Đức, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây…

Dự án Citi Home giai đoạn một bao gồm 4 tòa nhà cao từ 21 đến 23 tầng, mật độ xây dựng chiếm khoảng 40% với đầy đủ tiện ích của một chung cư cao tầng hiện đại như trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em cùng hệ thống an ninh 24/24… Trong vòng bán kính 500m là hệ thống giáo dục từ mầm non cho đến bậc đại học.

polyad

Căn hộ CitiHome được thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở, thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên. Các chi tiết thiết kế bên trong căn hộ được tận dụng tối đa nhằm phù hợp với đời sống gia đình trẻ bao gồm không gian nghỉ ngơi và các nhu cầu sinh hoạt cần thiết. 

polyad

Hotline:0918869168 hoặc truy cập website: www.citihome.com.vn.

Với diện tích trung bình từ 56m2 đến 69,6m2, các căn hộ tại đây được bán với giá từ 750 triệu đồng một căn. CitiHome còn là dự án căn hộ nằm trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ dành cho người thu nhập trung bình có cơ hội mua nhà.  

Minh Trí

Trả lời

0913.756.339