Bàu Tràm Lakeside đất nền thiết kế phong thủy đầy phong cách

Tại buổi lễ ra mắt tập đoàn Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN) đầy màu sắc và âm thanh sống động nhiều quý vị tham gia là cư dân trong nước và các quý vị nước ngoài cũng bày tỏ sự thích thú và mong muốn được sở hữu Đất nền tại đây. Bỏ qua cuộc sống ồn ào và náo nhiệt nơi thành thị, cư dân Khu dự án Bàu Tràm Lakeside Cầu Diễn được trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn. Bỏ qua cuộc sống ồn ào và náo nhiệt nơi thành thị, cư dân Khu dự án Bàu Tràm Lakeside được trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn,

Bàu Tràm Lakeside

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/ha-noi/brg-grand-plaza

Dự án đất nền Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng thiết kế phong thủy

Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng dự án đất nền Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng đã khiến quý vị thực sự hài lòng về vị trí đặt của dự án đất nền cao cấp, thích thú bởi những thông tin đang được hé lộ về chi tiết một số loại hình nhà ở. Không có biệt thự đắt đỏ, nhưng không vì thế Khu dự án Bàu Tràm Lakeside bị lu mờ đi mà ngược lại, đây chính là lợi thế của dự án bất động sản lúc có những biệt thự và nhà phố hết sức cao cấp. Đây là vị trí có liên kết vùng và giao thông tốt nhất tại Đà Nẵng, có thể nói rằng, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside phường Hòa Hiệp Nam đưa đến 1 dự án bất động sản có thể đảm bảo chất lượng tiện ích vượt trội, tiện nghi Đất nền, sự sang trọng, tinh tế, tiên tiến trong mỗi Khu dự án Bàu Tràm Lakeside, nhưng vẫn đảm bảo được việc đi lại giao thông linh hoạt cho cư dân dự án bất động sản mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án đất nền cao cấp, ngay từ vị trí đặt, tập đoàn Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN) đã sở hữu 1 hệ thống tiện ích ngoại khu hết sức hoàn hảo lúc các trung tâm thương mại lớn, trung tâm thương mại lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án đất nền. Thêm vào đó, khu vực phường Hòa Hiệp Nam còn đang được triển khai xây dựng 1 dự án bất động sản công viên lớn để tạo thêm môi trường sống và phong cảnh cho cư dân, đưa đến mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh những tiện ích hạng sang, tiên tiến tại dự án đất nền cao cấp, dự án đất nền Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng còn có thêm những dịch vụ tại nhà hết sức dễ dàng mà cuộc sống ngày nay rất cần đến. Từ những dịch vụ nhỏ nhặt như thay bóng đèn, sửa điện, kiểm tra ống nước… đến những dịch vụ dọn nhà, giúp việc theo giờ… Khu dự án Bàu Tràm Lakeside đều đem tới cho quý vị những bất ngờ hiếm có.

Đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng đầy phong cách

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside phường Hòa Hiệp Nam là quần thể gồm 46 ha, 1.710 lô đất & 96 lô nhà vườn. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với đất nền từ 110 – 300m2 bố trí biệt thự và nhà phố. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi môi trường sống một bí quyết linh hoạt; đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Thiết kế hiện đại biệt thự và nhà phố CĐT sẽ trang bị những thiết bị nội thất với những đường nét trẻ trung, phóng khoáng. Gam màu được chọn là màu trung tính nhằm tăng tính sang trọng cho từng Đất nền những vẫn giữ được những khoảng không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên tốt cho gia chủ.

Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại Khu dự án Bàu Tràm Lakeside, các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên 1 khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không nên tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và phong phú được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi lúc là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. Đây là vị trí thuận lợi của khu vực Đà Nẵng nói riêng và khu vực phía Bất Động Sản Miền Trung Đà Nẵng nói chung. Khu dự án Bàu Tràm Lakeside nằm trong khu vực trung tâm của khu vực Đà Nẵng . Trung tâm của khu vực phía Bất Động Sản Miền Trung Đà Nẵng. Đà Nẵng đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Bất Động Sản Miền Trung.

Xem thêm

Tham khảo bởi: vinhomescentralparktc.com

Trả lời

0913.756.339