Khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ hội Cheer & Beer Vuvuzela

Ngoài những loại bia tươi hảo hạng, món nhậu phong phú, dàn PG trẻ trung, Vuvuzela như một “thế giới khác”, luôn đem tới sự thoải mái, vui vẻ cho tất cả những ai ghé thăm.

Tại Vuvuzela, khách hàng thường xuyên được tham dự vào những sự kiện, hoạt động thú vị như trải nghiệm đồ công nghệ cao, thưởng thức belly dance, sexy dance, thi đấu bia… Lễ hội Cheer & Beer Vuvuzela diễn ra suốt 45 ngày với nhiều hoạt động xuyên suốt, để lại cho khách hàng những ấn tượng khó phai.

anhsoonline

Phần trình diễn được mong chờ nhất là tiết mục của Hoàng Thùy Linh trong chương trình Đếm ngược chào năm mới tại Vuvuzela do Ahead Soundlab tài trợ.

anhsoonline

Giây phút hồi hộp, căng thẳng nhất là chung kết cuộc thi đấu bia, đem tới cho khán giả màn tranh đấu ngoạn mục.

anhsoonline

“Bia thủ” giành giải nhất của chung kết thi đấu bia và nhận được chiếc điện thoại iPhone 6 giá trị.

anhsoonline

Các tiết mục sôi động trong sự kiện của lễ hội Cheer & Beer khiến cho những người “trầm lặng” nhất cũng phải “nhún nhảy” hoặc lên sân khấu để hòa mình cùng ca sĩ và ban nhạc Kick off.

anhsoonline

Các nhân viên của Vuvuzela không chỉ phục vụ chu đáo, nhiệt tình mà còn bất ngờ gửi tặng khách hàng màn trình diễn flashmob tập thể ấn tượng.

anhsoonline

Giây phút ý nghĩa nhất là khoảnh khắc giao thừa khi khách hàng và toàn bộ nhân viên Vuvuzela cùng nhau nâng ly chúc mừng cho một năm mới nhiều may mắn.

anhsoonline

Không khí tưng bừng ngập tràn trong suốt lễ hội Cheer & Beer Vuvuzela.

anhsoonline

Vuvuzela sẽ khai trương thêm hai địa điểm mới là Vuvuzela 275 Nguyễn Trãi (Hà Nội) và Vuvuzela 216 Võ Văn Ngân, Thủ Đức (TP HCM) với nhiều chương trình ưu đãi như uống 10 tặng 10, tặng bia miễn phí…Xem chi tiết tại đây.

Thông tin chi tiết, xem tại: http://vuvuzela.com.vn/. Hotline: 1900 6622

Facebook: https://www.facebook.com/vuvuzela.beerclub?ref=br_tf.

(Nguồn: Golden Gate Restaurant Group)

Giả mạo chữ ký để lấy đất của dân?

Đất không thuộc dự án, vẫn bị thu hồi Năm 2004, UBND tỉnh Nam Định thu hồi một phần đất phường Lộc Hạ để xây dựng Khu đô thị mới Thống Nhất (KĐT). Ngày 22/01/2008, tỉnh Nam Định ra Quyết định 249/QĐ-UBND điều chỉnh quy hoạch KĐT này. Theo Quyết.

Đêm nhạc ‘Tết An Bình – nghĩa tình biển đảo’

“Tết An Bình – Nghĩa tình biển đảo” sẽ là món quà và lời tri ân sâu sắc gửi đến các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ đất trời, sát cánh cùng bà con ngư dân bám biển, bảo vệ quê hương. Chương trình sẽ gửi đến khán thính giả.

Amkey Việt Nam phát thưởng cho nhà phân phối

Hoạt động tại thị trường Việt Nam, Amkey đã gặt hái được nhiều thành quả, mang sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đến người tiêu dùng và góp phần tạo việc làm, tăng thu nhập cho hàng chục nghìn người Việt Nam. Công ty có trụ sở.