Khởi động giải việt dã TP HCM lần II – HCMC run 2015

HCMC Run là giải chạy dành cho tất cả mọi người, những ai yêu thích thể thao, chạy bộ, bất kỳ độ tuổi nào đều có thể tham gia. Người tham gia sẽ chạy qua những con đường và ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố từ trên cao. Năm nay giải sẽ tổ chức ở ba nội dung bán marathon 21km, 10km và 5km. Các vận động viên tham giải ở cự ly bán marathon 21km và 10km sẽ được tính giờ bằng chip điện tử đang được các cuộc thi lớn trên thế giới áp dụng.

anhsoonline

Giải chạy HCMC run 2015 chinh phục cầu Phú Mỹ, được tài trợ chính bởi La Vie.

Nằm trong khuôn khổ của giải, triển lãm Thể thao và Du lịch sẽ diễn ra vào ngày 17 và 18/1/2015 tại đường Nguyễn Khắc Viện, Phú Mỹ Hưng. Triển lãm mở cửa tự do với một số hoạt động thú vị như tư vấn về dinh dưỡng thể thao, workshop thể thao… nhằm tạo ra không khí sôi động cho vận động viên và khách tham quan.

anhsoonline

Buổi họp báo giới thiệu thông tin về giải ngày 19/12. Từ trái qua phải: ông Nguyễn Trung Hinh, Giám đốc đường chạy HCMC Run 2015, Phó cục trưởng kiêm Tổng thư ký Liên đoàn điền kinh TP HCM; ông Phillip Nguyễn, Đại sứ HCMC Run 2015; ông Bady Phạm đại diện ban tổ chức – Công ty Pulse Active; bà Phan Đặng Hoàng Anh, đại diện nhà tài trợ chính La Vie; ông Tang Minh Hui đại diện đơn vị tài trợ vàng Taiwan Excellence.

Trong những năm qua, nước khoáng thiên nhiên La Vie luôn ủng hộ các hoạt động thể chất lành mạnh, đồng hành cùng các sự kiện thể thao ở Việt Nam như giải việt dã TP HCM 2013, sự kiện Đường chạy sắc màu – Color Me Run, cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng, sự kiện chạy đêm Prisma Run và giải việt dã TP HCM 2015.

Với vai trò là đơn vị tài trợ chính, La Vie mong muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong giới trẻ và cộng đồng thông qua những sự kiện thể thao lành mạnh, đồng thời khuyến khích bổ sung nước đầy đủ để đảm bảo thể lực trước và sau khi hoạt động.

HCMC Run là giải chạy dành cho tất cả mọi người, những ai yêu thích thể thao, chạy bộ, bất kỳ độ tuổi nào đều có thể tham gia.

HCMC Run là giải chạy dành cho tất cả mọi người, những ai yêu thích thể thao, chạy bộ, bất kỳ độ tuổi nào đều có thể tham gia.

Giải việt dã TP HCM – HCMC Run 2015 không những có giá trị gắn kết cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, mà còn là nơi phát hiện và đào tạo những tài năng thể thao, những vận động viên chạy bộ chuyên nghiệp trong tương lai của Việt Nam.

Thông tin chi tiết, truy cập: hcmcrun.com.

(Nguồn: Pulse Active)

500 chung cư bị ách mua bán

Kể từ ngày 1-1, việc tính thuế thu nhập cá nhân từ chuyển nhượng bất động sản sẽ được áp dụng thống nhất là 2% trên giá chuyển nhượng theo Nghị định 12/2015. Trước kia có hai cách tính là 2% và 25%. Tuy nhiên, cũng kể từ ngày này,.

Léman – Đón Xuân trên quê hương

Đón cái tết đầu tiên trên quê hương sau gần 30 năm bôn ba ở xứ người, ông Alex Cao không giấu được sự xúc động, nghẹn ngào chia sẻ: “Dù năm nào cũng duy trì tục đón Tết với gia đình, nhưng không ở đâu có được cái Tết.

Đại sứ Canada quảng bá táo Ambrosia cùng Klever Fruits

Tối ngày 16/12, lễ hội ẩm thực Canada đã được khai mạc tại khách sạn Sheraton, Hà Nội với sự tham dự của ngài David Devine, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Canada tại Việt Nam. Lễ hội được tổ chức quy mô cả về hình thức lẫn nội.

Ở chung cư: Cười ra nước mắt

Sống ở chung cư là xu thế tất yếu trong một đô thị hiện đại. Đô thị càng phát triển, các khu chung cư lớn càng được xây dựng. Tuy nhiên, tốc độ xây dựng nhanh và tiêu chuẩn xây dựng cao lại chưa tỉ lệ thuận với việc quản.