Akari City dự án căn hội môi trường văn minh chuẩn mực mới

Akari City Bình Tân – dự án chung cư Akari City Bình Tân hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều quý khách hàng muốn ổn định chỗ ở và cả những NĐT muốn đầu tư sinh lời tại khu vực phía Tây Nam. Khi nhắc đến dự án bất động sản này, đảm bảo bạn sẽ không nên bỏ qua địa điểm cũng như những tiện ích nổi trội của dự án.

Akari City

Căn hộ cao cấp Akari City Bình Tân môi trường văn minh

Trong thị trường bất động sản hiện nay, phân khúc thị phần của các dự án bất động sản tầm chung, giá rẻ đang chững lại trong khi những dự án bất động sản cao cấp đang gia tăng ổn định. Hiện nay các khách hàng, NĐT đang tích cực , chủ động chuyển dịch đầu tư sang những thị trường tiềm năng hơn. Vị trí tiềm nawmg, tính thanh khoản cao của dự án bất động sản đang là yếu tố quan trọng thu hút giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. dự án chung cư Akari City Bình Tân ra đời cung cấp đầy đủ những yêu cầu đó. Nhất cận thị: Đây là dự án bất động sản nằm ở địa điểm nhất cận thị cực kỳ thuận lợi khi nằm gần rất nhiều những trung tâm thương mại lớn. Khi đến dự án chung cư Akari City Bình Tân sinh sống, cư dân sẽ được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích bên ngoài bao gồm trung tâm thương mại Crescent Mall, Parkson, chợ Phú Mỹ…. Ngoài ra, còn có các hệ thống trung tâm y tế lớn nằm liền kề với dự án bất động sản đó là trung tâm y tế Quận Bình Tân và trung tâm y tế Pháp Việt,….

Tiếp theo là tiện ích Akari City Bình Tân được xây dựng ngay tầng 1 đa số là mua sắm và thư giãn và không có không gian dành riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Còn tiện ích dự án chung cư Akari City Bình Tân thì có nhiều lợi thế hơn như việc thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dự án thành phố Giao lưu với 58 tiện ích được đầu tư và xây dựng. Mọi không gian về thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết đời sống với tự nhiên nhiều hơn, có hành lang lớn tản bộ quanh hồ điều hòa, cùng như khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em. Các tiện ích được chia thành từng khu riêng biệt phục vụ từng đối tượng phù hợp. Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, siêu thị, trường học, dịch vụ y tế và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào… Đấy là nơi đi đến con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. dự án Akari City – cả 1 cộng đồng đang chờ bạn kết nối…

Căn hộ dự án Akari City Bình Tân chuẩn mực mới

luôn chú trọng đến chất lượng cũng như không gian sống của cư dân thể hiện ở việc đầu tư xây dựng phong cảnh xanh tự nhiên với diện tích lớn hay thiết kế căn hộ chung cư hạng sang hiện đại, tối ưu công năng sử dụng. Do đó, cư dân luôn thỏa mãn được nhu cầu đời sống khi sống tại các dự án bất động sản của CĐT . Căn hộ giá rẻ trong tòa dự án chung cư Akari City Bình Tân được chú trọng kiến trúc bên ngoài và thiết liền kề trong. Mỗi căn có diện tích linh hoạt 56m2 đến 140m2, thiết kế 2-3 phòng ngủ, phòng khách sang trọng, logia rộng thoáng, 2 nhà vệ sinh.

Lựa chọn dự án chung cư Akari City Bình Tân là nơi an cư, thường ngày cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng không gian sống xanh mát, thân thiện với môi trường tự nhiên, tiếp thêm nguồn năng lượng sống dồi dào để tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt, trong bối cảnh không gian sống tại những khu đô thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh đang bị đe dọa nghiêm trọng thì không gian sống tại dự án chung cư Akari City Bình Tân lại càng trở thành đắt giá. Ngoài ra dự án chung cư Akari City Bình Tân sở hữu hàng loạt tiện ích chắc chắn đem lại cho bạn một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đẳng cấp và chất nhất cho gia đình bạn – một không gian xanh là điều mà ai cũng muốn có và chúng tôi đáp ứng được điều đó cho bạn.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari City:Mặt bằng căn hộ Akari City

hotline Vinhomes Central Park