Khoảnh khắc thú vị tại ngày hội Sponsor-athon 2014

anhsoonline

Các hoạt động thể thao khiến cơ thể cần được bổ sung nước và chất điện giải.

Sponsor là thức uống điện giải hàng đầu tại Thái Lan dành cho người yêu thích vận động và thể thao nhờ cung cấp chính xác tỷ lệ nước và các chất điện giải mà cơ thể cần sau khi vận động. Thức uống điện giải Sponsor bổ sung Natri giúp hỗ trợ lưu thông máu và phòng tránh hiện tượng co thắt cơ bắp, Kali giúp bổ trợ cho tim và các cơ bắp vận động thông thường, sucrose và dextrose, carbohydrates cung cấp năng lượng cho cơ thể.

anhsoonline

Thử thách vượt núi nhân tạo với độ cao gần 3m thu hút nhiều bạn trẻ tham dự trong tiếng cổ vũ nồng nhiệt của người xem.

Trong không gian gần 1.500m2, Sponsor-athon được xây dựng như một vận động trường, với hàng loạt các mô hình hơi cỡ lớn được dựng lên đầy bắt mắt, đây cũng chính là chuỗi thử thách vận động liên hoàn đầy vui nhộn và thú vị.

anhsoonline

Trò đấu vật với phao thu hút các bạn nữ tham gia.

Chơi hết sức, vui hết mình, sau những giờ phút đổ mồ hôi để chinh phục các thử thách, may mắn đã mỉm cười với bạn Bùi Mạnh Hùng, sinh viên năm 3 Đại học Quốc gia TP HCM khi vượt qua hàng nghìn bạn trẻ khác để chiến thắng chuyến du lịch đến Thái Lan dành cho 2 người trị giá 16 triệu đồng. Đại diện nhãn hàng thức uống điện giải Sponsor cũng trao tặng các phần học bổng cho sinh viên may mắn.

(Nguồn: Sponsor)

Vị trí Dự án đất nền flc sa đéc Sa Đéc

khu dự án flc sa đéc Đồng Tháp được xem như 1 trong những dự án biệt thự và nhà phố đẳng cấp bậc nhất thị trường được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn hàng đầu FLC Group. Dự án biệt thự cao cấp là sự tiếp nổi.

Lãi cao nhờ trồng dong riềng

Ông Nguyễn Văn Duẫn, Trưởng thôn Minh Hồng cho biết, với lợi thế diện tích đất đồi rộng lớn, gần chân núi Ba Vì, cây dong riềng ở Minh Hồng rất phát triển, với 271/289 hộ tham gia trồng. Tổng diện tích canh tác loại cây này ở địa phương.

Bộ Tài chính: Doanh nghiệp vận tải đã giảm cước

Từ ngày 14 đến 19/11, đại diện Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) đã phối hợp với ngành giao thông và các địa phương tiến hành kiểm tra giá cước trên tại địa bàn Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Tại Hà Nội, kết quả kiểm tra cho thấy.