Hiệu quả thiết thực nhờ sử dụng mực in chính hãng

Tiết kiệm chi phí vận hành luôn là một trong những vấn đề khiến doanh nghiệp không ngừng cân nhắc, tính toán để cân bằng giữa hiệu suất làm việc tối ưu và mức đầu tư tối thiểu. Đặc biệt, đối với các trang thiết bị trong văn phòng như máy in, nếu doanh nghiệp không có những am hiểu nhất định khi lựa chọn mua sắm có thể dẫn đến một sự lãng phí vô hình khiến chi phí vận hành không giảm được như mong đợi.

Thông qua những phương tiện truyền thông và kênh phân phối, doanh nghiệp thường xuyên đứng trước nhiều lựa chọn khi cần mua sắm. Đồng thời, các chương trình khuyến mãi đa dạng, đặc sắc cũng có thể khiến họ quên đi nhu cầu và mục đích ban đầu. Các doanh nghiệp đều cần máy móc, trang thiết bị đa năng, nhỏ gọn, bền chắc và đáp ứng được tiêu chuẩn xanh về bảo vệ và thân thiện với môi trường, máy in laser văn phòng đáp ứng được những yếu tố này. Chiếc máy này còn được gia tăng thêm tính di động nhờ độ nhỏ gọn cùng tính năng kết nối không dây.

Song song với việc chọn máy in, không ít doanh nghiệp đang xem nhẹ yếu tố mực in vì cho rằng không ảnh hưởng đến việc in ấn mà dễ dàng tính toán được mức tiết kiệm nhờ sử dụng các loại mực không chính hãng. Loại mực in này có giá thành rẻ hơn nhiều so với mực chính hãng (mực in ngoài).

Sử dụng mực ngoài, lượng mực rơi vãi, bám dính vào các thiết bị bên trong nhiều dẫn đến bản in lem mực, độ sắc nét không cao đồng thời gây mất thời gian in lại nhiều lần để có được thành phẩm. Ngoài ra, máy in sẽ phải thường xuyên được vệ sinh do lượng mực rơi vãi bám vào. Thêm vào đó, số lượng bản in khi dùng mực ngoài sẽ thấp hơn con số được công bố trên bao bì sản phẩm. Đây là lúc doanh nghiệp nên cân nhắc mức chi phí định kỳ đã bỏ ra với hiệu quả thu về. 

Mực in chính hãng được sản xuất nhờ ứng dụng các công nghệ hiện đại. EA-Eco của Fuji Xerox là loại mực in có khả năng tiết kiệm năng lượng đến 40% và giảm thiểu lượng khí CO2 thải ra trong quá trình vận hành, mang lại bầu không khí trong lành, đáp ứng xu hướng an toàn và thân thiện với môi trường cũng như đảm bảo sức khỏe cho những con người đang làm việc hàng ngày ở đó. Với Fuji Xerox , con người là yếu tố quyết định, đáng để đầu tư nhất. 

Thông tin chi tiết, xem tại: www.fujixeroxprinters.com.vn.

(Nguồn: Fuji Xerox)

Người dân Đồng Nai đổ xô bán lá điều khô

Điểm thu mua của bà Thu, ấp 5, xã Gia Canh mỗi ngày mua khoảng một tấn lá. Ảnh: Hoàng Trường Ngày 5/1, tại điểm mua lá điều khô của bà Nguyễn Thị Thu, ấp 5, xã Gia Canh tấp nập người mua bán. Trẻ em đèo xe đạp, người.

Giá vàng tuần tới giảm dưới mức 1.180 USD/oz?

248.000 việc làm đã được tạo ra trong tháng 9 – con số mới được Bộ Lao động Mỹ công bố vượt xa mức dự đoán 215.000 việc làm trước đó – đã khiến cho giá vàng thế giới mất mốc 1.200 USD/oz trên thị trường New York trong phiên.

Đường sắt Cát Linh-Hà Đông được thi công trở lại

Cục Quản lý Xây dựng và Chất lượng công trình giao thông (Bộ GTVT) vừa có văn bản chấp thuận triển khai thi công lại các hạng mục thuộc dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông. Theo đó, cho phép khởi động lại việc thi công các phần.

Hàng quán, siêu thị kín khách ngày đầu năm

Sau cả tuần chỉ biết đến các món ăn ngày Tết, sáng 21/2, tức mùng 3 Âm lịch, cả nhà chị Thanh ở quận Bình Thạnh quyết định ra ngoài ăn sáng để thay đổi không khí. Dù nhiều hàng ăn đã mở cửa, nhưng hầu như quán nào cũng.