Hiệu quả thiết thực nhờ sử dụng mực in chính hãng

Tiết kiệm chi phí vận hành luôn là một trong những vấn đề khiến doanh nghiệp không ngừng cân nhắc, tính toán để cân bằng giữa hiệu suất làm việc tối ưu và mức đầu tư tối thiểu. Đặc biệt, đối với các trang thiết bị trong văn phòng như máy in, nếu doanh nghiệp không có những am hiểu nhất định khi lựa chọn mua sắm có thể dẫn đến một sự lãng phí vô hình khiến chi phí vận hành không giảm được như mong đợi.

Thông qua những phương tiện truyền thông và kênh phân phối, doanh nghiệp thường xuyên đứng trước nhiều lựa chọn khi cần mua sắm. Đồng thời, các chương trình khuyến mãi đa dạng, đặc sắc cũng có thể khiến họ quên đi nhu cầu và mục đích ban đầu. Các doanh nghiệp đều cần máy móc, trang thiết bị đa năng, nhỏ gọn, bền chắc và đáp ứng được tiêu chuẩn xanh về bảo vệ và thân thiện với môi trường, máy in laser văn phòng đáp ứng được những yếu tố này. Chiếc máy này còn được gia tăng thêm tính di động nhờ độ nhỏ gọn cùng tính năng kết nối không dây.

Song song với việc chọn máy in, không ít doanh nghiệp đang xem nhẹ yếu tố mực in vì cho rằng không ảnh hưởng đến việc in ấn mà dễ dàng tính toán được mức tiết kiệm nhờ sử dụng các loại mực không chính hãng. Loại mực in này có giá thành rẻ hơn nhiều so với mực chính hãng (mực in ngoài).

Sử dụng mực ngoài, lượng mực rơi vãi, bám dính vào các thiết bị bên trong nhiều dẫn đến bản in lem mực, độ sắc nét không cao đồng thời gây mất thời gian in lại nhiều lần để có được thành phẩm. Ngoài ra, máy in sẽ phải thường xuyên được vệ sinh do lượng mực rơi vãi bám vào. Thêm vào đó, số lượng bản in khi dùng mực ngoài sẽ thấp hơn con số được công bố trên bao bì sản phẩm. Đây là lúc doanh nghiệp nên cân nhắc mức chi phí định kỳ đã bỏ ra với hiệu quả thu về. 

Mực in chính hãng được sản xuất nhờ ứng dụng các công nghệ hiện đại. EA-Eco của Fuji Xerox là loại mực in có khả năng tiết kiệm năng lượng đến 40% và giảm thiểu lượng khí CO2 thải ra trong quá trình vận hành, mang lại bầu không khí trong lành, đáp ứng xu hướng an toàn và thân thiện với môi trường cũng như đảm bảo sức khỏe cho những con người đang làm việc hàng ngày ở đó. Với Fuji Xerox , con người là yếu tố quyết định, đáng để đầu tư nhất. 

Thông tin chi tiết, xem tại: www.fujixeroxprinters.com.vn.

(Nguồn: Fuji Xerox)

Những người thành cựu tỷ phú năm 2015

8. Oleg Tinkov Tài sản năm ngoái: 1,4 tỷ USD Tài sản năm nay: 470 triệu USD Các lệnh trừng phạt của phương Tây cũng khiến cổ phiếu hãng thẻ tín dụng của Oleg Tinkov – Tinkov Credit Systems mất hơn 85% từ khi IPO cuối năm 2013, do nhiều.

12 tỉ USD kiều hối

Lượng kiều hối chuyển về nước qua các năm – Ảnh: Đào Ngọc Thạch Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh TP.HCM, cho biết lượng kiều hối chuyển về qua các các ngân hàng, công ty trên địa bàn TP.HCM trong năm 2014.

Năm 2015: Nới lỏng trần lãi suất huy động

– Thưa bà, có nhiều ý kiến cho rằng tăng trưởng tín dụng của ngành ngân hàng không đạt mục tiêu đề ra? Tính đến ngày 19/12/2014, tổng phương tiện thanh toán tăng 15,65%. Về huy động vốn tăng 15,15%, trong đó huy động vốn bằng VND tăng 16,31%. Tăng.

70% kiều hối chảy vào sản xuất, kinh doanh

Tại hội thảo “Kiều bào chung sức cùng đất nước hội nhập và phát triển”  được tổ chức tại TP HCM cuối tuần qua, câu hỏi làm thế nào để tăng mối liên kết giữa các kiều bào trong việc đầu tư các dự án trong nước đã được đưa.