Hệ thống nhà thuốc Phano tặng máy tập thể dục

Lưu Hữu Phước là một trong những công viên lớn ở TP Cần Thơ, rộng khoảng 2 ha, nằm ngay trung tâm quận Ninh Kiều, có vị trí quan trọng về mặt cảnh quan. Đây là nơi diễn ra nhiều sự kiện, hoạt động văn hóa, thu hút người dân Tây Đô đến sinh hoạt cộng đồng, tập thể dục, thể thao…

Đại diện hệ thống nhà thuốc Phano trao tặng bộ máy tập thể dục cho đơn vị quản lý công viên Lưu Hữu Phước tại thành phố Cần Thơ.

Đại diện hệ thống nhà thuốc Phano trao tặng bộ máy tập thể dục cho đơn vị quản lý công viên Lưu Hữu Phước tại thành phố Cần Thơ.

Bộ máy gồm 6 thiết bị tập lưng hông, xà kép, đạp xe, đi bộ, xoay tay, xoay eo từ Phano đã nhanh chóng được người dân đón nhận. Từ sáng sớm, các máy tập liên tục phục vụ những gia đình trẻ cùng người cao tuổi. Buổi chiều là thời gian những chiếc máy tập này hoạt động hết công suất.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần chăm sóc sức khỏe người dân một cách toàn diện. Hoạt động được triển khai đúng với triết lý kinh doanh của công ty là luôn đề cao lợi ích của cộng đồng bên cạnh lợi ích kinh doanh.

Hệ thống nhà thuốc Phano luôn hướng đến các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng.

Hệ thống nhà thuốc Phano được thành lập năm 2007 bởi Công ty cổ phần dược phẩm Pha No. Phano đạt chuẩn GPP của Việt Nam với mạng lưới hơn 40 nhà thuốc tỏa rộng từ TP HCM đến Cần Thơ, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác. Trong đó, nhà thuốc tọa lạc trên đường Nguyễn An Ninh, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ là một thành viên mới của hệ thống nhà thuốc Phano với sự chú trọng đầu tư mọi mặt nhằm mang các sản phẩm và dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần hơn với người dân Tây Đô. Không gian nhà thuốc được thiết kế hiện đại, tiện nghi với trang thiết bị bảo quản sản phẩm đúng chuẩn GPP. Danh mục hàng hóa phong phú với sản phẩm được cam kết đúng chất lượng, đúng giá từ các hãng sản xuất uy tín trong và ngoài nước. Đội ngũ dược sĩ luôn chú trọng tư vấn sử dụng đúng thuốc, đúng liều, đúng cách cho người dùng dựa trên nền tảng chuyên môn sâu và phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.phanopharmacy.com.

(Nguồn: Nhà thuốc Phano)

Dự án Safira Khang Điền tiện ích nội khu sống đẳng cấp

Khang Điền được biết đến với nhiều thành tựu lớn trên thị trường căn hộ Quận 9 như nhà phố, biệt thự và căn hộ ngay tại khu vực Quận 9 này. Với nhiều sản phẩm có sức phát triển mạnh mẽ, mang đến cho thị trường những sự lựa.

Số phận của khách sạn phục vụ Diễn đàn kinh tế Davos

Golden Egg (InterContinental Davos) là khách sạn hạng sang mới nhất của thị trấn Davos (Thụy Sĩ), từng đón tiếp các lãnh đạo cấp cao tham dự Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) năm ngoái, với 216 phòng chật kín khách. Thủ tướng  Israel – Benjamin Netanyahu đã ăn.