Hệ thống nhà thuốc Phano tặng máy tập thể dục

Lưu Hữu Phước là một trong những công viên lớn ở TP Cần Thơ, rộng khoảng 2 ha, nằm ngay trung tâm quận Ninh Kiều, có vị trí quan trọng về mặt cảnh quan. Đây là nơi diễn ra nhiều sự kiện, hoạt động văn hóa, thu hút người dân Tây Đô đến sinh hoạt cộng đồng, tập thể dục, thể thao…

Đại diện hệ thống nhà thuốc Phano trao tặng bộ máy tập thể dục cho đơn vị quản lý công viên Lưu Hữu Phước tại thành phố Cần Thơ.

Đại diện hệ thống nhà thuốc Phano trao tặng bộ máy tập thể dục cho đơn vị quản lý công viên Lưu Hữu Phước tại thành phố Cần Thơ.

Bộ máy gồm 6 thiết bị tập lưng hông, xà kép, đạp xe, đi bộ, xoay tay, xoay eo từ Phano đã nhanh chóng được người dân đón nhận. Từ sáng sớm, các máy tập liên tục phục vụ những gia đình trẻ cùng người cao tuổi. Buổi chiều là thời gian những chiếc máy tập này hoạt động hết công suất.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần chăm sóc sức khỏe người dân một cách toàn diện. Hoạt động được triển khai đúng với triết lý kinh doanh của công ty là luôn đề cao lợi ích của cộng đồng bên cạnh lợi ích kinh doanh.

Hệ thống nhà thuốc Phano luôn hướng đến các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng.

Hệ thống nhà thuốc Phano được thành lập năm 2007 bởi Công ty cổ phần dược phẩm Pha No. Phano đạt chuẩn GPP của Việt Nam với mạng lưới hơn 40 nhà thuốc tỏa rộng từ TP HCM đến Cần Thơ, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác. Trong đó, nhà thuốc tọa lạc trên đường Nguyễn An Ninh, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ là một thành viên mới của hệ thống nhà thuốc Phano với sự chú trọng đầu tư mọi mặt nhằm mang các sản phẩm và dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần hơn với người dân Tây Đô. Không gian nhà thuốc được thiết kế hiện đại, tiện nghi với trang thiết bị bảo quản sản phẩm đúng chuẩn GPP. Danh mục hàng hóa phong phú với sản phẩm được cam kết đúng chất lượng, đúng giá từ các hãng sản xuất uy tín trong và ngoài nước. Đội ngũ dược sĩ luôn chú trọng tư vấn sử dụng đúng thuốc, đúng liều, đúng cách cho người dùng dựa trên nền tảng chuyên môn sâu và phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.phanopharmacy.com.

(Nguồn: Nhà thuốc Phano)

WB: 40% lợi nhuận của doanh nghiệp Việt dùng để nộp thuế

Trong năm 2014, trung bình mỗi doanh nghiệp Việt đi nộp thuế 32 lần, tổng cộng tốn 872 giờ đồng hồ. Chi phí thuế cũng chiếm 40,8% trên lợi nhuận. Đây là một trong nhiều kết quả về khảo sát môi trường kinh doanh Việt Nam, nằm trong báo cáo.

Khách quốc tế sợ toilet, tiếng ồn ở Nội Bài, Tân Sơn Nhất

Vừa đặt chân đến và rời Hà Nội lần đầu qua sân bay Nội Bài cuối tháng 10/2014, chị Pamela Duckhouse, một khách du lịch người Australia ấn tượng nhất bởi tiếng ồn tại đây. “Loa liên tục phát âm thanh chói tai thông tin về chuyến bay. Ở các.

TPBank khai trương trụ sở mới

Các lãnh đạo bộ, ban, ngành Trung ương và thành phố Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước cùng đại diện các ngân hàng thương mại, các đối tác cổ đông, khách hàng đã tham dự sự kiện. Là một ngân hàng trẻ, năng động, TPBank đã có bước ngoặt lớn khi.

SCB triển khai ‘Gói ưu đãi – trọn thành công’

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai gói sản phẩm mang tên “Gói ưu đãi – trọn thành công” dành cho các đối tượng khách hàng là các đại lý, công ty con của các doanh nghiệp (tổ chức con) và các tổ chức có đại lý, công ty.

Kỹ sư cơ khí kiếm tiền tỷ từ trang trại thỏ

Chính tiết lộ, tổng vốn đầu tư ban đầu cho khu trại khoảng 500 triệu đồng bao gồm chi phí xây dựng nhà cửa, chuồng nhốt thỏ, mua con giống, chưa kể hàng trăm triệu đồng mua 2.000 m2 đất. Hơn ba năm qua, trang trại của anh Chính đã.