Vì sao lại chọn dự án CoCoBay Đà Nẵng The Empire để đầu tư

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi phân tích , đánh giá những ưu điểm tuyệt vời của Cocobay Đà Nẵng (Coco Ocean Resort)  để giải thích vì sao rất nhiều nhà đầu tư lại chọn dự án Coco Ocean Resort để đầu tư.

cocobay-da-nang

Những lý do nổi bật là:

1.Quy mô dự án lớn : 51,5 ha nối từ biển đến sông Cổ Cò chia làm nhiều phân khu và hệ thống tiện ích ưu việt cho một bất động sản giải trí.

Với rất nhiều các tiện ích vui chơi giải trí trong dự án khiến khách hàng cảm thấy vui vẻ, sảng khoái và cố gắng tận hưởng hết và điều đó làm thời gian lưu trú của khách cao hơn.

2.Vị trí dự án Cocobay Đà Nẵng ( Coco Ocean Resort)

cocobay-da-nang-resort-vi-tri

+ Cocobay Đà Nẵng  có vị trí quá đẹp để làm resort : Trước là biển, sau lưng là sông, 2 bên là 2 sân Golf hàng đầu Đông Nam Á.

+ Đi lại thuận tiện : Nằm giữa trung tâm TP Đà Nẵng và TP cổ Hội An, chỉ cần 15 phút là có thể đến được 1 trong 2 nơi này.

3.Chủ đầu tư & quản lý khai thác uy tín : Mô hình Smart Stay 6S minh bạch

Cam kết tỷ suất cao nhất thị trường Đà Nẵng và VN hiện tại lên đến 12% trong vòng 8 năm.
Các đơn vị tạo nên Cocobay Đà Nẵng là các thương hiệu hàng đầu TG

tong-quan-du-an-co-co-da-nang-1

+ Dự án Cocobay Đà Nẵng được thiết kế bởi Kiến trúc sư trưởng Thomas J. Williams – Phó Chủ Tịch tập đoàn Wimberly Allison Tong & Goo NA, Inc ( WATG). WATG là tập đoàn hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế khách sạn, khu nghỉ dưỡng, kết hợp với thương mại đã được triển khai tại 160 quốc gia và vùng lãnh thổ.

+ Đơn vị phát triển thương hiệu cho Cocobay Đà Nẵng là một tập đoàn hàng đầu tại Dubai mang tên Insigina Dubai . Rất nhiều các thương hiệu lớn được Insigina phát triển thành thương hiệu hàng đầu thế giới như Dubai, Airbus, Emirates, Emaar, Hilton, Armani, Sheraton, HYATT, PARK HYATT….

Định hướng Cocobay Đà Nẵng sẽ trở thành địa điểm du lịch, giải trí hàng đầu của Châu Á. Góp phần nâng nghành du lịch Đà Nẵng và Việt Nam ngang tầm với Thái Lan & Indonesia trong tương lai gần.

Với những lý do thuyết phục trên, Coco Ocean Resort xứng đáng là dự án được kì vọng trở thành điểm hút khách du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng, đem lại những khoản lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư địa ốc trong tương lai.

Trả lời

0913.756.339