Hành trình một năm của Aeon Mall Tân Phú Celadon

Một năm qua, Aeon Mall Tân Phú Celadon đã thành nơi mua sắm, vui chơi, giải trí quen thuộc, thú vị và thân thiện với tất cả người dân thành phố. Với chiến lược mở rộng thị trường tại các nước Đông Nam Á, Aeon Mall đã đến Việt Nam với trung tâm thương mại đầu tiên được đặt tại khu dân cư Celadon, Tân Phú, TP HCM. Vị trí không thuộc trung tâm thành phố, được xem là bất lợi trong việc phát triển một khu trung tâm thương mại. Nhưng, Aeon Mall Tân Phú Celadon đã biến nhược điểm thành ưu điểm. Thấu hiểu tâm lý chung của khách hàng, trung tâm trở thành điểm mua sắm đồng thời có thể vui chơi giải trí và tận hưởng không gian trong lành, vào mỗi dịp cuối tuần.

anhsoonline

Aeon Mall Tân Phú Celadon nhìn từ bên ngoài.

Đáp ứng được điều này, Aeon Mall Tân Phú Celadon với diện tích rộng lớn và 3 tầng lầu đã trở thành trung tâm mua sắm với đầy đủ các ngành hàng, mặt hàng từ sản phẩm tiêu dùng hàng ngày đến quần áo thời trang, khu vui chơi, giải trí, dịch vụ chăm sóc thẩm mỹ, lớp học… Khu vực ẩm thực với diện tích rộng lớn bao gồm: nhà hàng, thức ăn nhanh, foodcourt đã trở thành địa điểm mà khách hàng không thể bỏ qua mỗi khi đặt chân đến Aeon Mall Tân Phú Celadon.

Để tạo dấu ấn riêng mang đến sự khác biệt, Aeon Mall Tân Phú Celadon luôn làm mới diện mạo của mình, mang đến niềm hứng khởi cho khách hàng. Vào các dịp lễ hội hay ngày hè, trung tâm luôn có một chủ đề trang trí riêng cùng với các sự kiện nổi bật như: Vui cùng Doraemon tại vương quốc trên cây; Trung thu trúng chuyến vi vu Hong Kong; Đến Aeon Mall Tân Phú Celadon vui Halloween, Vui Giáng sinh cùng ông Noen… Sự kiện hút khách nhất của trung tâm trong năm qua là 2 chương trình lễ hội ánh sáng: “Sắc màu Nhật Bản” và “Sắc màu Hoa và Biển”.

anhsoonline

Không gian trang trí trung thu tại Aeon Mall Tân Phú Celadon.

Là trung tâm thương mại mang thương hiệu Nhật, Aeon Mall Tân Phú Celadon không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng Nhật mà còn mang đến bản sắc văn hóa của đất nước này. Trung tâm phục vụ với phương châm “khách hàng là số một”, hướng đến số đông khách hàng. Họ đều được hưởng thụ các dịch vụ hiện đại, tiện ích và đặc biệt thân thiện.

Ngoài bãi đỗ xe rộng rãi và miễn phí, trung tâm còn có các tuyến xe buýt đưa đón khách hàng miễn phí. Đây là điểm cộng không nhỏ của Aeon Mall Tân Phú Celadon. Nhân viên tại đây với tác phong làm việc Nhật, luôn thân thiện, chu đáo và nhiệt tình với mọi khách hàng. Kỷ niệm một năm có mặt tại Việt Nam, Aeon Mall Tân Phú Celadon sẽ tổ chức chương trình tri ân khách hàng. Sự kiện sẽ diễn ra từ 18h30 đến 20h30 ngày 11/1 tại sảnh chính với nhiều chương trình biểu diễn thời trang, khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng…

anhsoonline

Học sinh hào hứng tham gia hoạt động “Cánh rừng trên quê hương Aeon”.

Đầu tư vào Việt Nam với ý định gắn bó lâu dài cùng cộng đồng địa phương, Aeon Mall Tân Phú Celadon đã có những hoạt động ý nghĩa như tổ chức chương trình “Cánh rừng trên quê hương Aeon Mall” trồng 8.000 cây xanh hay trao học bổng cho sinh viên các trường đại học…

Aeon Mall đã khai trương thêm một trung tâm thương mại mang tên Aeon Mall Bình Dương Canary. Theo kế hoạch, 20 trung tâm mua sắm dự kiến sẽ được mở tại Việt Nam. Đúng với slogan “Trái tim Nhật, nụ cười Việt”, Aeon đã dần tạo được vị trí của một thương hiệu Nhật trong lòng người Việt bằng chính triết lý kinh doanh đặt chữ “tín” và “tâm” lên hàng đầu.

(Nguồn: Aeon Mall)

Trả lời

0913.756.339