Thêm lãnh đạo Bảo Việt thôi nhiệm

Theo bản công bố thông tin vừa được Tổng giám đốc Nguyễn Quang Phi ký ngày 26/12, Hội đồng quản trị Tập đoàn Bảo Việt đã có quyết định cho thôi giữ chức Giám đốc khối đối với 3 nhân sự, bao gồm ông Lê Hải Phong (khối Quản lý tài chính), ông Dương Đức Chuyển (khối Đầu tư) và ông Hoàng Việt Hà (khối Quản lý hoạt động).

Trước đó, ông Dương Đức Chuyển và Lê Hải Phong đã cùng 2 nhân sự chủ chốt khác là nguyên Chủ tịch Lê Quang Bình và ông Nguyễn Ngọc Anh thôi nhiệm tại Hội đồng quản trị doanh nghiệp ngày 23/12.

Sau khi các lãnh đạo nêu trên rời ban điều hành, Tập đoàn Bảo Việt cũng vừa bổ nhiệm ông Đậu Minh Lâm vào vị trí Giám đốc khối Đầu tư, với thời hạn 5 năm kể từ ngày 25/12. Ông Lâm cũng đồng thời là nhân sự mới của Hội đồng quản trị Bảo Việt.

Ngoài những vị trí nêu trên, trong ngày 25/12, Ban Kiểm soát Tập đoàn Bảo Việt cũng đã tiến hành bầu ông Nguyễn Ngọc Thụy vào vị trí Trưởng ban, thay thế ông Phan Kim Bằng – người mới nhận trọng trách trong Hội đồng quản trị.

Ngọc Tuyên

Tháo cửa căn hộ chung cư cũ để tránh tái chiếm

Khi phóng viên có mặt, lực lượng chức năng của phường 1 đã ngừng thực hiện nhiệm vụ. Theo ghi nhận, tại các lầu 5 và 6 nhiều cánh cửa đã tháo dỡ để dọc hành lang chung cư. Nhà vệ sinh của hộ bà Phạm Thị Hoa ở lầu.

Vingroup muốn mua hai cảng biển lớn nhất nước

Thông tin này đã được lãnh đạo cấp cao của Bộ Giao thông Vận tải xác nhận với VnExpress chiều qua. Nếu mọi việc suôn sẻ, đây sẽ là thương vụ chuyển nhượng lớn nhất trong lĩnh vực hạ tầng cảng biển từ trước đến nay ở Việt Nam. Với cảng.

Sao xây xong, bỏ hoang mới phát hiện không phù hợp?

Nhiều năm nay chợ Long Phú bỏ hoang, không người đến kinh doanh – Hình cắt từ video Một người dân cho biết, chợ Long Phú bỏ không đã 10 năm nay. Một điều lạ lùng là cách đó chỉ chừng 200 mét, người dân lại ào ra cả lòng.

Nhà phố cổ cho thuê ế khách vì… giá ‘khủng’?

Điều này khiến người có nhà cho thuê như ngồi trên đống lửa còn người đang thuê nhấp nhổm chờ hết hạn hợp đồng để được giải thoát. Trước đây, những căn biệt thự rộng 180 – 200m2 tại một số tuyến phố cổ ở quận Hoàn Kiếm (Hà Nội).