‘Giao dịch Western Union – Đón quà như ý’ cùng ABBank

Hoạt động nhằm tri ân cũng như khuyến khích khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Cụ thể, với mỗi giao dịch chuyển, nhận tiền tối thiểu 20 triệu đồng hoặc 1.000 USD thông qua dịch vụ Western Union tại ABBank trong thời gian từ nay đến hết 28/2/2015, khách hàng sẽ được tặng ngay một chiếc ô tiện lợi. Một khách hàng chỉ được nhận tối đa 5 chiếc ô trong suốt thời gian triển khai chương trình. Khách hàng giữ và đem lại phiếu nhận, chuyển tiền Western Union giá trị dưới 1.000 USD (tương đương dưới 20 triệu đồng) khi tích lũy và đổi quà.

anhsoonline

Giá trị của mỗi giao dịch

chuyển hoặc nhận tiền

Số giao dịch chuyển, nhận tiền cần có Quà tặng
VND USD
Từ 20 triệu trở lên Từ 1.000 trở lên 1 giao dịch 1 chiếc ô
Từ 10 triệu – dưới 20 triệu Từ 500 – dưới 1.000 2 giao dịch 1 chiếc ô
Dưới 10 triệu Dưới 500 3 giao dịch 1 chiếc ô

Dịch vụ chuyển và nhận tiền Western Union đã được công chúng biết đến trong 130 năm qua, với kinh nghiệm chuyển tiền quốc tế bằng hệ thống máy tính nối mạng toàn cầu, kết hợp kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo an ninh. Là đại lý của Western Union, ABBank đáp ứng và đảm bảo được về tiềm năng phát triển, tiềm lực tài chính, các quy định về phòng chống rửa tiền, mạng lưới rộng, cũng như doanh số chuyển tiền cao mỗi năm.

Với dịch vụ chuyển và nhận tiền Western Union tại ABBank, bạn sẽ nhận được tiền (VND hoặc USD tùy theo nhu cầu) chỉ trong vòng vài phút sau khi người gửi thực hiện xong các thủ tục cần thiết. Đặc biệt, dịch vụ này không yêu cầu phải khai báo nguồn gốc tiền, không yêu cầu người chuyển hay người nhận tiền phải có tài khoản ngân hàng và người nhận sẽ không phải chịu thuế thu nhập hay bất cứ loại phí nào cho khoản tiền chuyển về. Các giao dịch chuyển tiền sẽ được theo dõi chặt chẽ với một mã số chuyển tiền duy nhất, đảm bảo tiền của khách hàng đến nơi an toàn và được chi trả cho đúng người nhận.

Với phương châm nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng mạng lưới 146 điểm giao dịch tại Việt Nam được kết nối với hơn 245.000 điểm đại lý Western Union tại hơn 200 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới, dịch vụ chuyển và nhận tiền Western Union tại ABBank sẽ giúp khách hàng chữa bệnh, du lịch, thanh toán chi phí, trợ cấp trong và ngoài nước.

(Nguồn: ABBank)

Xe ôm kiểu Uber

Dịch vụ Uber hay còn được gọi là “taxi kiểu mới” chỉ xuất hiện ở Việt Nam vài tháng gần đây nhưng đã gây ra khá nhiều tranh cãi. Khi dư luận về mô hình này còn chưa lắng xuống, thì đầu tháng 11, tại TP HCM lại xuất hiện.

Trung tâm hành chính: Hoành tráng mà chi!

Trung tâm hành chính tập trung Bà Rịa – Vũng Tàu Tất nhiên, phần lớn của số vốn này sẽ được chi từ ngân sách, ít nhất từ 1.000 tỉ đồng trở lên; phần còn lại được huy động từ nhiều nguồn, trong đó có bán đất, bán trụ sở.

Samsung, BlackBerry phủ nhận tin thâu tóm

Trước đó, Reuters trích lời một nguồn tin cho biết Samsung gần đây đã tiếp cận hãng điện thoại Canada và đưa ra mức giá 13,35-15,49 USD một cổ phiếu, qua đó định giá công ty này 7,5 tỷ USD. Giá này cao hơn giá đóng cửa phiên thứ Ba.

Nhà cư N2D Trung Hòa – Nhân Chính: Xuống cấp trầm trọng!

Các hộ dân sống tại khu nhà này cho biết, sàn nhà thường bị bong tróc, trên tường xuất hiện nhiều vết nứt mà đến cả hệ thống thang máy cũng thường xuyên trục trặc. Được biết cả tòa nhà có 2 thang máy nhưng chỉ 1 thang máy còn.

Dạ Hương 6 năm liền đạt chứng nhận Tin & Dùng

Ngày 14/11, lễ công bố “Sản phẩm đạt chứng nhận Tin & Dùng năm 2013 – 2014” được tổ chức tại Grand Plaza Sài Gòn. Đây là chương trình do Thời báo Kinh tế Việt Nam – Bộ Công Thương tổ chức thường niên, nhằm đánh giá mỗi sản phẩm,.