Thông tin chủ đầu tư Novaland – dự án Water Bay

Dự án Water Bay của chủ đầu tư Novaland được đón nhận nồng nhiệt bởi cách thiết kế hoàn hảo, dự án mang đến thị trường Water Bay một sản phẩm căn hộ mới đáng sống. Với thương hiệu uy tín – Novaland là chủ đầu tư lớn đến từ Singapore.

Ông lớn này đã rất thành công trong nhiều lĩnh vực, trong đó gây tiếng vang rất lớn trong thị trường địa ốc tại Việt Nam. Vậy, tiềm lực ông lớn này thật sự là bao nhiêu? Liệu ông ấy có đủ sức phát triển một dự án hoành tráng như thông tin dự án WaterBay sau khi đã giải quyết minh bạch vấn đề pháp lý trước đó?

Bài viết này của chúng tôi không PR tên tuổi của chủ đầu tư Novaland như các bái viết ở các trang khác, ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế qua những lần tiếp nhận sản phẩm cũng như làm việc với tập đoàn Novaland. Đồng thời sẽ triển khai thêm một số thông tin đáng chú ý về dự án Water Bay.

Mong rằng, bằng những trãi nghiệm thực tế, những góc nhìn riêng của chúng tôi – SaleReal Team đội ngũ chuyên gia ở thị trường khu Đông tại http://waterbay.today/ sẽ giúp quy khách tích góp thêm nhiều thông tin mới về chủ đầu tư của dự án Water Bay.

Chủ đầu tư dự án Water Bay – Novaland

Chủ đầu Novaland được biết đến là một trong những tập đoàn địa ốc lớn, cũng là thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu đứng nhất nhì ở thị trường Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, có thể nói chỉ đứng sau tập đoàn Vingroup.

Video giới thiệu chủ đầu tư Novaland

Khách hàng của Novaland rất hài lòng với những sản phẩm địa ốc, căn hộ mà ông lớn này ra mắt thị trường. Đỉnh điểm nhất cho bước tiến thương hiệu của tập đoàn Novaland là ở năm 2015, ông lớn này đã liên tục triển khai hàng loạt các dự án, góp tay vào sự đổi thay diện mạo không hề nhỏ ở thị trường phía nam – khu vực Quận 4 như : dự án Icon 56 – Bến Vân Đồn, dự án Galaxy 9 – Nguyễn Khoái, The Prince Residence… cùng nhiều dự án nhỏ khác.

Tính từ năm 2016, tập đoàn Novaland đã triển khai rất nhiều các dự án lớn vừa và nhỏ với mục tiêu đánh mạnh và đi sâu vào thị trường địa ốc với các phân khúc đa dạng như căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự compound.

Nếu là một người thích địa ốc, thích kinh doanh bất động sản thì chắc hẳn quý khách cũng biết rằng khaong3 thởi gian từ năm 2016 đến nay là khoảng thời gian mà thị trường bất động sản Quận 2 đang nóng dần và ngày càng bùng nổ mạnh mẽ với nhiều hạng mục hạ tầng được xây dựng, kéo theo sự thành hình của hàng loạt các dự án lớn từ các ông trùm địa ốc mà Novaland.

Thị trường bất động sản quận 2 đang từng bước tiến vào giai đoạn triển khai quy hoạch nhanh chóng các khu siêu đô thị lớn. Tập đoàn Novaland đã từng bước dẫn đầu thị trường Quận 2 và cũng đã bàn giao 2 dự án là Tropic Garden ( Thảo Điền ), và dự án căn hộ tầm trung Lexington ( nằm ở đường Mai Chí Thọ – thuộc khu đô thị An Khánh), tiếp theo là những dự án lớn lần lượt được xây dựng như khu biệt thự và nhà phố Lake View City ( thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc – gần với tuyến đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây ).

Riêng ở thị trường phía Nam khu vực Quận 7 với tuyến đường lớn Nguyễn Hữu Thọ và nổi bật với khu đô thi Phú Mỹ Hưng, thì đã có hàng loạt các dự án thuộc phân khúc tầm trung với những cái tên khi khách hàng nghe đến đều rất thích thú như : dự án Suncrise City, Suncrise City new, Suncrise Residence…

Ngoài những khu vực chính ở các khu vực trung tâm thì tập đoàn Novaland còn triển khai thêm nhiều các dự án lớn nhỏ rải rác ở các quận khác. Hầu hết đều mang đến chất lượng sống cũng như rất được lòng khách hàng khi sống tại những dự án này.

tong the du an water bay novaland

Chuyên gia SaleReal nói gì về các tập đoàn Novaland

Qua những lần trải nghiệm về các sản phẩm của chủ đầu tư Novaland, dựa trên một số phản hồi từ khách hàng về những dự án mà ông lớn đã triển khai và đưa vào sử dụng. Sau tất cả, chúng tôi nhận thấy rằng chủ đầu tư Novaland đã hình thành thì yếu tố lợi thế nhất mà chủ đầu tư Novaland đã gây dựng cho mình rất thành công.

phoi canh water bay novaland

Đầu tiên là các dự án từ chủ đầu tư Novaland đều được mở bán sớm hơn, trước thời gian công bố thông tin chính thức ra thị trường. Mức giá bán căn hộ luôn sát với thị trường là yếu tố thứ hai, tuy nhiên khi đưa ra những mức giá dự kiến thì hầu như khả năng chênh lệch chỉ sít xoa khoảng vài triệu, và thường thì mức giá này tính cho đến thời gian bàn giao hiện tương tăng đột biến không cao nên khách hàng có thể yên tâm.

Chính sách thanh toán chiết khấu cao, thanh toán chia nhỏ từng đợt, ngân hàng hỗ trợ lên đến 70%, 0% lãi suất khi trả trong 12 tháng. Ngoài ra SaleReal chia sẻ tại waterbay.today còn có nhiều chương trình quà tặng, khuyến mãi hấp dẫn tri ân khách hàng truyền thống nên khách hàng cũ quay lại mua dự án của ông lớn chiếm khá nhiều.

hotline Vinhomes Central Park