Giá vàng SJC phục hồi, đôla tự do tăng mạnh

Tại Tập đoàn Doji, thương hiệu vàng miếng SJC có giá bán 35,12 triệu đồng, cao hơn 90.000 đồng so với cuối ngày hôm qua. Chiều mua vào từ khách thấp hơn giá bán 50.000 đồng. Tại Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), khoản chênh giữa hai chiều ở mức 60.000 đồng, với giá bán 35,13 triệu đồng một lượng. Nguyên nhân giá phục hồi là vàng quốc tế cuối ngày hôm qua phục hồi gần 10 USD một ounce.

vang-nhan-doji-7124-1415758520.jpg

Giá vàng phục hồi sáng nay, cùng chiều với đôla Mỹ.

Thông thường, khi giá liên tục biến động mạnh, các doanh nghiệp sẽ dãn rộng chênh lệch mua bán để giữ sự an toàn. Tuy nhiên, suốt tuần qua giá bán vàng chỉ cao hơn chiều mua 40.000 đến 60.000 đồng. Theo đại diện một doanh nghiệp, sức mua bán trên thị trường đang yếu ớt, nên họ cần duy trì khoảng cách hẹp để kích cầu.

PNJ cho biết trong ngày hôm qua, doanh nghiệp này giao dịch được 250 lượng vàng miếng, thấp hơn con số 300 lượng cuối tuần vừa rồi. Lượng giao dịch đã giảm nhanh vì nhu cầu mua xuất hiện cuối tuần trước đã co hẹp lại. Theo dự báo của PNJ, đà phục hồi của giá trong nước vẫn chịu nhiều yếu tố cản trở khi mà chênh lệch giữa giá trong nước và thế giới vẫn ở mức cao, cộng thêm việc nhu cầu vàng miếng cuối năm thường giảm.

Tỷ giá tại các ngân hàng tiếp tục ở mức cao 21.320 đồng duy trì từ đầu tuần. Còn trên thị trường tự do, giá mua – bán USD sáng nay lên 21.360 – 21.390 đồng, tăng 20 đồng so với sáng thứ hai và cao hơn 80 đến 120 đồng so với hôm 8/11. Theo một số chuyên gia, khi chênh lệch giá vàng ở mức cao, có thể xảy ra hiện tượng nhập vàng lậu, dẫn đến tỷ giá tự do tăng.

Thanh Bình

TechOne miễn phí dịch vụ dịp khai trương trung tâm bảo hành

TechOne được người dùng tin tưởng nhờ cung cấp những sản phẩm điện thoại di động chính hãng với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh. Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng trong việc bào hành và sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, laptop, TechOne khai trương.

Thông thật mini đắt khách mùa Noel

Hai tuần nữa là đến lễ Giáng sinh (Noel), nên thị trường quà tặng, đồ trang trí đã rất nhộn nhịp. Nhiều cửa hàng bán sản phẩm phục vụ dịp lễ này cho biết sức mua năm nay khởi sắc hơn so với những năm trước. Năm nay, cây thông.

Tổng hợp về dự án The Sun Avenue

Tập đoàn Novaland tự hào giới thiệu đến Quý khách hàng dự án mới căn hộ The Sun Avenue – một nơi sống hiện đại với áng sáng hừng đông tuyệt đẹp mỗi ngày. Dự án The Sun Avenue đã biến tầm nhìn về một nơi sống kết nối hoàn.

LG khuyến mãi ‘Mua một được 2 tivi’

Cuối năm là thời điểm thị trường TV khởi sắc, doanh số tăng nhanh. So với năm trước, mặt hàng TV trong năm nay đa dạng về công nghệ, kiểu dáng. TV 4K Ultra HD với độ phân giải màn hình 4K, cao gấp 4 lần, chuẩn Full HD thông.