Giá vàng SJC đi ngang dưới ngưỡng 35,2 triệu đồng

Cả Tập đoàn Doji và Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận đều duy trì chiều bán vàng ở 35,19 triệu đồng, ít thay đổi so với cuối ngày hôm qua. Giá mua vào của Doji là 35,15 triệu đồng, cao hơn 10.000 đồng so với PNJ.

pnj-1990-1418781671.jpg

Giá vàng đi ngang sáng nay.

Giá vàng trong nước không có nhiều thay đổi so với cuối chiều qua, dù giá thế giới mất mốc 1.200 USD, hiện dao động quanh vùng giá 1.197 USD.

PNJ cho biết theo hệ thống lẻ ghi nhận lượng giao dịch mua/bán vẫn tiếp tục ở vị thế cân bằng trong ngày hôm qua. Tổng mức ghi nhận trong ngày là 190 lượng, với tỷ lệ mua vào – bán ra là 50:50.

Trong khi đó ở kênh sỉ, lực mua vào lại có xu thế áp đảo. Nhiều nhà đầu tư lớn tranh thủ mua vào chốt lời khi mà giá vàng trong nước điều chỉnh giảm do ảnh hưởng của giá thế giới. Lực mua từ kênh sỉ khiến giá vàng trong nước tăng dần bất chấp giá thế giới vẫn ở vùng thấp. Nguyên nhân mua vào cân đối vị thế bán ảnh hưởng do ngày hôm nay Mỹ có phiên họp của Cục Dự trữ liên bang về chính sách lãi suất có thể ảnh hưởng trực tiếp lên giá vàng ở ngắn và trung hạn.

Khoảng chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới ngày hôm nay tiếp tục duy trì quanh mức 4,2 triệu đồng, tăng 450.000 đến 600.000 đồng so với tuần trước do ảnh hưởng của giá vàng thế giới có phiên sụt giảm mạnh.

Thanh Bình

Maritime Bank ưu đãi lớn cho chủ thẻ mới

Mùa mua sắm đang đến gần, chiếc thẻ tín dụng sẽ không chỉ là một phương tiện thanh toán tiện ích, mà còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí và chi tiêu thông minh. Chương trình “Trăm ưu đãi trao tay, cơ hội bay miễn phí” được Maritime Bank triển.

Kiểng độc hút hàng dịp Tết

Anh Lê Anh Tuấn, chủ cơ sở nuôi trồng và cung ứng nấm linh chi ở Trảng Bom, Đồng Nai cho biết, ban đầu bản thân và người anh là kỹ sư nông nghiệp cùng nhau trồng nấm linh chi dùng làm thuốc. Cũng như các cơ sở khác, nấm.

Nhà đất TP.HCM ồ ạt chạy theo đường cao tốc

. “Điều quan ngại là hiện khu vực quận 2, quận 9 rất thiếu những tiện ích công cộng quy mô lớn phục vụ cho toàn khu, như công viên, bệnh viện… Cư dân trong từng dự án chỉ được thụ hưởng tiện ích nội khu, ngoài ra không còn.

Tập đoàn Dầu khí lên kịch bản ứng phó giá dầu giảm

Câu chuyện giá dầu giảm kỷ lục trở thành vấn đề được bàn hơn một tháng nay trên các phương tiện truyền thông lẫn các phiên họp của Chính phủ. Không ít lần cơ quan điều hành trấn an dư luận rằng “kinh tế Việt Nam lợi nhiều hơn hại khi.

Fitch nâng xếp hạng tín nhiệm Việt Nam

Trần xếp hạng tín nhiệm quốc gia, xếp hạng phát hành trái phiếu không đảm bảo bằng nội tệ và ngoại tệ cũng được đưa lên BB- từ B+. Trong khi đó, xếp hạng nhà phát hành ngoại tệ ngắn hạn được giữ nguyên ở B. Fitch cho rằng Việt.