Đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City có phù hợp nhu cầu của khách hàng

Sau thành công của dự án đầu tay, Công Ty TNHH Đầu tư Bình Định tiếp tục xây dựng dự án Đất nền Hưng Định City nằm tại số Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự, Bình Định, thị xã An Nhơn, Bình Định địa điểm “đắt giá” với lợi thế về thương mại, hạ tầng, giải trí và văn hóa.

Hưng Định City

“An cư lập nghiệp” tại Đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City

Dự án đất nền Hưng Định City Hưng Định An Nhơn thành phố tiện ích

Dự án là quần thể nhà phố và biệt thự có hơn hơn 1500 lô đất nền tất cả. Mong muốn mang đến cho quý vị 1 không gian sống hiện đại. Đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City trở thành điểm nhấn và là 1 trong những dự án biệt thự và nhà phố “đáng sống” dành cho những người có lương bổng trung bình ngay tại trung tâm Quy Nhơn. Nằm trong dự án biệt thự và nhà phố mang trong mình những ưu thế riêng biệt. dự án Hưng Định City Bình Định mang trong mình vị trí kim cương tại đường Trần Phú và Ngô Gia Tự mang đến cho cư dân 1 trục giao thông dễ dàng chưa từng thấy. Không chỉ thế địa điểm này còn là nơi thoáng đãng bậc nhất Quy Nhơn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Công Ty TNHH Đầu tư Bình Định còn xây dựng cho dự án Đất nền Hưng Định City hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, bể bơi, spa… Từ hệ thống chiếu sáng, quản lý an ninh đến trang bị hệ thống kiểm soát khí thải tầng hầm. Định vị chỗ đậu xe thông minh, tiết kiệm năng lượng đến cảm biến không gian sống của khu Đất nền đều được đầu tư khác biệt và bài bản.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City Bình Định khu hiện đại

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Chủ đầu tư Công Ty TNHH Đầu tư Bình Định đã cho công bố thị trường Đất nền phân lô dự án Hưng Định City Bình Định . Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, tân tiến thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không hai lớp. Tạo không gian đa chiều và tầm nhìn bao quát nhất chỉ duy nhất tại Đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City. Trước tiên, các kiến trúc sư chọn lựa trả cho Đất nền 1 mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau lúc phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong Đất nền mới.

Xem thêm thông tin: https://reviewland.vn/du-an/vinh-phuc/tms-homes-wonder-world

Chủ đầu tư của Đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City là Công Ty TNHH Đầu tư Bình Định. Đây là 1 trong những đơn vị chủ đầu tư hàng đầu nhất thị trường bất động sản Miền Bắc. Công Ty TNHH Đầu tư Bình Định rất nổi tiếng những năm trước đây lúc thực hiện thành công rất nhiều dự án biệt thự và nhà phố vượt bậc như dự án đầu tay. Sau thời gian bất động sản đóng băng thì Công Ty TNHH Đầu tư Bình Định quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án biệt thự và nhà phố Đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City. Được xây dựng như 1 biểu tượng của khu vực, Đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City được kỳ vọng sẽ mang đến 1 cuộc sống xuất sắc cho gia đình và bạn.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Vinhomes Central Park
hotline Vinhomes Central Park