Giá vàng dè dặt giảm theo thế giới, USD hạ nhiệt

Mở cửa sáng nay, giá bán vàng của Tập đoàn DOJI giảm từ 35,30 xuống 35,17 triệu đồng. Giá mua từ khách hạ 130.000 đồng so với đầu ngày hôm qua, xuống 35,13 triệu đồng. Đây cũng là niêm yết của Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) sáng nay.

Giá trong nước giảm 110.000 đến 130.000 đồng, bất chấp việc thị trường quốc tế vừa có phiên lao dốc mạnh. Chỉ sau một phiên, mỗi ounce “bốc hơi” 28 USD, tương đương 720.000 đồng một lượng, xuống 1.193 USD – thấp nhất 3 tuần, do đà bán tháo khi giá dầu giảm và đôla Mỹ mạnh lên.

16-6071-1418696560.jpg

Giá vàng giảm theo thế giới.

Do đó, chênh lệch giá vàng trong và ngoài nước lại dãn rộng lên 4,2 triệu đồng, cao hơn hôm qua vài trăm nghìn đồng. Nếu so với mức đáy 17/3 (chênh lệch về vùng một triệu đồng), khoảng cách hiện nay đắt hơn khoảng 3,2 triệu đồng.

Đại diện một doanh nghiệp lý giải vàng trong nước không thể hạ nhiệt ngay theo quốc tế vì các công ty vàng sợ lỗ, do những ngày gần đây, giao dịch ngoài thị trường khá khởi sắc, họ vừa mua vào bán ra cho khách với mức giá cao.

Theo hệ thống lẻ ghi nhận ngày hôm qua lượng giao dịch mua và bán quay trở lại xu hướng cân bằng sau phiên mua mạnh ngày cuối tuần. Tổng giao dịch mà hệ thống PNJ ghi nhận bình quân cuối tuần là 310 lượng, tăng 20% so với mức trung bình tuần trước.

Trên thị trường ngoại tệ, giá USD trong ngân hàng sau khi lập đỉnh ngày hôm qua, sáng nay đã hạ nhiệt. Theo đó, mỗi USD bán ra tại ACB giảm 30 USD so với cuối ngày hôm qua, xuống còn 21.420 đồng. Giá mua vào dao động 21.360 đồng.

Trong khi đó, giá mua tại Vietcombank cũng bằng ACB, còn giá bán ra dao động 21.405 đồng. Các ngân hàng khác có giá tương tự.

Lệ Chi

Điểm riêng biệt của Condotel InterContinental Phú Quốc là thế nào?

– Khu căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc: Condotel InterContinental là sản phẩm khu căn hộ Condotel độc nhất vô nhị tại Châu Á được quản lý và cho thuê bởi InterContinental : https://goo.gl/bvITmD– thương hiệu nổi danh thế giới. Nên, các căn hộ tại đây đều được bề ngoài.

Mở bán đợt cuối 30 căn hộ OTC1 Resco Cổ Nhuế

10 khách hàng đầu tiên mua căn hộ chung cư OTC1 Resco Cổ Nhuế sẽ được tặng một TV Sony 32 inch từ đơn vị phân phối độc quyền là Công ty CP Địa ốc C&T và sàn giao dịch bất động sản Tâm Việt. OTC1 Resco Cổ Nhuế đang.

DigiCity tặng 3 năm dầu ăn Simply cho khách hàng

Siêu thị điện máy DigiCity luôn dành nhiều ưu ái cho chị em phụ nữ với các nhóm ngành gia dụng, bếp chất lượng cao cấp, hàng chính hãng. Cụ thể, khi mua bất kỳ sản phẩm bếp đôi (điện, từ), máy rửa bát, máy hút mùi, lò nướng (tủ), người.