Gần 70% căn hộ tại HQC Plaza có chủ

Theo đại diện Công ty Hoàng Quân, chủ đầu tư dự án, các căn hộ HQC Plaza nằm trong diện được vay vốn từ gói hỗ trợ tín dụng 30.000 tỷ đồng của Chính phủ nên số tiền khách hàng phải bỏ ra ban đầu tương đối thấp. Chỉ cần trả trước 20% giá trị (từ 130 triệu đồng), khách hàng có thể sở hữu căn hộ 54-69m2. 80% còn lại sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay tối đa 20 năm với lãi suất không quá 6% một năm (riêng năm 2014 là 5%) và được trả góp từ 2,5 triệu đồng.

anhsoonline

Dự án HQC Plaza nhìn từ Đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Đến nay có 110 khách hàng vay vốn mua nhà được BIDV giải ngân khoảng 26,6 tỷ đồng, gần 385 khách hàng khác cũng được ngân hàng thông báo chấp thuận giải ngân. BIDV đã giải ngân cho Công ty Địa ốc Hoàng Quân 342 tỷ đồng trên tổng số 540 tỷ đồng cam kết tài trợ xây dựng dự án HQC Plaza.  

Bên cạnh lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, tiện ích thì các yếu tố tiến độ, chất lượng dự án, chính sách ưu đãi về lãi suất vay vốn cũng như phương thức thanh toán linh hoạt giúp dự án nhà ở xã hội HQC Plaza thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Hiện tại công trình HQC Plaza thi công xong sàn 23 tại block HQ1, HQ2. HQ3 xây xong sàn 14 và HQ4 xây đến sàn 16. Đồng bộ với tiến độ thi công, các công trình tiện ích, hạ tầng cũng được gấp rút được xây dựng. Khách hàng có thể theo dõi tiến độ thực tế qua hệ thống camera giám sát công trình 24/24. Dự án HQC Plaza cất nóc vào ngày 6/12 và đảm bảo cam kết giao nhà từ quý III/2015. 

anhsoonline

Dự án nhà ở xã hội HQC Plaza được nhiều khách hàng quan tâm.

HQC Plaza tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM, sát cạnh chợ đầu mối Bình Điền, giáp khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cách Quốc lộ 1A 500m, cách Đại lộ Võ Văn Kiệt khoảng 5 phút đi xe. 

Do tiền thân là dự án nhà ở thương mại cao cấp được chuyển đổi sang mô hình nhà ở xã hội nên HQC Plaza được tích hợp nhiều công trình tiện ích như trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, thể thao, khu phố đi bộ, phòng khám đa khoa, nhà trẻ, công viên cây xanh, hồ bơi… Dự án thừa hưởng hàng loạt tiện ích hạ tầng kinh tế – xã hội trong khu vực như siêu thị BigC, bến xe miền Tây, bệnh viện Nhi Đồng 3, bệnh viện Triều An…

 Minh Trí

Chuyên gia kinh tế: ‘Doanh nghiệp Việt đang bé đi’

Phát biểu tại hội thảo “Cơ hội 2015-2016: Kinh doanh trong thế cờ thay đổi” vào cuối tuần qua, các diễn giả thừa nhận vài năm tới sẽ có nhiều thay đổi mang tính chất bước ngoặt đối với môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Cộng đồng Kinh tế.

‘Kiều hối đến nhà, quà tặng đến tay’ cùng DongA Bank

Khi đến giao dịch tại Đông Á trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng được hưởng những dịch vụ chi trả nhanh chóng tiện lợi như: chi trả tại nhà, tại quầy và qua tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chương khuyến.

Phó Thống đốc NHNN: NHNN không bưng bít thông tin về VNCB

Ông Nguyễn Phước Thanh, Phó Thống đốc NHNN Đó là một trong những ý chính ông Nguyễn Phước Thanh, Phó Thống đốc NHNN Việt Nam trao đổi với ĐTCK xung quanh câu chuyện NHNN quốc hữu hóa Ngân hàng TMCP Xây dựng (VNCB). Tại sao ĐHCĐ của VNCB diễn ra.

Tp.HCM là nơi có lợi suất đầu tư văn phòng cao nhất Châu Á

Lợi suất thị trường. Theo báo cáo, Hồng Kông và Tokyo là hai thị trường có tỷ suất lợi nhuận đầu tư bất động sản văn phòng thấp nhất thế giới, trong khi San Francisco và Sydney lại là những nơi có tỷ suất lợi suất đầu tư văn phòng.