Những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Cụ thể, theo danh sách vừa được các đơn vị nghiên cứu nhân lực và thị trường này công bố ngày 5/3 tại TP HCM, Unilever được bình chọn ở vị trí đứng đầu trong 100 nơi làm việc tốt nhất trong năm 2014. Đứng kế sau đó là Vinamilk, Microsoft Việt Nam, Abbott Laboratories Việt Nam và Nestle’ Việt Nam… Đây kết quả sau cuộc khảo sát trên 15.000 người trên 24 lĩnh vực ngành nghề.

danh-sach-0.jpg

Xem danh sách đầy đủ

Trong 46 tiêu chí mà đơn vị nghiên cứu và khảo sát đưa ra, lương-thưởng, phúc lợi là những yếu tố được người đi làm đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có quy mô lớn và năng động cũng ngày càng có sức hấp dẫn. Năm nay Vinamilk là doanh nghiệp được người lao động đánh giá là có mức lương thưởng và phúc lợi tốt nhất. Kế đó là Vietcombank, Samsung Việt Nam, Unilever và PetroVietnam.

Chia sẻ tại lễ công bố, đại diện một doanh nghiệp tốp đầu cho biết luôn đưa ra kế hoạch tăng lương thưởng cho nhân viên qua các năm, đồng thời phấn đấu cứ 5 năm thì mức thưởng lại tăng gấp đôi để thu hút và giữ chân được nhân tài.

Ngoài các giải thưởng trên, đơn vị bình chọn cũng công bố những nơi làm việc tốt nhất ở từng ngành nghề như: Nike (ngành may mặc, giày dép); HSBC (ngành tài chính, ngân hàng); Prudential (ngành bảo hiểm); Holcim (ngành sản xuất); Cargill (ngành nông lâm nghiệp)…

Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là cuộc bình chọn thường niên do Anphabe và Nielsen tổ chức. Bộ tiêu chuẩn đánh giá năm nay gồm 46 yếu tố, xoay quanh 6 tiêu chí chính: Lương, thưởng, phúc lợi, cơ hội phát triển, văn hóa và giá trị, đội ngũ lãnh đạo, chất lượng công việc và cuộc sống, danh tiếng công ty.

Khảo sát 2014 được triển khai trực tuyến từ tháng 10/2014 – 1/2015 với quy mô lớn hơn năm 2013 (có 15.578 đáp viên thuộc 24 ngành nghề trên toàn quốc hoàn thành). Trong 500 công ty được đề cử từ danh sách các công ty được bình chọn cao nhất năm ngoái, khảo sát năm nay đưa ra xếp hạng của 358 công ty thỏa mãn tiêu chí có trên 50 người đi làm biết đến và bình chọn cho họ. 

Thi Hà

Nợ công chạm ngưỡng nguy hiểm

Số liệu mới nhất của Chính phủ cho thấy nợ công tính đến hết năm 2014 dự kiến lên đến mức 60,3% GDP và đến cuối năm 2015 đạt mức 64% GDP. Vẫn an toàn hay báo động? Tại báo cáo của Chính phủ trình Ủy ban Thường vụ Quốc.

Tăng trưởng chậm là tín hiệu tốt cho Trung Quốc

Hôm qua (20/1), Trung Quốc công bố số liệu cho thấy tăng trưởng năm 2014 chỉ đạt 7,4%, chậm nhất 24 năm. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ năm 1998, nước này không đạt được mục tiêu. Năm ngoái, kinh tế Trung Quốc đặt mục tiêu tăng trưởng.

Khai trương One Plus beer club tại Saigon Trade Center

Tại beer club trên cao, khách hàng sẽ có cảm giác dễ chịu khi tận hưởng bầu không khí trong lành và những làn gió mát rượi. Tại tầm cao này, bạn sẽ thấy được trọn vẹn vẻ đẹp của những đêm pháo hoa rực rỡ vào những thời khắc.

Những điểm thu hút tại dự án Empire City Thủ Thiêm

Dự án cao cấp Empire City Thủ Thiêm : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-thong-tin-du-an-can-ho-empire-city-thu-thiem-ban-can-biet.html đang có được ấn tượng mạnh toàn thị trường bất động sản TPHCM. Khi hoàn thiện, dự án Empire City sẽ trở thành 1 biểu tượng và chuẩn mực mới của những dự án cao cấp về sau. Park Riverside Mik công.

DOJI thu 40 tỷ đồng trong 5 ngày hội chợ VIJF

Tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam – VIJF 2014 tổ chức tại nhà thi đấu Phú Thọ TP HCM từ ngày 5-9/11, thương hiệu DOJI với vai trò là nhà tài trợ vàng đã giới thiệu 20 gian hàng có tổng diện tích gần 300m2. Gian hàng.