F.Studio by FPT tặng iPhone 6 cho khách mua sắm cuối năm

Theo đó, khi mua sản phẩm iPad, Macbook Air, Macbook Pro, iMac, Mac mini, Mac Pro tại F.Studio by FPT, người tiêu dùng sẽ được tham gia vòng quay may mắn và có cơ hội trúng các quà tặng như: voucher mua hàng trị giá từ 100.000 đến 500.000 đồng, thẻ nhớ SSD mở rộng của Transcend với dung lượng 64GB và đặc biệt là điện thoại iPhone 6 16GB. Ngoài ra, tất cả khách hàng đến mua sắm sẽ được tặng một thiệp “Merry Chrismas-Happy new year” và lịch năm mới được F.Studio by FPT thiết kế riêng tặng khách hàng – những fan yêu “táo khuyết”.

anhsoonline

iPhone 6 là siêu phẩm công nghệ được F.Studio by FPT chọn làm quà tặng trong mùa Giáng sinh và năm mới này, xem thêm thông tin tại đây.

Sở hữu thẻ Membership từ F.Studio by FPT, bạn sẽ được tặng thiệp “Merry Chrismas – Happy New Year” cộng thêm các voucher mua hàng theo từng mệnh giá là 100.000 đồng, 200.000 đồng và 300.000 đồng tương ứng với thành viên mới, thành viên bạc và thành viên vàng. Đây sẽ là những món quà ý nghĩa mà F.Studio by FPT muốn dành gửi tặng đến những khách hàng thân thiết trong mùa Giáng sinh, như một lời cảm ơn vì sự đồng hành suốt thời gian qua.

F.Studio by FPT đã lên kệ hai mẫu máy tính bảng mới của Apple là iPad Air 2iPad Mini 3. Cả hai máy tính bảng này đều có 3 màu là vàng (gold), xám (space gray) và bạc (silver). Trong đó, phiên bản màu vàng (gold) chỉ mới xuất hiện năm nay. Ngoài nhiều cải tiến về cấu hình lẫn thiết kế, điểm mới thu hút của cả hai mẫu máy tính bảng này là tính năng tiên tiến cảm biến vân tay (touch ID) và màu vàng mới được đánh giá là sang trọng và bắt mắt. Chỉ trong 10 ngày đầu tiên lên kệ, con số bán lẻ được ghi nhận trên toàn hệ thống là 800 iPad Air 2 và 300 iPad.

anhsoonline

Trong chương trình tháng 11, Chị Bình và chị Lan (ở giữa) trúng giải là iPad Mini và Macbook Air khi chọn mua sản phẩm Apple tại F.Studio by FPT.

iPhone 4s tại F.Studio đã giảm giá còn 7,999 triệu đồng. Nếu mua iPhone 5s vào thời điểm này, bạn sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 300.000 đồng (trước ngày 15/12) và phiếu mua hàng phụ kiện trị giá 400.000 đồng (từ 15 đến 31/12).

Ông Nguyễn Thế Kha, Phó giám đốc F.Studio by FPT, chuỗi cửa hàng được ủy quyền của Apple tại Việt Nam nhận định: “Hiện nay, nhiều khách hàng chọn mua iPhone 5s do màn hình 5 inch phù hợp khi sử dụng. Bằng chứng là doanh số bán iPhone 5s ở cả hai hệ thống F.Studio by FPT và FPT Shop không có dấu hiện giảm, đứng thứ 3 về doanh thu điện thoại trong tháng 11 và chỉ sau iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Ngoài ra, iPhone 5s vẫn là dòng sản phẩm trong line sản phẩm kinh doanh chính của Apple”.

(Nguồn: F.Studio by FPT)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park