EVN Hà Nội gửi nhầm tin nhắn tiền điện cho khách hàng

Trao đổi với VnExpress ông Nguyễn Xuân Thắng, Trưởng ban Kinh doanh EVN Hà Nội cho biết vừa ghi nhận một số phản ánh của khách hàng về sự nhẫm lẫn kể trên. Theo vị này, nguyên nhân có thể xuất phát từ nhân viên đánh máy trong lúc thao tác đã nhầm phím hoặc do khách hàng khi ghi phiếu điều tra đã điền sai số điện thoại.

“Tuy không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt cũng như chi tiêu của khách hàng, nhưng EVN Hà Nội vẫn sẽ rà soát lại toàn bộ hệ thống, cập nhật lại chính xác số điện thoại của từng khách hàng để tránh nhầm lẫn gây phiền toái”, ông Thắng cho hay. Bên cạnh đó EVN Hà Nội không loại trừ khả năng sẽ tiến hành tổng điều tra thông qua hình thức phát phiếu thu thập thông tin nếu có nhiều SMS bị gửi nhầm.

Đại diện EVN Hà Nội cho biết, hiện tổng công ty có khoảng hơn 2 triệu khách hàng, thông báo tiền điện bằng SMS cũng là một trong những nội dung hỗ trợ cho việc sử dụng  hóa đơn điện tử trong toàn thành phố thời gian tới. Trong quá trình chuẩn hóa và kiểm tra thử nghiệm, vị này cho rằng chương trình sẽ không tránh khỏi sai sót.

Thành Tâm

0913.756.339