Eurowindow TP HCM khuyến mãi kỷ niệm 11 năm thành lập

Khách hàng ký hợp đồng với Eurowindow lắp đặt cửa cho công trình nhà riêng từ Phú Yên trở vào miền Nam (bao gồm các tỉnh Tây Nguyên, Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ) trong thời gian khuyến mãi sẽ được giảm giá 7% tổng giá trị hợp đồng trước thuế. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thêm phần quà là các thiết bị làm sạch của thương hiệu Karcher – CHLB Đức: máy lau kính, hút bụi, máy phun rửa xe ôtô, phun xịt áp lực cao và nhiều quà tặng khác. Chương trình không áp dụng với các hợp đồng đã được hưởng những ưu đãi khác của Eurowindow.

Gõ caption vào đây

Chương trình khuyến mãi được Eurowindow triển khai tại chi nhánh TP HCM mang tên “Cửa đẹp – nhà sang – mang về quà tặng”, diễn ra từ 31/10 đến 31/12.

Trước đó, từ 1/8 đến 30/9, Eurowindow đã triển khai chương trình khuyến mãi tương tự dành cho khu vực phía Bắc (từ Quảng Bình trở ra) nhân kỷ niệm 12 năm thành lập. Ông Nguyễn Văn Tuấn, Giám đốc kinh doanh Eurowindow cho biết, chương trình đã đem lại mức tăng trưởng doanh số cho công ty cũng như nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Khách hàng Trường Giang (Hà Nội) chia sẻ: “Công việc của tôi là kinh doanh dịch vụ thu âm, yêu cầu phòng phải cách âm tốt để không ảnh hưởng đến các gia đình xung quanh. Tìm hiểu và biết sản phẩm Eurowindow có chất lượng cao, nhưng đến đợt khuyến mãi vừa rồi, tôi mới quyết định ký hợp đồng lắp cửa uPVC Eurowindow để vừa nhận ưu đãi giảm giá, lại có bộ máy lau kính Karcher tặng kèm”.

Chị Lệ Nga (Thường Tín, Hà Nội), một trong những khách hàng đầu tiên nhận ưu đãi từ chương trình, chia sẻ: “Các quà tặng của chương trình khuyến mãi như: máy lau kính hay máy hút bụi, đều thiết thực và tiện lợi. Eurowindow nên triển khai những chính sách ưu đãi thường xuyên để hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của trong thời điểm kinh tế khó khăn”.

Gõ caption vào đây

Công trình nhà riêng khu An Phú An Khánh sử dụng sản phẩm Eurowindow.

Việc Eurowindow đưa ra chính sách khuyến mãi này là một hình thức kích cầu đem lại lợi ích trực tiếp cho cả công ty và khách hàng đang có nhu cầu xây dựng, sửa sang nhà cửa. Chủ đầu tư của các công trình nhà riêng luôn muốn được sử dụng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng nhưng với chi phí phù hợp ngân sách của họ. Nắm bắt được tâm lý này, Eurowindow đã nỗ lực đem đến cho khách hàng cơ hội sử dụng những sản phẩm cửa đi, cửa sổ và hệ vách nhôm kính lớn cao cấp với mức giá hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

Trong số các chi nhánh trên cả nước, chi nhánh TP HCM ra đời sớm nhất, chỉ hơn một năm sau khi công ty thành lập. Mục tiêu đặt ra của chi nhánh là đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận, giúp giảm bớt chi phí trong khâu vận chuyển sản phẩm. Trải qua 11 năm nỗ lực, phấn đấu không ngừng, với những hoạt động tích cực nhằm cải tiến nâng cao chất lượng tư vấn bán hàng, vận chuyển, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi, Eurowindow chi nhánh TP HCM đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao cùng những đòi hỏi về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và tiến độ của các công trình, dự án khu vực phía Nam, đặc biệt là các công trình nhà riêng.

Nhân kỷ niệm 11 năm thành lập, chi nhánh Eurowindow TP HCM triển khai chương trình khuyến mãi “Cửa đẹp – nhà sang – mang về quà tặng” nhằm tri ân những khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng thương hiệu.

(Nguồn: Eurowindow)

Trả lời

0913.756.339