Vị trí dự án Laimian City có ưu và nhược điểm gì?

Laimian City là 1 trong các dự án quận 2 được chủ đầu tư HDTC được khách hàng trông đợi nhiều nhất tại thị trường bất động sản khu Đông trong năm 2018 và vị trí dự án hiện đang gây sốt khi nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ phía khách hàng và cư dân.

Vậy vị trí dự án Laimian City có đặc điểm gì? Đánh giá ưu nhược điểm từ phía khách hàng về vị trí dự án quận 2 ra sao? Với bài viết này từ chuyên gia SaleReal, chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số góc nhìn thực tế về căn hộ Laimian City, giúp quý khách có thể có thêm những thông tin khách quan và có ích trong quá trình tìm kiếm 2 nơi an cư phù hợp.

tong quan du an Laimian City

Vị trí dự án Laimian City ở đâu?

Căn hộ quận 2 được chủ đầu tư HDTC thực hiện trên quỹ đất rộng lớn, 131ha tại khu đô thị An Phú An Khánh, phường An Phú, quận 2, với 13 phân khu cao tầng và thấp tầng được thiết kế đan xen cùng với hệ thống tiện ích nổi bật phân bổ rộng khắp dự án.

vi tri Laimian City

Từ 4 mặt giáp của dự án Laimian City là 4 mặt tiền đường đường lộ là Trần Não, Lương Định Của, xa lộ Hà Nội và đường giao thông nội khu. Và đây cũng chính là nguyên do gây ra khá nhiều sự tranh cãi.

Video giới thiệu Laimian City

Đánh giá ưu điểm từ vị trí dự án Laimian City

Có 1 luồng ý kiến cho rằng, vị trí dự án Laimian City có rất nhiều ưu điểm thuận lợi nhờ 4 mặt giáp đường lộ rộng lớn, và chủ yếu là các tuyến đường giao thông huyết mạch giúp kết nối về khu vực trung tâm nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, địa hình dự án lại không dễ bị ngập lụt.

Bên cạnh đó, chỉ trong vòng bán kính di chuyển 5 phút là cư dân có thể tiếp cận đường Song Hành cao tốc, kết nối ra ngoại ô thành phố đến các tỉnh khu vực phía Đông Nam Bộ và hàng loạt các tuyến đường khác như: đại lộ vòng cung, đường ven hồ trung tâm, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, …

Giúp quý khách có thể tiếp cận đến các khu đô thị văn minh hiện hữu ở vùng lân cận như: Thủ Thiêm, Sala, Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc chỉ trong 1 vài phút.

Đồng thời, có thể thấy, đây là khu vực có tốc độ phát triển hạ tầng và mạng lưới giao thông cực kỳ nhanh chóng, thể hiện sự thay đổi rõ rệt qua mỗi năm thì chắc chắn cơ hội tích lũy tài sản và đầu tư tại đây là rất có tiềm năng.

Hơn nữa, nhìn vào nội khu dự án thì Laimian City như 1 khu đô thị thu nhỏ, với đầy đủ tiện ích. Tuy có đến 24 tòa tháp và hơn 13000 căn hộ nhưng không hề cảm thấy bị dày đặc.

Bởi lẽ, chủ đầu tư có sự quy hoạch theo từng phân khu, khoảng cách  giữa các khu khá khoáng đãng và thoải mái, đảm bảo cho cư dân có môi trường trong lành mát mẻ tự nhiên.

Đánh giá hạn chế từ vị trí dự án Laimian City

Bên cạnh những ý kiến cho rằng vị trí dự án Laimian City có nhiều ưu điểm nổi bật thì còn có 1 số đánh giá không mấy khả quan. Nổi bật là vị trí căn hộ quận 2 không có mặt giáp sông nên môi trường sống không có yếu tố tự nhiên. Mặt giáp tuyến đường Lương Định Của đường nhỏ, hay xảy ra ùn tắc giao thông.

Sự đáp trả cho những vấn đề này đó chính là chủ đầu tư đã xây dựng 1 hệ thống tiện ích gồm 40 loại hình, chú trọng vào các thiết kế mảng xanh và mặt nước, kiến trúc xây dựng đảm bảo không gian nắng vào hướng gió thổi vào bên trong căn hộ.

Không chỉ tuyến đường Lương Định Của mà các đoạn đường lân cận hiện đã được nhà nước cho nâng cấp mở rộng với quy mô rầm rộ, mặt tiền Lương Định Của trước mặt dự án Laimian City dự kiến sẽ có bề mặt rộng 30m, với 6 làn giao thông được xây dựng nên.

Từ những cơ sở đó, có thể thấy, tuy có nhiều luồng ý kiến nhưng dự án hiện vẫn đang thu hút mạnh mẽ khách hàng. Quý khách có thể liên hệ SaleReal Team để được tư vấn kỹ hơn về dự án.

 

Trả lời

0913.756.339