Dược Hà Tây chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Chương trình được thực hiện với sự phối hợp của Dược Hà Tây và Câu lạc bộ sức khỏe hội đồng hương Phú Thọ do Đại tá, Bác sĩ Phan Ngọc Minh – nguyên chỉ huy trưởng trung tâm nghiên cứu và sản xuất thuốc học viện quân y phụ trách. Ông quan niệm, nếu nghiên cứu mà không có ứng dụng cũng chỉ là lý thuyết sách vở, nghiên cứu cần gắn với thực tế sản xuất. Dược Hà Tây với dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến đã được bác sĩ Minh lựa chọn là nơi sản xuất các sản phẩm nghiên cứu của mình.

anhsoonline

Phòng học trở thành nơi các bác sĩ khám bệnh cho học sinh.

Đạm thủy phân từ máu ngựa – nguồn dinh dưỡng quý đã được Đại tá Phan Ngọc Minh nghiên cứu ứng dụng từ những năm chiến tranh để tăng cường sức khỏe cho các thương bệnh binh, trẻ em suy dinh dưỡng. Sản phẩm Bosunamin và Bosunamin Kids chứa đạm thủy phân từ máu ngựa của Dược Hà Tây đã đồng hành và cùng bác sĩ Minh thực hiện tâm nguyện chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao sức khỏe học tập cho trẻ em và người già.

Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây đã tổ chức “Ngày hội sức khỏe học đường” (vào 20/12) tại trường cấp 1, cấp 2 xã vũ Yển, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Các bác sĩ tại nhiều bệnh viện lớn Hà Nội: Việt Đức, Quân y viện 103 cùng dược sĩ công ty Dược Hà Tây đã tham gia thăm khám và phát thuốc chữa bệnh. Chương trình đã khám và phát thuốc cùng quà tặng cho 50 cựu chiến binh, người già có công, gần 400 trẻ em từ mẫu giáo đến trung học cơ sở. Riêng các cháu bị suy dinh dưỡng, hấp thu kém, biếng ăn đã được Dược Hà Tây tài trợ một đợt sử dụng sản phẩm Bosunamin Kids miễn phí để phục hồi và nâng cao sức khỏe học tập.

anhsoonline

Các dược sĩ của Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây đang tư vấn, phát thuốc, tặng quà cho phụ huynh và học sinh.

Với bề dày kinh nghiệm gần 60 năm về sản xuất thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Dược Hà Tây đã được nhiều nhà khoa học tin tưởng gửi gắm các công trình nghiên cứu và đưa các nghiên cứu khoa học vào ứng dụng thực tế. Thông qua những hoạt động này, Dược Hà Tây muốn chia sẻ một phần trách nhiệm với xã hội trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

(Nguồn: Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây)

Bất động sản Hà Nội đang “nóng” lên từng ngày

Tuy nhiên, việc sử dụng các vách kính để chống ẩm và lấy sáng phù hợp với các nước ôn đới – nơi sản sinh ra vật liệu kính. Mùa hè đến, việc sử dụng điều hòa không khí trong các gia đình, các văn phòng, khu thương mại, ô.

Đô thị Việt Nam đang chật chội hơn

Cảnh quan đô thị 10 năm qua bị chi phối bởi hai khu vực đô thị lớn là Hà Nội và TP.HCM, hai khu vực đô thị này mở rộng thêm rất nhiều nhưng vẫn rất chật chội. Các đô thị tại Việt Nam tăng nhanh nhất khu vực Đông.

Ban bồi thường GPMB ‘găm’ tiền trong ngân hàng?

Cấp sai giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: Quận không giải quyết Theo đơn trình bày của ông Huây, ông có đất nằm trong diện tích quy hoạch giải tỏa để thực hiện dự án nâng cấp và mở rộng cầu Bình Triệu 2 tại thửa đất số 17/3.

Giá vàng giảm nhẹ đầu phiên giao dịch sáng

Sáng nay (18/11), mở cửa phiên giao dịch, giá vàng SJC được điều chỉnh giảm nhẹ 10.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào – bán ra so chốt phiên 17/11. Cụ thể, giá vàng SJC tại TP HCM được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giao dịch ở.

Anh trai thay ông Hà Văn Thắm làm Chủ tịch OCH

Ông Hà Trọng Nam sẽ tạm thời giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị và người đại diện theo pháp luật của Công ty Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (Mã CK: OCH) kể từ ngày 19/11/2014 cho đến khi có quyết định của Đại hội cổ đông.