Dược Hà Tây chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Chương trình được thực hiện với sự phối hợp của Dược Hà Tây và Câu lạc bộ sức khỏe hội đồng hương Phú Thọ do Đại tá, Bác sĩ Phan Ngọc Minh – nguyên chỉ huy trưởng trung tâm nghiên cứu và sản xuất thuốc học viện quân y phụ trách. Ông quan niệm, nếu nghiên cứu mà không có ứng dụng cũng chỉ là lý thuyết sách vở, nghiên cứu cần gắn với thực tế sản xuất. Dược Hà Tây với dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến đã được bác sĩ Minh lựa chọn là nơi sản xuất các sản phẩm nghiên cứu của mình.

anhsoonline

Phòng học trở thành nơi các bác sĩ khám bệnh cho học sinh.

Đạm thủy phân từ máu ngựa – nguồn dinh dưỡng quý đã được Đại tá Phan Ngọc Minh nghiên cứu ứng dụng từ những năm chiến tranh để tăng cường sức khỏe cho các thương bệnh binh, trẻ em suy dinh dưỡng. Sản phẩm Bosunamin và Bosunamin Kids chứa đạm thủy phân từ máu ngựa của Dược Hà Tây đã đồng hành và cùng bác sĩ Minh thực hiện tâm nguyện chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao sức khỏe học tập cho trẻ em và người già.

Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây đã tổ chức “Ngày hội sức khỏe học đường” (vào 20/12) tại trường cấp 1, cấp 2 xã vũ Yển, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Các bác sĩ tại nhiều bệnh viện lớn Hà Nội: Việt Đức, Quân y viện 103 cùng dược sĩ công ty Dược Hà Tây đã tham gia thăm khám và phát thuốc chữa bệnh. Chương trình đã khám và phát thuốc cùng quà tặng cho 50 cựu chiến binh, người già có công, gần 400 trẻ em từ mẫu giáo đến trung học cơ sở. Riêng các cháu bị suy dinh dưỡng, hấp thu kém, biếng ăn đã được Dược Hà Tây tài trợ một đợt sử dụng sản phẩm Bosunamin Kids miễn phí để phục hồi và nâng cao sức khỏe học tập.

anhsoonline

Các dược sĩ của Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây đang tư vấn, phát thuốc, tặng quà cho phụ huynh và học sinh.

Với bề dày kinh nghiệm gần 60 năm về sản xuất thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Dược Hà Tây đã được nhiều nhà khoa học tin tưởng gửi gắm các công trình nghiên cứu và đưa các nghiên cứu khoa học vào ứng dụng thực tế. Thông qua những hoạt động này, Dược Hà Tây muốn chia sẻ một phần trách nhiệm với xã hội trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

(Nguồn: Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây)

Trả lời

0913.756.339