Nhà thầu thi công căn hộ Safira Quận 9 là đơn vị nào

Nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến tiến độ cũng như chất lượng của dự án. Do vậy đây là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về nhà thầu thi công căn hộ Safira Quận 9 là đơn vị nào

Khang Điền là một trong những chủ đầu tư được đánh giá tốt trên thị trường bất động sản. Dự án Safira là dự án mới của Khang Điền được triển khai xây dựng sau sự thành công của dự án Jamila. Khách hàng có thể thông qua các bài viết của saleReal Team để tìm hiểu về đơn vị này cũng như các dự án mới của Khang Điền. Chi tiết quy mô căn hộ Safira Khang Điền: http://canhoquan9.today/quy-mo-safira-khang-dien-quan-9-ra-sao/, và cập nhật đầy đủ thông tin căn hộ mới Khang Điền.

Nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền

Theo thông in mà chúng tôi thu thập được thì nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền là Công ty TNHH Xây dựng An Phong, đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng.

Tìm hiểu ngay: Dự án Safira tạo được phong cách riêng

nha thau du an safira

An Phong có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế, đội ngũ kỹ thuật, nhân sự chuyên nghiệp, bài bản, An Phong đã trở thành đơn vị uy tín được nhiều chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn là nhà thầu chính cho nhiều dự án như Sunrise City Quận 7 – Lô X; Thảo Điền Pearl Quận 2; CT Plaza Nguyễn Đình Chiểu Quận 3; Co.op Mart Foodcosa Quang Trung – Quận Gò Vấp;

Nhà thầu An Phong là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư lớn có uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản như Đất Xanh Group, Keppel Land…và bây giờ là Khang Điền

Với uy tín, thương hiệu cũng như kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động xây dựng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng của dự án Safira Khang Điền.

Các căn hộ quận 9 đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Vì vậy để giúp khách hàng có những cái nhìn nhận mới nhất về các dự án tại quận 9 SaleReal sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan đến các dự án này đây là bài viết của SaleReal đánh giá căn hộ quận 9 để khách hàng theo dõi và tìm hiểu: SaleReal chia sẻ đầy đủ thông tin thị trường căn hộ Quận 9.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Thông tin dự án Safira Khang Điền

Dự án được xây dựng với tổng diện tích khoảng 2,7ha với quy mô bao gồm 4 Block cao 18 tầng, 2 tầng hầm cung cấp cho thị trường khoảng 1.000 căn hộ. Dự kiến sẽ được ra mắt vào quy 3/2018 và bàn giao cho khách hàng năm 2020.

Safira Khang Điền sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, nằm ngay trên mặt tiền đường Vành Đai 2 thuộc khu vực Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM. Đây được coi là tuyến đường giao thông huyết mạch và trọng điểm của khu vực nên dự án này sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi.

Dự án Sapphira Khang Điền sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế bao gồm  khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể thao, công viên xanh….

Những vấn đề xoay quanh dự án tại khu vực quận 9luôn là một trong những vấn đề được khách hàng đặc biệt chú ý,sẽ giúp bạn tổng hợp các thông tin thị trường quận 9 một cách đầy đủ nhất và chính xác nhất. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Safira tại đây: canhoquan9, thời điểm bàn giao căn hộ Khang Điền hạ tầng khu vực có gì nổi bật.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về nhà thầu thi công căn hộ Safira Quận 9 là đơn vị nào.Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.

Tìm hiểu ngay: Thời điểm bàn giao căn hộ Safira khu vực có gì đặc biệt

 

Trả lời

0913.756.339