Dự án căn hộ Akari City Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt sản phẩm tốt nhất mật độ thấp

Không gian sống, thiết kế của 1 dự án chung cư luôn là yếu tố uy tín được nhiều khách hàng, NĐT quan tâm lúc nghiên cứu kỹ 1 dự án chung cư nào đó. Bởi mong ước của mọi người đó là được sống trong 1 chung cư, hiện đại, có môi trường sống xanh trong lành. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, CĐT đã triển khai xây dựng Akari City Bình Tân ngay tại mặt tiền của đường Võ Văn Kiệt – Phường An Lạc – Sài Gòn. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu, thiết kế của dự án chung cư có chắc chắn 1 môi trường sống cho mọi người hay không nhé!

Akari City Bình Tân

Dự án căn hộ chung cư Akari City Bình Tân sản phẩm tốt nhất

Lấy ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mà vẫn đảm bảo được nguồn không khí trong lành – nguồn dưỡng khí trong lành cho gia đình bạn được chủ đầu tư dự án Akari City đặt hết tâm huyết và thời gian cho dự án. Có tiềm lực tài chính mạnh, uy tín cao và kinh nghiệm dày dặn trong nhiều dự án bất động sản như: ehome,1,2,3,4,5, flora, Mizuki, Camela… được sự hài lòng cao từ khách hàng Vị trí khu dự án cao cấp Akari City Bình Tân Võ Văn Kiệt còn tận dụng các tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế ở những khu vực kế bên như: Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Mặt bằng Akari City Bình Tân cách xa mặt đường nhiều hơn. Đặc biệt dự án căn hộ Akari City Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt có một lợi thế hơn so với dự án căn hộ Akari City Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt đó chính là hệ thống cây xanh và hồ điều hòa. Chỉ cần nghe đến thôi là bạn đã tưởng tượng ngay ra được một bầu không khí trong lành, là lá phổi lớn cho cư dân. Lá phổi này sẽ lọc không khí trong lành, tránh được khói bụi từ bên ngoài, tránh làm ô nhiễm đến môi trường cảnh quan xung quanh. Không những vật chất đầy đủ mà đời sống tinh thần của bạn cũng được chúng tôi xem xét kĩ bằng hệ thống bể bơi bốn mùa ngoài trời, spa, khu tập thể hình cho thanh niên hay dưỡng sinh cho người già. Cuộc sống sẽ trở nên thú vị hơn mà sức khỏe được đảm bảo tăng cường hơn.

Dự án căn hộ Akari City Bình Tân mật độ thấp

khu dự án cao cấp Akari City Bình Tân Võ Văn Kiệt không chỉ là sở hữu cho mình 1 chuỗi tiện ích nội, ngoại khu xuất sắc mà còn sở hữu cho mình 1 phong cách thiết kế vô cùng độc đáo như: thiết kế theo tiêu chuẩn Xanh quốc tế để chắc chắn tính hiện đại; khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như độ bền vững và gần gũi với thiên nhiên. Ngay tại dự án căn hộ Akari City Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt thì đã được CĐT và các đối tác thiết kế khéo léo các căn hộ theo phong cách Châu Âu hiện đại, chú trọng tới mảng sống xanh giúp đem lại môi trường sống tốt nhất cho mọi cư dân. Khi quyết định sinh sống tại đây, bạn và gia đình sẽ dược trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại xuất sắc nhất được kết hợp bởi các yếu tố như: kiến trúc – môi trường xung quanh – con người. Ngoài ra thì CĐT còn chú trọng trong việc xây dựng hệ thống tiện ích ngay trong nội khu đa dạng, phong phú từ: vui chơi, giải trí, ăn uống, học tập… Tất cả phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân.

Đối với thị trường chung cư nói chung, phần đông đối tượng khách hàng đều trẻ và có lương bổng từ trung bình đến cao. Hiện tại, tỷ lệ người trẻ mua chung cư để ở đang tăng thêm nhanh chóng. Hấp dẫn người mua nhất có lẽ vẫn là các dự án chung cư có mức giá trung bình dao động 1.3 tỷ/căn, nằm trong khả năng thanh toán của đa phần các gia đình trẻ. Tuy nhiên, để sở hữu chung cư trong thời gian ngắn, bất cứ khách hàng nào cũng cần có 1 kế hoạch hợp lý và khả thi. Dù là thanh toán hết hay vay mượn thì kế hoạch tài chính cho việc mua nhà vẫn là 1 dự kiến dài hạn và còn thay đổi tùy theo tình hình. Chính vì thế mà cư dân sẽ được hưởng những quyền lợi nổi bật về mặt môi trường cũng như cảnh quan. Ngoài ra, với các cư dân may mắn sở hữu những căn hộ tầm trung – cao, sẽ có được hướng view và cảnh quan vô cùng đẹp, hướng về dao động không rộng mở, cho cuộc sống hiện đại an lành, thư thái ngay trong lòng đô thị.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari City:Thanh Toán căn hộ Akari City

Trả lời

0913.756.339