Căn hộ The Centennial có phát triển trong tương lai?

Bản đồ Quận 1 lại tiếp tục ghi thêm một dự án siêu hot mới đó là The Centennial của chủ đầu tư Alpha King. Đây là một căn hộ cao cấp nằm ven sông Sài Gòn, thừa hưởng rất nhiều tiện ích nổi bật và The Centennial tiềm năng phát triển trong tương lai.

Bài viết xoay quanh góc nhìn của Phong Lê chuyên gia của SaleReal về dự án The Centennial cùng những biến đổi trong tương lai, liệu rằng đây có phải là một dự án sáng giá?

the centennial ba son quan 1

Alpha King cập nhật tin tức về tiến độ xây dựng The Centennial bởi chuyên gia của ledinhphong.vn

Thông tin về dự án Quận 1 sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho quý khách hàng quan tâm căn hộ Quận 1

Dự án The Centennial vị trí có tiềm năng phát triển không?

Dự án The Centennial của Alpha King được xây dựng tại Ba Son, sát ven sông Sài Gòn. Xung quanh dự án chứa 3 mặt tiền lớn là Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Bỉnh Khiêm và Tôn Đức Thắng. Đây đều là những cung đường lớn nối các quận lại với nhau đồng thời những tiện ích nổi bật nhất của thành phố cũng tập trung tại quận 1. Cư dân The Centennial sẽ được đảm bảo một cuộc sống đầy đủ, hiện đại hơn.

the centennial toan canh vi tri du an

Mảnh đất Ba Son được ví như là địa thể “vàng” chứa đựng những những tiềm năng kinh tế cao. Khu vực mặt bằng dự án The Centennial trong tương lai sẽ trở thành khu vực sầm uất, sôi động mang lại những giá trị sống tốt đẹp nhất cho người dân ở đây. Chỉ một vài năm nữa thôi, mảnh đất mà dự án Alpha King tọa lạc sẽ là một miếng đất quý và đem lại tính thanh khoản cao cho nhà đầu tư.

The Centennial tiện ích trong tương lai

Dự án The Centennial với tòa tháp cao 46 tầng có đầy đủ các tiện ích hiện đại thiết thực nhất cho cư dân. Sự hài hòa và hiện đại toát lên từ việc bố trí khu căn hộ và hệ thống tiện ích. Theo đó, tòa nhà chia thành 3 phân khu: từ tầng 1 đến tầng 18 là căn hộ thấp tầng, cao tầng từ tầng 19 – 41, còn lại là căn hộ áp mái từ 42 đến 46. Chung cư The Centennial bao gồm 3 loại hình căn hộ: 1,2,3 phòng ngủ, căn hộ penthouse với diện tích đa dạng và thiết kế độc đáo.

the centennial quan 1 tien ich hien dai

Chủ đầu tư dự án The Centennial luôn tâm huyết với những dự án của mình, chọn thị trường Quận 1 là điểm đặt chân cho các dự án sáng giá, tham khảo tại ALPHAKING

Đánh giá của Phong Lê chuyên gia bất động sản đến từ SaleReal về ông lớn đứng sau căn hộ cao cấp Quận 1 này giúp khách hàng có được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm video giới thiệu chủ đầu tư Alpha King tại đây:

SaleReal – Dự án mới tại Ba Son rất may mắn khi nằm trong khu vực đang được đầu tư phát triển. Trong tương lai, khi dự án hoàn tất, những cơ sở hạ tầng, kết cấu giao thông cũng đã phát triển và được nâng cấp rất nhiều. Tại Ba Son cũng sắp triển khai xây dựng bến du thuyền cao cấp dài 500m, du ngoại trên con sông thành phố vô cùng lãng mạn. Cư dân The Centennial sẽ là những người đầu tiên có cơ hội trải nghiệm những tiện ích đường thủy mới lạ, độc đáo.

Bên cạnh đó vì là quận trung tâm thành phố, nơi mà những dự án nhà cao tầng mọc lên như nấm, mức sồng và trang bị tiện ích cũng sẽ tốt hơn những khu vực khác. Chỉ tầm một vài năm nữa thôi, đường sá, trung tâm thương mại, chợ, bệnh viện trường học cũng sẽ ngày một sầm uất, văn minh và hiện đại hơn.

hotline Vinhomes Central Park