Đông đảo khách hàng ‘Mượn thử xe Grande’ trong ngày đầu tiên

Các thương hiệu liên tục đưa ra nhiều mẫu xe tay ga với kiểu dáng và công nghệ khác nhau nên khách hàng băn khoăn khi phải lựa chọn chiếc xe vừa phù hợp với sở thích, gu thẩm mỹ, vừa phải tiết kiệm xăng. Hiểu được tâm lý này, Yamaha đã cho khách mượn và chạy thử xe trong vòng một tuần. Trình làng tháng 7/2014, Yamaha Grande được đánh giá cao với thiết kế thời trang và nữ tính. Nhờ sử dụng khung ống thép 54mm, Yamaha là dòng xe có trọng lượng nhẹ trong phân khúc xe ga 125cc, phù hợp cho các khách hàng là nữ giới.

Chị Nguyễn Thị Trà My, 30 tuổi.

Bên cạnh đó, các đặc điểm giúp Yamaha Grande thu hút được sự quan tâm của khách hàng mượn xe chính là động cơ Blue Core tiết kiệm xăng, vận hành êm ái cũng như cốp xe rộng, tiện lợi cho chị em phụ nữ đựng đồ lúc đi chợ hay mua sắm.

Chị Khánh Ly (Đống Đa, Hà Nội) biết đến chương trình cho mượn xe Grande một tuần thông qua bạn bè. Thiết kế xe thời trang mang phong cách châu Âu cùng màu sắc sang trọng là điểm cuốn hút đầu tiên khi chị nhìn thấy chiếc Yamaha Grande. Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Trà My ngay lập tức bị thu hút bởi xe có cốp rộng kèm đèn chiếu sáng. Trọng lượng nhẹ và cảm giác lái êm ái cũng là ưu điểm chị hài lòng về chiếc xe mình trải nghiệm. Chị My ấn tượng về sự thoải mái và tiện dụng mà Grande đem lại trong một tuần vừa qua.

[Caption]

Chị Thu Thủy, nhân viên truyền thông.

Chị Thu Thủy (nhân viên truyền thông) cho biết, Yamaha Grande đang được đồng nghiệp trong công ty ưa chuộng. Nghe chị em chia sẻ rằng Yamaha Grande vận hành êm và tiết kiệm nhiên liệu, đi một tuần vẫn chưa hết một bình xăng, chị Thủy cũng muốn được trải nghiệm khả năng tiết kiệm xăng của xe. Chị Thủy cho biết, hiện tại chị hài lòng về mặt thiết kế và sự tiện lợi của xe. Nếu thấy xe tiết kiệm xăng sau một tuần trải nghiệm, chị sẽ không ngần ngại “rước” ngay một chiếc Yamaha Grande đi chơi Tết.

Chương trình “Mượn thử xe Grande” của Yamaha đang được triển khai tại các đại lý ủy quyền của hãng ở Hà Nội và TP HCM. Thông tin chi tiết về chương trình, xem tại đây.

(Nguồn: Yamaha)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park