Doanh nghiệp vận tải 43 tỉnh, thành đã giảm giá cước

Ngày 24/1, Bộ Giao thông vận tải đã có thông tin về kết quả kiểm tra công tác quản lý giá cước vận tải tại Hải Phòng, Nghệ An và tình hình giảm giá cước vận tải trên cả nước.

Trong đó, trên địa bàn cả nước hiện đã có doanh nghiệp ở 43 tỉnh, thành phố thực hiện giảm giá cước với mức giảm 1-25%. Riêng Hải Phòng, tính đến hết ngày 22/1 đã có 57 trên tổng số 60 đơn vị vận tải thực hiện việc kê khai, giảm giá cước vận tải, trong đó 100% đơn vị taxi thực hiện giảm giá. Trong quá trình kiểm tra ngày 21/1, Thanh tra Sở Giao thông vận tải Hải Phòng đã lập biên bản xử lý một đơn vị vận tải tuyến cố định do vi phạm trong đăng ký, kê khai, niêm yết giá cước.

Tại Nghệ An, tính đến ngày 22/1, đã có 34 trên 35 doanh nghiệp thực hiện điều chỉnh giảm giá cước vận tải 8-35%. Sở Giao thông vận tải Nghệ An cũng đã xử phạt 9 đơn vị kinh doanh vận tải liên quan đến việc kê khai, niêm yết giá cước vận tải.

Theo đánh giá của Bộ Giao thông vận tải, hiện vẫn có những doanh nghiệp giảm giá chưa phù hợp với mức giảm giá xăng dầu trong thời gian qua, vì vậy Bộ Tài chính cần chỉ đạo các Sở Tài chính địa phương tiếp tục phối hợp rà soát, kiểm tra việc kê khai giá cước và xử lý kịp thời các vi phạm.

Theo Sài Gòn giải phóng

Khu chung cư STPlus Riverview giá trị đích thực đủ tiện nghi

khu chung cư STPlus Riverview được STC Coporation chính thức mở bán giai đoạn 1 vào dự kiến Cuối Tháng 9/2018.. Đây là tin vui không chỉ cho nhà đầu tư mà còn cho các quý khách hàng đang chờ mong Chung Cư STPlus Riverview Bình Dương vietcomland.com ra để.

Nielsen: Người Việt thích tiết kiệm, ngại đầu tư

Kết quả theo dõi hành vi người tiêu dùng vừa được hãng nghiên cứu Nielsen công bố cho thấy trong số 6 quốc gia châu Á được khảo sát, Việt Nam là nước người tiêu dùng thích tiết kiệm nhất. Có tới 77% người Việt dùng tiền nhàn rỗi của.

Alphanam nhượng lại điểm kinh doanh siêu thị cho Vingroup

Quyết định dừng kinh doanh siêu thị được Chủ tịch Hội đồng quản trị Alphanam – ông Nguyễn Tuấn Hải chia sẻ với VnExpress ngày 23/12. Cùng thời điểm này, điểm bán duy nhất của 79 Market của Alphanam cũng đang trong quá trình thay thế biển hiệu sang VinMart.

“Tối hậu thư” cho nhà máy lọc dầu hơn nửa tỷ đô

Đây là dự án đầu tư lớn nhất Cần Thơ, tính đến nay, tổng vốn 538 triệu USD, diện tích 250 ha ở phường Phước Thới (Ô Môn, Cần Thơ). Hồ sơ tiền khả thi ra đời cuối tháng 10/2004, được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận và ngày 19/5/2008,.