Đất nền Đông Tăng Long giá từ 6,9 triệu đồng một m2

Dự án Đông Tăng Long nằm tại phường Trường Thạnh, quận 9, TP HCM, gần hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, ngân hàng, các đầu mối giao thông (bến xe Miền Đông, ga Depot, bến xe Sông Tắc), khu du lịch Suối Tiên và công viên lịch sử văn hóa dân tộc. 

Gõ caption vào đây

Phối cảnh tổng thể dự án.

Từ dự án, cư dân mất 5-7 phút di chuyển đến khu trung tâm hành chính, bưu điện, trường học, trung tâm hội nghị, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, sân bóng đá, sân quần vợt, hồ bơi, khu vui chơi thiếu nhi, bến và câu lạc bộ du thuyền.

Dự án chỉ cách các khu sân golf Long Thành, Thủ Đức, Sông Bé (Bình Dương), Jeongsan (Đồng Nai) từ 10-15 phút, dễ dàng di chuyển đến các trường học quốc tế, siêu thị, khu mua sắm trong vòng 10 phút. 4 mặt dự án tiếp giáp với đường Nguyễn Duy Trinh (30m), Lã Xuân Oai (40m), Liên Phường (60m), Vành đai 3 (120m) với cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện như hệ thống điện, đường, hệ thống xử lý nước sạch. Dự án có quy mô 160 ha, mật độ xây dựng chiếm 43%.

Gõ caption vào đây

Điểm đặc biệt trong quy hoạch tổng thể của dự án là quần thể hồ giai điệu (Melody lake) hơn 19 ha. Nơi đây vừa là “lá phổi xanh” vừa là “trái tim khỏe”, có nhiệm vụ điều tiết khí hậu và tạo cảnh quan cho toàn khu. Vào tháng 11, nhà điều hành và hồ cảnh quan trong dự án sẽ được khởi công phục vụ nhu cầu đa dạng của cư dân. Cốt san nền của dự án cao hơn mực nước biển và hạ tầng giao thông kết nối xuyên suốt, hạn chế tình trạng ngập nước hay kẹt xe.

Dự án nằm không xa những khu biệt thự cao cấp đã hoàn thành và đã đưa vào sử dụng, tạo một cộng đồng cư dân văn minh, an toàn. Ngoài ra Đông Tăng Long còn nằm trong khu vực có nhu cầu cao về mua và thuê nhà ở vì gần các công ty đa quốc gia và khu công nghệ cao. 

 Minh Trí 

Dùng trụ sở cơ quan giữ xe cho dân

Ngoài ra, trụ sđịnh cư của các cơ quan hành chính nhà phố nước trong khu vực này như Sđịnh cư GD&ĐT, Sđịnh cư KH&ĐT, Sđịnh cư TT&TT, Sđịnh cư GTVT, Sđịnh cư TN&MT, Sđịnh cư QH-KT, Sđịnh cư VH-TT… cũng để trống chỗ an ninh xe khi hết giờ.

Hơn 28.000 tàu đánh cá được ngân sách hỗ trợ mua bảo hiểm

Tại cuộc họp liên quan đến việc triển khai chính sách bảo hiểm theo Nghị định 67 vừa được tổ chức ngày 14/11, Cục Quản lý Giám sát Bảo hiểm, Bộ Tài chính cho biết mức phí bảo hiểm tai nạn đối với thuyền viên là 300.000 đồng một người.

Kinh doanh câu lạc bộ bia nở rộ

Nguyễn Thái là khách hàng quen thuộc của một câu lạc bộ bia ở Hà Nội, mới mở gần hồ Hoàn Kiếm. “Không gian ở đây rất rộng và thoải mái, và họ có bia ngon”, anh nói khi đang cụng ly với hai người bạn cùng uống bia tối.