Akari City Bình Tân Quận Bình Tân chung cư không gian khoa học sống năng động

Một lúc nhắc tới Akari City Bình Tân thì điều mà khách hàng thắc mắc đầu tiên đó chính là địa điểm tọa lạc của dự án chung cư ngay tại mặt tiền của đường Võ Văn Kiệt- Đại lộ rộng lớn với nhiều làn xe đã giúp cho khu vực không có thực trạng bị tắc đường, khói bụi. Có thể thấy, đây là địa điểm tọa lạc đắc địa thuộc hàng nhất nhì ngay tại khu vực trung tâm của Quận Bình Tân đem lại khả năng liên kết vùng cũng như tiềm năng phát triển nhanh lẹ về giá, khả năng đầu tư cho mọi khách hàng.

Akari City Bình Tân Quận Bình Tân

Khu dự án cao cấp Akari City Bình Tân Quận Bình Tân không gian khoa học

Những yếu tố để quyết định dự án Akari City Bình Tân còn có thể kể đến như khả năng đi đến thuận lợi, được đầu tư lớn về tiện ích dịch vụ,…Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, dự án chung cư đẳng cấp này sẽ còn vận hành mạnh mẽ hơn trong tương lai và trở nên khu vực trung tâm tài chính, kinh tế của cả thành phố. Các tuyến đường xung quanh dự án chung cư đều là những trục đường chính để đi các khu trung tâm thành phố như: đường Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Hồ Học Lãm… Đặc biệt, từ địa điểm dự án chung cư rất rất thuận lợi để sử dụng những tiện ích vượt trội tại Quận Bình Tân.

Đặc biệt hơn là bạn sẽ có một tầm nhìn với view đẹp. Các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng cho căn hộ chung cư. Tại đây người dân hoàn toàn thả hồn vào thiên nhiên, kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo ra một trục xanh xuyên suốt tòa nhà. Một không gian yên tĩnh trọn vẹn cho bạn nghỉ ngơi để trong tâm hồn có một sự lắng lại. Những tiện ích đáp ứng cho cư dân của dự án Akari City Bình Tân đều đạt tiêu chuẩn cao, hệ thống an ninh camera theo dõi 24/7, thế thống PCCC đều có tại các tầng, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà, giặt là,… mang lại cho cư dân của dự án chung cư cuộc sống hàng ngày thực sự tiện nghi. Hiện nay trên Quận Bình Tân, bạn khó có thể tìm được dự án chung cư đầy đủ tiện ích như tại khu chung cư Akari City Bình Tân Quận Bình Tân.

Khu dự án Akari City Bình Tân Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt sống năng động

khu căn hộ Akari City Bình Tân Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt đã đáp ứng cho khách hàng những căn hộ có kiến trúc độc đáo, môi trường sống tốt nhất mà ở đó con người được gần gũi cùng thiên nhiên. Điều này đã giúp khẳng định được vị thế cũng như cho thấy đây là một dự án chung cư đáng sống bậc nhất của Quận Bình Tân hiện nay. khu chung cư Akari City Bình Tân Quận Bình Tân của chủ đầu tư được xây dựng trên quỹ đất rộng 8,56 ha, theo tiêu chuẩn Xanh thế giới, mang dáng dấp Châu Âu hiện đại, nên mật độ xây dựng tại dự án chung cư chỉ chiếm 35%, với 5 Block cao 20 tầng, ước tính số căn hộ chung cư hoàn thiện để đáp ứng cho thị trường bất động sản đang dần một nóng lên rơi vào dao động 4.600 căn hộ chung cư cao cấp với phong phú các diện tích khác nhau, giúp khách hàng có thêm nhiều sự quyết định mới.

Giá bán khu chung cư Akari City Bình Tân Quận Bình Tân hiện chưa có giá bán chính thức, tuy nhiên sẽ không có mức giá vượt quá 1.3 tỷ/căn. Bởi thế mà khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh số vốn của mình, cân nhắc điều kiện tài chính trước lúc quyết định an cư, đầu tư tại chung cư hạng sang. Trong những loại hình căn hộ thì Officetel có giá bán thấp hơn các căn hộ còn lại bởi có thiết kế với diện tích nhỏ gọn, đặc biệt để làm căn phòng, phù hợp dành cho một – 3 người sinh sống. Cuộc sống đô thị hóa ngày dần nhanh khiến cho môi trường sống không còn trong lành, ô nhiễm ngày dần tăng và sức ép cuộc sống hàng ngày ngày dần đè nặng, điều đó càng thúc đẩy khách hàng mong muốn sở hữu một nơi định cư sung túc để có thể thoải mái làm việc cũng như nâng cao sức khỏe, được hít thở không khí trong lành, xanh mát, được vui chơi thư giãn cùng người thân bạn bè mà không cần phải đi đâu xa, chỉ cần bước xuống căn hộ là mọi tiện nghi đều được đáp ứng. Và khu chung cư Akari City Bình Tân Quận Bình Tân sẽ là quyết định uy tín cho cư dân lúc bước đến quyết định quyết định Quận Bình Tân làm nơi định cư lạc nghiệp lâu dài.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari City:Tiện ích căn hộ Akari City

Đọc thêm tin này

hotline Vinhomes Central Park