Đánh giá về ưu nhược điểm của căn hộ Babylon Garden Quận 7

Babylon Garden là dự án căn hộ cao cấp mới nhất của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Dự án được xây dựng tại đường Đào Trí, Phú Mỹ, Quận 7. Nội dung bài viết sau, Lê Quang Thành sẽ đề cập đến vị trí của dự án Babylon Garden. Đồng thời qua đó sẽ đưa ra những đánh giá chi tiết về ưu nhược điểm của dự án Babulon Garden Quận 7 để quý khách có được cái nhìn tổng quan và có được sự cân nhắc phù hợp cho quyết định của mình!

chung cu babylon garden

Vị trí dự án Babylon Garden Phú Mỹ Hưng nằm ở đâu?

Theo thông tin Lê Quang Thành tìm hiểu, dự án khu đô thị Babylon Garden Phú Mỹ Hưng được chủ đầu tư xây dựng tại vị trí đầy chiến lược, ngay tại Đào Trí, Phú Mỹ, Quận 7.

Vị trí này chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 5km, đồng thời liền kề với dự án Green Nest, và Q7 Riverside của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Đặc biệt là nằm gần sông Đồng Nai nên vừa đảm bảo được thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu hấp dẫn, lại vừa sở hữu được không gian sống trong lành, thoáng đãng, điều hòa quanh năm.

Ưu điểm từ vị trí căn hộ Babylon Garden Quận 7

Thứ nhất, vị trí gần sông lớn Đồng Nai nên môi trường sống mát mẻ, không khí được điều hòa quanh năm. Hơn nữa việc gần sông đã giúp căn hộ Babylon Garden thừa hưởng view nhìn tuyệt đẹp. Lê Quang Thành cũng thấy rằng các dự án gần sông sẽ thường có giá trị cao hơn so với mặt bằng các dự án cùng phân khúc. Do đó, đây sẽ là tiềm năng mạnh mẽ của căn hộ Babylon Garden Phú Mỹ Hưng trong tương lai.

vi tri du an babylon garden

Thứ hai, xung quanh căn hộ Babylon Garden là một hệ thống hạ tầng giao thông được đồng bộ và phát triển. Do đó khả năng di chuyển, kết nối của cư dân Babylon Garden đến các khu vực xung quanh trở nên khá dễ dàng.

Cụ thể, Lê Quang Thành thấy, cư dân tại Babylon Garden di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7 chỉ tầm 10 phút. Đến Quận 4 khoảng 20 phút và Quận 1 khoảng 25 phút thông qua tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh. Babylon Garden đến khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 khoảng 10 phút thông qua Cầu Thủ Thiêm 4.

Thứ ba, chính lợi thế về giao thông này đã giúp cư dân tương lai tại tại căn hộ Babylon Garden Phú Mỹ Hưng có thể được thừa hưởng toàn diện hệ thống tiện ích hiện hữu cao cấp tại trung tâm khu Nam Sài Gòn.

Lê Quang Thành có thể kể đến như hệ thống các trung tâm thương mại quy mô, hiện đại SC Vivocity, Lotte Mart, Crescent Mall, …Hệ thống trường học uy tín, chất lượng như THPT Nam Sài Gòn, Quốc Tế Đài Loan, Đức, Nhật, RMIT, Tôn Đức Thắng, Tài Chính – Marketing,…

Hay bên cạnh đó là hệ thống bệnh viện uy tín: Pháp Việt (FV), Tâm Đức,…

Nhược điểm vị trí dự án Babylon Garden Quận 7

Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trộ tử vị trí đắc địa, tuy nhiên Babylon Garden Quận 7 vẫn tồn tại một vài yếu điểm nhỏ. Lê Quang Thành nhận thấy xung quanh đoạn đường Đào Trì vẫn đang trong giai đoạn xây dựng, nâng cấp. Nhất là đoạn từ Gò Ô Môi ra cầu Phú Mỹ. Vậy nên mỗi khi có mưa lớn thường hay xảy ra ngập nước.

Tuy nhiên, đây chỉ là vấn đề của hiện tại, vì khi dự án hạ tầng này được hoàn thiện và đưa vào sử dụng thì vấn đề sẽ được giải quyết hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về vị trí dự án Babylon Garden mà Lê Quang Thành muốn cập nhập đến toàn thể bạn đọc. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé!

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://tapas.io/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339