Khẳng định đẳng cấp sống cùng dự án căn hộ DIC GateWay DIC Corp

(https://vinhomescentralparktc.com) DIC GateWay DIC Corp được đầu tư bởi Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) – Tập đoàn BDS hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các siêu tổ hợp đình đám. Năng lực CĐT khẳng định chất lượng của dự án, đặc biệt với dòng sản phẩm tầm trung hướng tới nhu cầu thực của quý khách. dư án căn hộ chung cư DIC GateWay thiết kế độc đáo

DIC GateWay

can ho DIC Phoenix Chi Linh

Can ho DIC GateWay DIC Corp Vung Tau có hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế vô cùng đầy đủ, khác biệt và sang trọng. Theo những thông tin mới và chính xác nhất từ CĐT Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp), dự án sẽ có tất cả nhiều tiện ích nội khu cùng những tiện ích đi kèm tại tòa nhà. Vũng Tàu là một trong những khu vực chiến lược trong quá trình phát triển của thành phố. Các công trình hạ tầng đã hoàn thiện làm thay đổi cảnh quan đô thị cả phía Tây Nam Vũng Tàu hiện đại, khang trang và sạch đẹp hơn, kéo theo giá trị BDS gia tăng nhanh chóng. Sở hữu vị trí kim cương giữa lòng thành phố lớn, dự án dự án căn hộ DIC GateWay DIC Corp đã khẳng định đẳng cấp cũng như giá trị của một dòng sản phẩm cao cấp củ CĐT Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp).

Sự tiện nghi và đẳng cấp còn được thể hiện ở tiện ích và dịch vụ mà DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp Vũng Tàu mang tới. Trung tâm thương mại cao cấp rộng lớn là địa điểm lý tưởng để cư dân thỏa sức mua sắm, thưởng ngoạn và tận hưởng không gian hiện đại, thoáng đãng. Các tiện ích nội và ngoại khu hay những thuận tiện trong giao thông cùng chất lượng nhà ở sẽ là những ưu điểm mà khách hàng mua nhà quan tâm hàng đầu trong thời buổi hiện nay.

Để mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi lựa chọn những DIC GateWay DIC Corp , các nhà thiết kế đã có quá trình nghiên cứu cũng như đặt mình vào vị trí của những người sử dụng căn hộ từ đó xây dựng nên DIC GateWay DIC Corp. Đúc kết kinh nghiêm từ những dự án lân cận DIC Corp đã cho ra ý tưởng về những ngôi nhà hoàn hảo về kiến trúc. Valora là những căn hộ có diện tích vừa phải không quá lớn nhưng đủ để sử dụng bởi lối thiết kế cự hiệu quả, không gian trong căn hộ vừa ấm cúng vừa thoáng mát. Tất cả các căn Valora Nguyên Sơn đều được sở hữu không gian xanh mát bởi xung quanh là những khoảng vườn để chủ nhà thỏa sức sáng tạo cho phong cách của mình. DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp Vũng Tàu sẽ là lựa chọn hoàn hảo, một lựa chọn xứng tầm đẳng cấp thượng lưu. Chắc chắn sẽ đem lại cho gia đình quý khách hàng một không gian sống tuyệt vời, hơn cả mong muốn, nền tăng tốt để xây dựng một gia đình hạnh phúc, một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp nhất.

Hiện nay, chính sách mua nhà với người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã tạo điều kiện thuận lợi khiến cho nhu cầu nhà ở cũng người nước ngoài về Việt Nam tìm mua nhà tăng lên nhanh chóng. Nếu quý khách hàng nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư.

Tại đây, mọi điều nhỏ nhặt nhất cũng trở nên đẳng cấp và “chất”, lợi ích cư dân luôn được đặt lên hàng đầu. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như Đăng Ký nhận “Thông Tin – Cập Nhật – Chính Sách – Bảng Giá” mới nhất trong quý đag cập nhật….. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84) 905 222 379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-dic-gateway-vung-tau/

Xem thêm thông tin

Trả lời

0913.756.339