‘Đại lý siêu thị tại gia’ của Tập đoàn Trường Việt

Dự án này là hình thức hợp tác mới do CEO công ty lên kế hoạch, với mục đích: “Chỉ với số vốn 100 triệu đồng bạn có thể kiếm được lợi nhuận 10-20% một tháng và hoàn vốn trong vòng một năm. Mọi rủi ro kinh doanh chỉ là con số 0”. Tiêu chí dự án: nhượng quyền sử dụng thương hiệu “Siêu thị tại gia” theo pháp luật hiện hành. Tập đoàn Trường Việt sẽ chuyển các đơn hàng từ tổng đài 18001552 và website www.sieuthitaigia.vn về khu vực đại lý phụ trách, hai bên cùng có lợi. Đại lý siêu thị tại gia sẽ in đơn hàng và giao sản phẩm đến khách hàng, thông qua phần mềm bán hàng. Tập đoàn Trường Việt sẽ làm đúng cam kết giao hàng nhanh chóng đến khách hàng, tạo uy tín tốt.

polyad

Khi kinh doanh, bạn cần lưu ý: kinh doanh ở lĩnh vực mình am hiểu, có lợi thế nhất và xác định khách hàng là ai, tiếp cận họ như thế nào. Dự án của tập đoàn Trường Việt sẽ giúp bạn. Kinh nghiệm hơn 7 năm của công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm 50% chi phí đầu tư; 40% chi phí marketing mà cửa hàng vẫn đảm bảo doanh số hàng tháng. Các sản phẩm của Siêu thị tại gia đều được sản xuất tại Tập đoàn Elip Việt Nam. Nhờ vậy, Sieuthitaigia cung cấp mẫu mã mới và có mức giá bán tốt Làm đại lý cho Siêu thị tại gia, bạn đang đẩy mạnh phong trào “Người Việt dùng hàng Việt”. Công ty sẽ giúp bạn thực hiện chương trình quảng cáo khai trương cửa hàng bằng truyền hình, facebook, website và quà tặng… Bạn có được khách hàng đều đặn nhờ thương hiệu và hoạt động tiếp thị mà công ty thực hiện đồng loạt trên toàn quốc.

2-2453-1422011119.jpg

Đại lý sẽ không phải lo lắng cho việc nhập hàng hóa hay cập nhật mẫu mã. Với trụ sở được đặt ở ba miền Tổ quốc và một tập đoàn sản xuất riêng, bạn chỉ cần đặt hàng, công ty sẽ chuyển hàng từ kho đến tận tay và sẽ luôn là những sản phẩm mới và tốt nhất. Tham gia vào hệ thống, khách hàng được công ty chuyển thông tin đơn đặt hàng mỗi ngày. Nếu kinh doanh hiệu quả, công ty sẽ tăng thêm chiết khấu so với cam kết ban đầu.

Nếu có một mặt bằng kinh doanh thuận lợi và đầu tư thời gian quản lý thích hợp, công ty cam kết tỷ lệ thành công của bạn lên đến 90%. Sản phẩm kinh doanh của Siêu thị tại gia là: máy tập cơ bụng, máy chạy bộ điện, máy tập Gym, máy massage, máy làm kem…

Thông tin chi tiết, liên hệ: Mr. Bông: 0977215859 hoặc 18001552.

(Nguồn: Siêu thị tại gia)

Kiện đòi nhà: Một luật gia thắng kiện gần 55 tỉ đồng

Sau nhiều ngày xét xử và nghị án, chiều 3-2, TAND TP HCM đã tuyên buộc bà Vương Thị Khanh (chủ sở hữu căn nhà 446-448, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3) và ông Nguyễn Đắc Quang (con trai bà Khanh) phải trả cho ông Đặng Đình Thịnh (Hội Luật.

Dự án City Gate Towers hút vốn ngoại

Công ty cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy (HOSE: NBB) và Creed Group đã ký kết hợp tác đầu tư dự án City Gate Towers và hợp tác chiến lược phát triển hơn 10.000 căn hộ tại trung tâm TP HCM. Dự án nằm ngay cửa ngõ ra vào.

Bến Vân Đồn – điểm sáng đầu tư BĐS tại quận 4

Quận 4 nằm kề vùng lõi trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, có view sông đẹp khiến vị trí này trở nên hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư BĐS. Trong đó, Bến Vân Đồn được coi là một điểm sáng thu hút các nhà đầu tư với.

Vietcombank ưu đãi khách phát hành mới thẻ American Express

Mục tiêu của chương trình là không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng sử dụng thẻ. Theo đó, 500 chủ thẻ đầu tiên phát hành mới (từ ngày 20/10 đến hết ngày 30/11) và có giao dịch chi tiêu bằng thẻ tối thiểu 2 triệu đồng (từ ngày.