Cùng Bobby dự ‘Ngày hội mẹ và bé năng động’

Các hoạt động trong ngày hội đã được thiết kế theo phong cách sống mới – hiện đại và khoa học, hữu ích cho sức khỏe mẹ bầu để giúp các mẹ đảm bảo một thai kỳ khỏe mạnh, vượt cạn thành công. Tại đây, các mẹ sẽ được tham gia tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa về quá trình mang thai trong các hoạt động thăm khám sức khỏe thai kỳ, siêu âm, xét nghiệm, massage bầu, đo độ loãng xương…

Bạn sẽ tích lũy được các kỹ năng và kiến thức chăm sóc bé sơ sinh: tắm, thay tã, và chăm sóc rốn từ các bác sĩ chuyên môn của bệnh viện Từ Dũ TP HCM. Đây sẽ là những hành trang bổ ích giúp các bà mẹ trẻ chăm sóc tốt cho bé yêu của mình.

polyad

Đến từ nhà sản xuất tã em bé hàng đầu Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam, Bobby mong muốn được hỗ trợ các mẹ ngay từ khi còn thai kỳ đến khi chăm sóc bé trong những năm tháng đầu đời.

Không chỉ trang bị những kiến thức và kỹ năng hữu ích cho mẹ bầu, ngày hội còn là nơi mang lại nhiều may mắn với màn bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng tham dự với nhiều quà tặng thiết thực cho gia đình .

Ngày hội sẽ diễn ra từ 8h đến 16h ngày 25/1 tại số 116-118 Hội trường Thông Tấn Xã Việt Nam, phường 6, quận 3, TP HCM. Đăng ký tham dự chương trình và nhận quà tại số: 0943 024 400 – 0947 70 10 10 hoặc tại: www.diana.com.vn hoặc www.Bobby.com.vn.

Mọi chi tiết liên hệ: Công ty cổ phần Diana Unicharm. Địa chỉ: số 173A Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.Website: http://www.unicharm.co.jp.

(Nguồn: Diana Việt Nam)

0913.756.339