Hơn 450 ông già Noel trình diễn tại cây thông cao nhất Việt Nam

Đêm 20/12 tại công viên Văn hóa Thanh Lễ, người dân tỉnh Bình Dương đã được chiêm ngưỡng cây thông cao nhất Việt Nam với màn trình diễn của công nghệ ánh sáng hiện đại. Màn trình diễn còn thêm sinh động với hệ thống hàng nghìn pháo hoa nghệ thuật được lắp đặt ngay trên thân cây.

Cây thông cao nhất Việt Nam tại Bình Dương được xác lập có chiều cao 36m, đường kính 14m, được trang trí bằng Mica lung linh sắc màu, được lắp đặt hệ thống chiếu sáng tạo nên hiệu ứng sống động.

Thành phố Thủ Dầu Một được Thủ tướng Chính phủ công nhận trở thành đô thị loại 2 vào ngày 18/12. Hòa chung niềm vui này, cây thông Noel cao nhất Việt Nam không chỉ mang mục đích xác lập kỷ lục đơn thuần mà thông qua đó, ban tổ chức muốn thể hiện sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương thời gian qua. Sự kiện tạo ra một địa điểm tham quan vui chơi cho lực lượng công nhân và người dân nói chung.

Ông Nguyễn Mạnh Quý, Trưởng đại diện cục bản quyền phía Nam, hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam đã trao chứng nhận xác lập kỷ lục cây thông cao nhất Việt Nam cho ông Đoàn Minh Quang, Tổng giám đốc Tổng công ty Thanh Lễ (trưởng ban tổ chức). Đây là niềm vui chung của người dân tỉnh Bình Dương.

Hoạt động được đầu tư quy mô về chất lượng và công nghệ trình diễn ánh ánh sáng kết hợp nghệ thuật pháo hoa, khói lửa&

Cây thông được đầu tư quy mô về chất lượng và công nghệ trình diễn ánh ánh sáng kết hợp nghệ thuật pháo hoa, khói lửa…

Tiếp nối kỷ lục cây thông cao nhất Việt Nam, đêm 24/12, cũng tại công viên Văn hóa Thanh Lễ, sự kiện có thể được xác lập thêm về kỷ lục số lượng người mặc trang phục Giáng sinh nhiều nhất Việt Nam. Hoạt động được đầu tư quy mô về chất lượng và công nghệ trình diễn ánh ánh sáng kết hợp nghệ thuật pháo hoa, khói lửa…450 người mặc trang phục Giáng sinh này sẽ hóa thân thành những ông, bà già Noel và trình diễn màn nhảy múa sôi động. Hơn thế nữa, hoạt động này còn thể hiện tinh thần đoàn kết giữa doanh nghiệp và người lao động trong khu vực. 

450 người mặc trang phục Giáng sinh này sẽ hóa thân thành những ông, bà già Noel và trình diễn màn nhảy múa sôi động.

Đặc biệt, sự kiện triển khai áp dụng “Một vé cho hai người vào xem chương trình nghệ thuật” và  thực hiện miễn phí vé vào cổng cho những du khách mặc trang phục Noel. Hoạt động này hứa hẹn còn số mà ban tổ chức đã đăng ký (450 ông, bà già Noel) có thể còn tăng thêm nữa.

(Nguồn: Công ty King Star)

Những điều nên biết khi giảm cân

Giảm bao nhiêu kg trong một tuần để đảm bảo an toàn là thắc mắc của nhiều người khi thực hiện kế hoạch này. Việc giảm cân cũng nên có thời gian, không nên giảm đột ngột. Khi giảm cân một cách đột ngột, cơ thể mất cân bằng và.

Hoàn vốn ngay năm đầu tiên với dự án EB-5 mới

Từ năm 2009, thông tin về chương trình đầu tư định cư EB-5 bắt đầu được biết đến tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường, hầu hết các dự án đầu tư EB-5 đều có kế hoạch hoàn trả vốn 500.000 USD cho nhà đầu tư sau 3 đến.

Doanh nhân Nga sửa soạn rời quê hương

“Các quỹ đầu tư Nga chỉ muốn dồn tiền cho hoạt động kinh doanh tại Nga. Nhưng chúng tôi muốn gây dựng thương hiệu quốc tế. Và họ thì không hỗ trợ điều đó”, Kulizhnikov – cựu chuyên gia phân tích tại hãng đầu tư Alor SPB cho biết trên.

Cuộc chiến giành nhân sự cấp cao

Đang quản lý gần chục siêu thị trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía bắc, từ vài năm nay, việc giành – giữ nhân sự đã là bài toán khó đối với lãnh đạo một doanh nghiệp bán lẻ tầm cỡ với 100% vốn nội. Cạnh tranh chính.

Chung cư đầu tiên kiện đòi quỹ bảo trì

Tòa án nhân dân quận 3, TP HCM vừa thụ lý đơn kiện của Ban Quản trị (BQT) chung cư 4S Riverside (quận Thủ Đức) yêu cầu Công ty Thành Trường Lộc – chủ đầu tư – chuyển giao quỹ bảo trì với số tiền hơn 3,1 tỉ đồng. Chủ.