Hơn 450 ông già Noel trình diễn tại cây thông cao nhất Việt Nam

Đêm 20/12 tại công viên Văn hóa Thanh Lễ, người dân tỉnh Bình Dương đã được chiêm ngưỡng cây thông cao nhất Việt Nam với màn trình diễn của công nghệ ánh sáng hiện đại. Màn trình diễn còn thêm sinh động với hệ thống hàng nghìn pháo hoa nghệ thuật được lắp đặt ngay trên thân cây.

Cây thông cao nhất Việt Nam tại Bình Dương được xác lập có chiều cao 36m, đường kính 14m, được trang trí bằng Mica lung linh sắc màu, được lắp đặt hệ thống chiếu sáng tạo nên hiệu ứng sống động.

Thành phố Thủ Dầu Một được Thủ tướng Chính phủ công nhận trở thành đô thị loại 2 vào ngày 18/12. Hòa chung niềm vui này, cây thông Noel cao nhất Việt Nam không chỉ mang mục đích xác lập kỷ lục đơn thuần mà thông qua đó, ban tổ chức muốn thể hiện sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương thời gian qua. Sự kiện tạo ra một địa điểm tham quan vui chơi cho lực lượng công nhân và người dân nói chung.

Ông Nguyễn Mạnh Quý, Trưởng đại diện cục bản quyền phía Nam, hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam đã trao chứng nhận xác lập kỷ lục cây thông cao nhất Việt Nam cho ông Đoàn Minh Quang, Tổng giám đốc Tổng công ty Thanh Lễ (trưởng ban tổ chức). Đây là niềm vui chung của người dân tỉnh Bình Dương.

Hoạt động được đầu tư quy mô về chất lượng và công nghệ trình diễn ánh ánh sáng kết hợp nghệ thuật pháo hoa, khói lửa&

Cây thông được đầu tư quy mô về chất lượng và công nghệ trình diễn ánh ánh sáng kết hợp nghệ thuật pháo hoa, khói lửa…

Tiếp nối kỷ lục cây thông cao nhất Việt Nam, đêm 24/12, cũng tại công viên Văn hóa Thanh Lễ, sự kiện có thể được xác lập thêm về kỷ lục số lượng người mặc trang phục Giáng sinh nhiều nhất Việt Nam. Hoạt động được đầu tư quy mô về chất lượng và công nghệ trình diễn ánh ánh sáng kết hợp nghệ thuật pháo hoa, khói lửa…450 người mặc trang phục Giáng sinh này sẽ hóa thân thành những ông, bà già Noel và trình diễn màn nhảy múa sôi động. Hơn thế nữa, hoạt động này còn thể hiện tinh thần đoàn kết giữa doanh nghiệp và người lao động trong khu vực. 

450 người mặc trang phục Giáng sinh này sẽ hóa thân thành những ông, bà già Noel và trình diễn màn nhảy múa sôi động.

Đặc biệt, sự kiện triển khai áp dụng “Một vé cho hai người vào xem chương trình nghệ thuật” và  thực hiện miễn phí vé vào cổng cho những du khách mặc trang phục Noel. Hoạt động này hứa hẹn còn số mà ban tổ chức đã đăng ký (450 ông, bà già Noel) có thể còn tăng thêm nữa.

(Nguồn: Công ty King Star)

Trả lời

0913.756.339