Cửa lưới chống muỗi, ngăn ngừa sốt xuất huyết

Giai đoạn cuối xuân, những cơn mưa phùn dai dẳng là môi trường tốt cho các loại côn trùng sinh sôi nảy nở. Đặc biệt là ruồi, muỗi – những tác nhân chính gây bệnh sốt xuất huyết. Nguyên nhân gây bệnh sốt xuất huyết là virus Dengue và muỗi vằn là nguồn lây bệnh. Người bị sốt xuất huyết, đặc biệt là trẻ em, nếu được phát hiện muộn dễ bị sốc, xuất huyết tiêu hóa, xuất huyết não, trụy tim mạch, tê liệt, hôn mê dẫn đến tử vong.

polyad

Sử dụng cửa lưới chống muỗi phòng ngừa sốt xuất huyết.

Bệnh nguy hiểm nhưng mọi người không nên quá lo lắng. Điều quan trọng là cần nâng cao sức đề kháng cho cơ thể và thường xuyên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, giữ gìn vệ sinh cá nhân, phát quang nơi đọng nước để tránh muỗi lập ổ sinh sản. Bệnh Sốt xuất huyết tuy không có thuốc đặc trị nhưng có thể ngăn ngừa hữu hiệu bằng cách tiêu diệt hoặc ngăn ngừa tác nhân truyền bệnh. Một trong những cách an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường là sử dụng cửa lưới chống muỗi. Cửa chống muỗi sử dụng lưới kim loại hoặc nhựa tổng hợp có lỗ nhỏ, không cho muỗi hay các loại côn trùng vượt qua và xâm nhập vào nhà ở nhưng vẫn đảm bảo thoáng khí và ánh sáng. Phương pháp này không độc hại, hiệu quả chống muỗi tốt, thẩm mỹ cao, phù hợp với thiết kế của các gia đình.

polyad

Sản phẩm cửa lưới Bình Minh được bầu chọn là thương hiệu nổi tiếng.

Bình Minh đã khai trương showroom mới tại 212 đường Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội góp phần phục vụ tốt hơn cho cư dân phía Tây thành phố. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Bình Minh được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Lưới được làm từ sợi tổng hợp PP chịu được độ ẩm, nhiệt độ, độ bền cơ học cao, không co dãn, không bị oxy hóa, gỉ sét. Khung được làm bằng nhôm định hình, sơn tĩnh điện cao cấp với nhiều màu sắc đa dạng và phong phú về chủng loại, màu sắc làm tôn thêm vẻ đẹp của không gian. Cửa còn đảm bảo không cho các loại côn trùng vào nhà, giúp lưu thông không khí và ánh sáng tốt, tiết kiệm điện năng do không phải sử dụng điều hòa, quạt máy nhiều. Bảo vệ môi trường, không độc hại vì không dùng hóa chất, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Tất cả sản phẩm của Bình Minh được phân phối trên toàn quốc với giá cả thống nhất và bảo hành 24 tháng kể từ khi lắp đặt xong sản phẩm. Bình Minh cam kết bảo trì vĩnh viễn suốt thời gian sử dụng của khách hàng.

Tham khảo sản phẩm cửa lưới chống muỗi Bình Minh tại hệ thống showroom trên toàn quốc hoặc website: http://www.cuabinhminh.vn/.

(Nguồn: BinhMinh Windows)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park