Sơn Hà ra mắt máy lọc nước R.O

Tập đoàn Sơn Hà hiện là thương hiệu mạnh trên thị trường Việt Nam và quốc tế về các sản phẩm trong lĩnh vực kim khí gia dụng và công nghiệp. Các sản phẩm chủ chốt gồm bồn nước inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng, bồn nước nhựa, chậu rửa inox, ống inox trang trí và công nghiệp, bồn nhựa lắp ghép Sơn Hà – BK… Tập đoàn luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, hữu ích cho mỗi gia đình Việt. 

anhsoonline

Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên trở thành đại sứ thương hiệu của Tập đoàn Sơn Hà.

Song song với hoạt động kinh doanh, tập đoàn chú trọng đến hoạt động xã hội, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, hướng tới sức khỏe cộng đồng…Điều đó không chỉ thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng mà còn xuất phát từ chính truyền thống nhân ái của người Việt. Đó cũng là tâm huyết của tập đoàn khi nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước R.O với phương châm “Vì sức khỏe gia đình Việt”.

anhsoonline

Lễ ra mắt máy lọc nước R.O.

Máy lọc nước R.O ứng dụng công nghệ Mỹ để sản xuất. Đây là một sản phẩm đột phá so với các sản phẩm cùng loại bởi các tiêu chí chất lượng, thời trang, giá thành hợp lý, mang nước sạch đến mọi gia đình, nâng cao sức khỏe, tạo nền tảng cho một cuộc sống tốt đẹp. Với thiết kế thời trang, sản phẩm còn giúp làm đẹp hơn cho ngôi nhà.

Phó tổng giám đốc của Tập đoàn Sơn Hà – ông Đàm Quang Hùng cho biết: “Với việc ra mắt sản phẩm máy lọc nước R.O, tập đoàn ngày càng tiến tới việc hoàn thiện bộ sản phẩm theo một chu trình khép kín từ đầu vào tới đầu ra cho mọi nguồn nước sinh hoạt gia đình. Các sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào nguyên vật liệu – chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho đến quá trình sản xuất được ứng dụng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường tại mỗi công đoạn. Với công nghệ đột phá, chúng tôi tin tưởng sản phẩm này sẽ là mặt hàng thu hút thị trường tiêu dùng trong năm 2015”.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên là đại sứ thương hiệu đầu tiên của Tập đoàn Sơn Hà. Khi lựa chọn đại sứ thương hiệu cho năm 2015, tập đoàn mong muốn Hoa hậu sẽ là người truyền tải thông điệp “Sơn Hà – Doanh nghiệp vì cộng đồng” đến với xã hội, hướng tới cuộc sống lành mạnh, nhân văn.

anhsoonline

Kỳ Duyên đồng hành cùng Sơn Hà để sẻ chia trách nhiệm bảo vệ cộng đồng.

Tại lễ ra mắt máy lọc nước R.O, tân Hoa hậu chia sẻ: “Là một hoa hậu, bằng vai trò và trách nhiệm của bản thân với xã hội và cộng đồng, tôi mong muốn được đồng hành cùng các đơn vị, tổ chức trên con đường bảo vệ môi trường, mang đến những điều tốt đẹp cho sức khỏe và cuộc sống của người dân Việt. Đó cũng là lý do tôi đồng hành cùng Sơn Hà để sẻ chia trách nhiệm bảo vệ cộng đồng, mang đến những điều tốt đẹp cho đất nước”. Lựa chọn Tân Hoa hậu làm đại sứ thương hiệu trong năm 2015, tập đoàn hướng đến xây dựng hình ảnh doanh nghiệp lớn mạnh, cung cấp các sản phẩm mang lại lợi ích tốt đẹp dành cho người tiêu dùng.

(Nguồn: Tập đoàn Sơn Hà)

0913.756.339