Cổng thanh toán trực tuyến phí bảo hiểm nhân thọ

Khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể thanh toán phí bảo hiểm thông qua cổng thanh toán trực tuyến của công ty bảo hiểm thay vì phải vào trang web e-banking của từng ngân hàng liên kết như trước đây. ACE Life Payment Gateway, chấp nhận thanh toán hầu hết các loại thẻ thanh toán trên thị trường, bao gồm thẻ thanh toán nội địa của 24 ngân hàng thương mại trong nước và tất cả các loại thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng có thương hiệu Visa, Master, Amex và JCB, ngoại trừ các loại thẻ ghi nợ quốc tế không có chức năng thanh toán online.

Payment-Gateway-2-6555-1417490006.jpg

Ngày 1/12, ACE Life đã đưa vào sử dụng Cổng thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến tại địa chỉ https://www.baohiemacelife.vn (trang thông tin hợp đồng bảo hiểm). Với giải pháp công nghệ mới này, khách hàng của ACE Life có thể chủ động thanh toán phí bảo hiểm bằng thẻ ngân hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng vào bất kỳ thời điểm nào và ở bất kỳ nơi đâu. Tất cả những gì họ cần chỉ là một máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối Internet để truy cập vào cổng thanh toán trực tuyến. Sau đó, chỉ bằng vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể thực hiện thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến và nhận lại biên lai điện tử qua thư điện tử (email) ngay.

Thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến không phải là chuyện mới với các công ty bảo hiểm nhân thọ trên thị trường, nhưng thông thường dịch vụ này chỉ được thiết lập dựa trên sự hợp tác giữa công ty bảo hiểm với một vài ngân hàng riêng lẻ. Khách hàng muốn thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến phải có thẻ của ngân hàng liên kết với công ty bảo hiểm nhân thọ và vào trang web e-banking của ngân hàng đó. Với ACE Life, khách hàng chỉ cần vào địa chỉ www.baohiemacelife.vn và thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến bằng loại thẻ mình đang sở hữu, mà không phải bận tâm đến việc liệu ngân hàng của mình có liên kết với công ty bảo hiểm hay không. Phí dịch vụ thanh toán thẻ cho các giao dịch thanh toán phí bảo hiểm sẽ được ACE Life chịu hoàn toàn.

Nhằm mang lại sự an tâm và an toàn cho khách hàng, cổng thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến này được phát triển dựa trên các tiêu chuẩn công nghệ bảo mật tiên tiến nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng hiện nay. Bên cạnh biên nhận thu phí điện tử được gửi qua email, khách hàng có thể truy cập trang thông tin hợp đồng bảo hiểm tại địa chỉ website trên để xem tình hình thanh toán phí được cập nhật, nếu đã có tài khoản truy cập. Đồng thời, ngay sau khi hệ thống ghi nhận phí bảo hiểm vào hợp đồng, ACE Life sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo cho khách hàng. Tiếp theo, hóa đơn thu phí điện tử (e-Invoice theo định dạng pdf có chữ ký điện tử) sẽ được gửi đến tài khoản trực tuyến của khách hàng trên trang thông tin hợp đồng bảo hiểm. Từ tháng 12/2012 ACE Life đã ứng dụng hóa đơn thu phí điện tử, nhằm giúp khách hàng nhận được hóa đơn một cách nhanh chóng và lưu trữ hóa đơn thuận tiện hơn, qua đó chung tay cùng ACE Life góp phần bảo vệ môi trường.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc ACE Life tại Việt Nam cho biết: “Với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, ngoài việc mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp, ACE Life đã nỗ lực mang đến những giá trị cộng thêm, tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ dễ dàng và thuận tiện. Cổng thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến của ACE Life sẽ trợ giúp khách hàng một cách thiết thực trong việc quản lý, theo dõi hợp đồng và thanh toán phí bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Cùng với sự ra đời của dịch vụ này, ACE Life thêm một lần nữa khẳng định vị trí tiên phong trên thị trường trong việc luôn đưa ra những dịch vụ và giải pháp ưu việt nhất cho khách hàng”.

Danh sách 24 ngân hàng thương mại trong nước chấp nhận thanh toán thông qua cổng thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến của ACE Life tại website gồm:  Vietcombank, Techcombank, VIB, Eximbank, VietinBank, MB, HDBank, Maritime Bank, Viet A Bank, Agribank, ACB, Sacombank, VPBank, DongA Bank, GPBank, OCB, BacA Bank, OceanBank, ABBank, TPBank, LienVietPostBank, SHB, NCB và BaovietBank.

(Nguồn: Smartlink)

Trả lời

0913.756.339