Những tiêu chí chọn mua máy chạy bộ đa năng

Máy chạy bộ ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn như một thiết bị thiết yếu, giúp đáp ứng nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà. Bên cạnh đó, thị trường máy chạy bộ điện cũng sôi động bởi những chiêu quảng cáo rầm rộ, kích thích nhu cầu mua hàng. Đồng thời, thị trường cung ứng cũng tăng lên chóng mặt khiến người tiêu dùng hoang mang và không biết lựa chọn sản phẩm nào chất lượng và phù hợp. Dưới đây là những tiêu chí cần thiết khi lựa chọn mua một máy chạy bộ điện mà bạn có thể tham khảo.

anh-1-5603-1425976825.jpg

Công suất (mã lực) của mô tơ máy

Công suất sẽ quyết định đến độ bền cũng như giá thành của máy tập chạy bộ điện. Để không lãng phí và nâng cao chất lượng của thiết bị, bạn nên lựa chọn các máy có công suất 2.0HP trở lên để đảm bảo hoạt động và phục vụ cho cả gia đình.

Diện tích thảm chạy

Diện tích băng chạy rộng sẽ tạo ra cho bạn một không gian chạy thỏa mái hơn. Băng chạy rộng, dài giúp bạn có thể tập đi bộ chậm với bước chân dài. Bạn nên mua máy với băng tải tối thiểu có bề rộng 40cm.

Tính năng hoạt động

Ngày nay, máy chạy bộ điện không chỉ đa dạng mà còn đa chức năng, bạn nên lựa chọn máy chạy bộ điện có thêm bộ phận massage, tập bụng, xoay eo và tạ tay, mp3, đo nhịp tim… Những tính năng này không ảnh hưởng đến độ bền của máy vì các bộ phận được thiết kế độc lập với nhau. Với khả năng tài chính và diện tích không quá rộng, bạn nên mua máy đa chức năng để tập tốt hơn với các bài tập khác nhau.

Giá thành và phụ kiện thay thế

Bạn nên lựa chọn các loại máy có phụ kiện thay thế dễ dàng, giá thành sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng trong việc quyết định mua máy chạy bộ. Bạn nên đưa ra một khoản ngân sách tối đa có thể chi trả để nhờ nhân viên bán hàng hỗ trợ tư vấn nên mua máy chạy nào là tốt nhất hoặc liệt kê danh sách các sản phẩm có giá thành tương đương để lựa chọn.

Dịch vụ hậu mãi

Mỗi hãng máy có một chính sách hậu mãi bán hàng khác nhau: 6 tháng, 12 tháng và 36 tháng. Trước khi mua, bạn nên hỏi kỹ thời gian bảo hành bởi máy chạy không thể vận chuyển dễ dàng như các sản phẩm khác, thời gian bảo hành thường là 12 tháng.

Đây là những kinh nghiệm đúc kết từ nhu cầu khách hàng và các nhà kinh doanh phân phối thiết bị thể dục thể thao. Chúng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn khi chọn mua máy chạy bộ điện cho gia đình mình. Khách hàng nên tham khảo nhiều nơi bán hàng để mua đúng giá và có chế độ hậu mãi tốt nhất. 

(Nguồn: Sieuthitaigia)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park