Chủ đầu tư dự án Empire Thủ Thiêm là đơn vị nào ?

Empire Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp quận 2 đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản. Dự án này được xây dựng với sự liên kết hợp tác giữa những đơn vị nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản thể giới và Việt Nam. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chủ đầu tư dự án Empire Thủ Thiêm.

Empire Thủ Thiêm là dự án mới của Keppel Land đang chiếm lĩnh được thị trường bất động sản Quận 2. Nhóm chuyên gia SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng đầy đủ những thông tin cần thiết về dự án chung cư cao cấp quận 2 này .

Dự án Empire Thủ Thiêm được đầu tư bởi Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế vương. Đây là công ty liên doanh giữa Công ty BĐS Tiến Phước và Công ty TNHH BĐS Trần Thái , Công ty Denver Power Ltd và tạp đoàn Keppel Land.

phoi canh can ho empire city quan 2

Tập đoàn Keppel Land đầu tư 40% tổng số vốn của dự án Empire City

Keppel Land là một một trong những chi nhánh thuộc tập đoàn hùng mạnh Keppel Corp. Đây là tập đoàn nổi tiếng nhất tại Singapore . Tập đoàn này có uy tín và thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thị trường Singapore và đạt được nhiều thành công vang dội trong lĩnh vực bất động sản.

Tại thị trường Việt Nam đơn vị này đã và đang được khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh giá rất cao. Đơn vị này đã thành công ở rất nhiều dự án như  Saigon Centre, Villa Rivera, The Estella, Sedona Suites Royal Park… 

Đơn vị này hiện đang ở hữu khoảng 18 dự án tại Việt Nam với số vốn siêu khủng, lên đến 2 tỉ đô la Mỹ.

Khách hàng có thể tìm hiểu những vấn đề xoay quanh dự án căn hộ quận 2 cũng như tổng hợp thông tin thị trường tại Blog canhoquan2.today. Đây là blog dự án bất động sản đang Hot được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dự án Empire City và thông tin liên quan đến dự án Thủ Thiêm này cũng được chúng tôi chia sẻ trong bài viết.

  1. Gaw Capital Partners góp 30% trên tổng thể dự án Empire City Thủ Thiêm

Đây là đơn vị quỹ đầu tư tư nhân khổng lồ có trụ sở tại Hong Kong nhưng vươn xa ra thị trường thế giới.

Tại thị trường Việt Nam đây còn là cái tên khá mới và chưa thực sự được biết đến nhiều. Tuy nhiên đơn vị này cũng đã tạo được tiếng vang khá lớn khi mua lại 4 dự án bất động sản của quỹ đầu tư Indochina Land bao gồm Indochina Plaza Hanoi, Hyatt Regency Danang (Đà Nẵng), Malibu Villas (Quảng Nam) và Park City (Tp HCM)

tien ich du an empire city

  1. Công ty TNHH BĐS Trần Thái góp vốn 15%

Đây là đơn vị có uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản khu vực miền Man. Trải quan quá trình 15 năm hình thành và phát triển đơn vị này đã thành công ở nhiều dự án lớn như Louis Tower, khu dân cư Nam Rạch Chiếc, cao ốc Phú An, Trần Thái Village.. tại Tp HCM; Tran Thai Marina Resort & Villas….

  1. Công ty CP BĐS Tiến Phước góp 15% vốn.

Đây cũng là một trong những công ty có tên tuổi và uy tín trên thị trường. Đơn vị này có có tuổi đời khá già dặn khi được thành lập và hoạt động từ năm 1992.

Đơn vị này đã thành công ở nhiều dự án lớn như Khu biệt thự Greenfield Village Quận 2, Le Meridien Saigon Tower 23 tầng, The Estella (hợp tác cùng Keppel Land), Khu dân cư phức hợp Tiến Phước – Nam Sài Gòn, KDC Long Trường………

Để khách hàng có thể đưa ra được những nhận định, đánh giá căn hộ quận 2 SaleReal Team sẽ cung cấp cho bạn những bài viết liên quan đến các dự án để khách hàng có thể đưa được những cái nhìn đúng đắn nhất về tiến độ dự án Thủ Thiêm tại đây: http://canhoquan2.today/

Empire City là một trong những dự án tiêu biểu của khu vực quận 2 co rất nhiều tiềm năng phát triển, thu hút được khách hàng.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin về chủ đầu tư dự án Empire Thủ Thiêm. Hi vọng những thông tin này có thể giúp ích được cho khách hàng.

Trả lời

0913.756.339