Chào bán nhà đất qua tin nhắn điện thoại có nhiều cái lợi!

Có người thoải mái nhưng cũng không ít người bực mình khi nhận tin nhắn chào bán bất động sản qua điện thoại

Có ý kiến cho rằng việc làm này là phản tác dụng, gây khó chịu cho nhiều người khi nhận được tin nhắn chào mời và không hiệu quả. Nhưng một câu hỏi đặt ra là nếu không ích lợi gì thì người ta sử dụng làm gì? Thực tế như thế nào?

Bản thân những người là doanh nghiệp khi đưa ra cách thức rao bán bất động sản này họ nhìn thấy được trong đó có nhiều cái lợi nhất định. Rao bán qua tin nhắn SMS spam không chỉ giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí quảng cáo không nhỏ mà cách làm này lại nhanh, tiện lợi hơn rất nhiều nếu so sánh với các cách quảng cáo rao bán truyền thống lâu nay như qua tivi, tổ chức sự kiện,… Mặt khác, danh tiếng của chủ đầu tư được đảm bảo nhờ sự riêng tư của tin nhắn SMS.

“Việc nhắn tin bán hàng qua SMS spam đạt được nhiều mục tiêu. Đó là việc giảm chi phí cho doanh nghiệp. Hơn nữa, hiện nay mọi người đang sử dụng công nghệ thông tin với mức độ cao”, ông Nguyễn Thế Điệp, Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Reence Sông Hồng cho hay.

Chào bán nhà đất qua tin nhắn hiệu quả đến đâu?

Nếu như phía doanh nhiệp cảm thấy rao bán nhà đất qua tin nhắn SMS là khá hữu dụng thì chủ thuê bao – những người nhận được những tin nhắn này lại không hoàn toàn như vậy. Có người thoải mái chấp nhận song cũng có người dè dặt, thờ ơ, thậm chí là bực mình.

Lí do mà những người chấp nhận đưa ra là họ cập nhật được những thông tin giá cả mới nhất để hiểu biết hơn về thị trường bất động sản hiện nay. “Phe” còn lại thì tỏ ý khó chịu vì họ không quan tâm và cảm thấy bị làm phiền.

Thời buổi thị trường bất động sản còn khó khăn với hàng tồn kho còn nhiều, việc chủ đầu tư hợp tác với các tổ chức môi giới, tiếp thị để rao bán nhà đất qua tin nhắn SMS với giá rẻ giờ đây đã không còn gì là xa lạ. Tuy nhiên, hiệu quả thực sự đến đâu thì không dễ để đo đếm được.

Nguồn video:VTV

Thịnh Châu

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Tái đề xuất phương án xây cầu vượt qua Đàn Xã Tắc

Ban Quản lý dự án trọng điểm phát triển đô thị Hà Nội (đại diện chủ đầu tư) vừa trình UBND TP Hà Nội phương án cầu vượt trực thông qua nút giao Ô Chợ Dừa, lệch về phía nam (phía đường Nguyễn Lương Bằng). Lợi thế của phương án.

Mỹ mất 35 tỷ USD vì giá dầu giảm

Giá dầu đã giảm gần 50 USD mỗi thùng trong 6 tháng qua. Vì vậy, giá trị 700 triệu thùng trong kho “Dự trữ dầu mỏ chiến lược” (SPR) của Bộ Năng lượng Mỹ cũng đã bốc hơi 35 tỷ USD từ tháng 6. Tuy nhiên, Chính phủ cho biết.

Cao đẳng Viễn Đông trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 5

Buổi lễ được tổ chức nhằm tuyên dương những thành quả mà sinh viên đã đạt được trong suốt quá trình tham gia học tập tại Cao đẳng Viễn Đông. Trường còn chuẩn bị phần thưởng dành cho các bạn thủ khoa toàn khóa nhằm khích lệ tinh thần học.

Hơn 300 căn hộ Park 7, Park 8 có chủ sau 3 giờ mở bán

. Dọc sảnh hành lang được bố trí màn hình LED hiện đại kết hợp với hiệu ứng đồ họa mở ra toàn cảnh Park Hill cùng tòa Park 7, Park 8 giúp khách hàng cảm nhận rõ hơn những căn hộ đẳng cấp và tận hưởng không gian mang.