Chào bán nhà đất qua tin nhắn điện thoại có nhiều cái lợi!

Có người thoải mái nhưng cũng không ít người bực mình khi nhận tin nhắn chào bán bất động sản qua điện thoại

Có ý kiến cho rằng việc làm này là phản tác dụng, gây khó chịu cho nhiều người khi nhận được tin nhắn chào mời và không hiệu quả. Nhưng một câu hỏi đặt ra là nếu không ích lợi gì thì người ta sử dụng làm gì? Thực tế như thế nào?

Bản thân những người là doanh nghiệp khi đưa ra cách thức rao bán bất động sản này họ nhìn thấy được trong đó có nhiều cái lợi nhất định. Rao bán qua tin nhắn SMS spam không chỉ giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí quảng cáo không nhỏ mà cách làm này lại nhanh, tiện lợi hơn rất nhiều nếu so sánh với các cách quảng cáo rao bán truyền thống lâu nay như qua tivi, tổ chức sự kiện,… Mặt khác, danh tiếng của chủ đầu tư được đảm bảo nhờ sự riêng tư của tin nhắn SMS.

“Việc nhắn tin bán hàng qua SMS spam đạt được nhiều mục tiêu. Đó là việc giảm chi phí cho doanh nghiệp. Hơn nữa, hiện nay mọi người đang sử dụng công nghệ thông tin với mức độ cao”, ông Nguyễn Thế Điệp, Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Reence Sông Hồng cho hay.

Chào bán nhà đất qua tin nhắn hiệu quả đến đâu?

Nếu như phía doanh nhiệp cảm thấy rao bán nhà đất qua tin nhắn SMS là khá hữu dụng thì chủ thuê bao – những người nhận được những tin nhắn này lại không hoàn toàn như vậy. Có người thoải mái chấp nhận song cũng có người dè dặt, thờ ơ, thậm chí là bực mình.

Lí do mà những người chấp nhận đưa ra là họ cập nhật được những thông tin giá cả mới nhất để hiểu biết hơn về thị trường bất động sản hiện nay. “Phe” còn lại thì tỏ ý khó chịu vì họ không quan tâm và cảm thấy bị làm phiền.

Thời buổi thị trường bất động sản còn khó khăn với hàng tồn kho còn nhiều, việc chủ đầu tư hợp tác với các tổ chức môi giới, tiếp thị để rao bán nhà đất qua tin nhắn SMS với giá rẻ giờ đây đã không còn gì là xa lạ. Tuy nhiên, hiệu quả thực sự đến đâu thì không dễ để đo đếm được.

Nguồn video:VTV

Thịnh Châu

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park