Căn hộ Fresca Riverside và những điểm nhấn khác biệt căn hộ tầm trung

Sau những chuyển biến của thị trường nhà giá rẻ vẫn chưa thực sự được chú trọng phát triển bởi các sản phẩm không được nhà đầu tư phát triển chú trọng vào. Can ho Fresca Riverside ra đời khi nguồn cung 2017 dù dồi dào nhưng tập trung chủ yếu vào căn hộ cao cấp hơn. Chính vì thế, khi Fresca Riverside Thủ Đức giới thiệu đến thị trường thì cơ cấu sản phẩm trên thị trường có sự thay đổi với nhiều góc nhìn nhận khác nhau.

Là căn hộ được đánh giá mang đến nhiều cơ hội cho các chủ nhân sinh sống tại khu vực đặc biệt là tiểu thương ở ngay chợ Nông Sản Thủ Đức với mức giá chỉ 1,1 – 1,6 tỷ tùy diện tích. Nằm bên trong nội khu dân cư Bình Đức có nhiều không gian cho các hoạt động vui chơi, giải trí, giáo dục và hơn 45 tiện ích giá trị thừa hưởng. Khu Đông được biết đến là khu vực tiên phong cung cấp với phân khúc căn hộ cao cấp mà khách hàng hướng đến ngày nay.

Tuy nhiên khi sự ra đời của phân khúc căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức không chỉ đặc trưng mà Seaholdings giới thiệu đến thị trường mà còn là giá trị tinh hoa ở sản phẩm là mục tiêu săn đón của những người tìm nơi an cư. Năm 2018 vẫn là năm đánh dấu cho phân khúc thị trường căn hộ vừa túi tiền với 1-2 phòng ngủ được nhiều gia đình trẻ hướng đến. Với vị trí nằm sát bên khu đô thị Vạn Phúc sẽ mang đến giá trị gia tăng cho Fresca Riverside trong tương lai.

Dự án Fresca Riverside chú trọng đến không gian sống xanh dành gần 60% diện tích cho việc phát triển cảnh quan không gian xanh, tạo nên một khu tổ hợp yên bình. Được chủ đầu tư phát triển theo mô hình căn hộ ven sông sát bên Kênh Ba Bò hưởng được môi trường mát lành quanh năm. Việc ra đời của Fresca Riveriside mang đến cho cư dân một môi trường sống bình yên ngay giữa lòng khu chợ sầm uất bởi môi trường tách biệt được bảo vệ an ninh 24/24.

Dự án Melosa Garden Khang Điền cơ hội an cư tốt

Melosa Khang Điền – Sau thành công với giai đoạn 1 với 442 căn đang được bàn giao cho khách hàng, Chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục ra mắt giai đoạn tiếp theo của đứa con tinh thần Melosa Garden Thị trường đáng có nhiều sản phẩm khu đô.

Căn hộ Diamond Island có nên mua hay không

Diamond Island dự án mới của tập đoàn Kusto đã nhanh chóng giới thiệu đến thị trường bất động sản thành phố Sài Gòn. Dự án Diamond Island vị trí độc đáo và nhiều yếu tố đang thu hút rất nhiều giới thượng lưu. Tham khảo thêm dự án căn.

Căn hộ Thủ Thiêm Garden tiềm năng cho thuê tốt

Thủ Thiêm Garden một dự án tầm trung tại trung tâm quận 9, được đầu tư bởi công ty đầu tư Thủ Thiêm. Là dự án hội tụ của nhưng ưu điểm của dự án trước, can ho Thu Thiem Garden hứa hẹn là nơi sông lý tưởng cho gia.