Căn hộ Fresca Riverside và những điểm nhấn khác biệt căn hộ tầm trung

Sau những chuyển biến của thị trường nhà giá rẻ vẫn chưa thực sự được chú trọng phát triển bởi các sản phẩm không được nhà đầu tư phát triển chú trọng vào. Can ho Fresca Riverside ra đời khi nguồn cung 2017 dù dồi dào nhưng tập trung chủ yếu vào căn hộ cao cấp hơn. Chính vì thế, khi Fresca Riverside Thủ Đức giới thiệu đến thị trường thì cơ cấu sản phẩm trên thị trường có sự thay đổi với nhiều góc nhìn nhận khác nhau.

Là căn hộ được đánh giá mang đến nhiều cơ hội cho các chủ nhân sinh sống tại khu vực đặc biệt là tiểu thương ở ngay chợ Nông Sản Thủ Đức với mức giá chỉ 1,1 – 1,6 tỷ tùy diện tích. Nằm bên trong nội khu dân cư Bình Đức có nhiều không gian cho các hoạt động vui chơi, giải trí, giáo dục và hơn 45 tiện ích giá trị thừa hưởng. Khu Đông được biết đến là khu vực tiên phong cung cấp với phân khúc căn hộ cao cấp mà khách hàng hướng đến ngày nay.

Tuy nhiên khi sự ra đời của phân khúc căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức không chỉ đặc trưng mà Seaholdings giới thiệu đến thị trường mà còn là giá trị tinh hoa ở sản phẩm là mục tiêu săn đón của những người tìm nơi an cư. Năm 2018 vẫn là năm đánh dấu cho phân khúc thị trường căn hộ vừa túi tiền với 1-2 phòng ngủ được nhiều gia đình trẻ hướng đến. Với vị trí nằm sát bên khu đô thị Vạn Phúc sẽ mang đến giá trị gia tăng cho Fresca Riverside trong tương lai.

Dự án Fresca Riverside chú trọng đến không gian sống xanh dành gần 60% diện tích cho việc phát triển cảnh quan không gian xanh, tạo nên một khu tổ hợp yên bình. Được chủ đầu tư phát triển theo mô hình căn hộ ven sông sát bên Kênh Ba Bò hưởng được môi trường mát lành quanh năm. Việc ra đời của Fresca Riveriside mang đến cho cư dân một môi trường sống bình yên ngay giữa lòng khu chợ sầm uất bởi môi trường tách biệt được bảo vệ an ninh 24/24.

Tổng hợp về dự án The Sun Avenue

Tập đoàn Novaland tự hào giới thiệu đến Quý khách hàng dự án mới căn hộ The Sun Avenue – một nơi sống hiện đại với áng sáng hừng đông tuyệt đẹp mỗi ngày. Dự án The Sun Avenue đã biến tầm nhìn về một nơi sống kết nối hoàn.

Dự án căn hộ Park Vista

Căn hộ Park Vista Nhà Bè là dự án cực kì thu hút khi thị trường khu vực khá tốt. Đây là dự án trọng điểm của MIK phát triển vào cuối năm 2015 và giá bán Park Vista dự kiến rẻ bất ngờ dự kiến từ 890 triệu đồng.

Dự án Gem Riverside Quận 2 lựa chọn nào cho nhà đầu tư

Được sống căn hộ đẳng cấp chắc hẳn là ước mơ của rất nhiều người. Tuy nhiên số lượng căn hộ cao cấp lại chiếm con số ít ỏi và chưa cung ứng được yêu cầu của nhiều người. Tập đoàn Đất Xanh chúng tôi với nhiều dự án đã.

Căn hộ Diamond Island có nên mua hay không

Diamond Island dự án mới của tập đoàn Kusto đã nhanh chóng giới thiệu đến thị trường bất động sản thành phố Sài Gòn. Dự án Diamond Island vị trí độc đáo và nhiều yếu tố đang thu hút rất nhiều giới thượng lưu. Tham khảo thêm dự án căn.