CapitaLand đầu tư dài hạn bất động sản tại VN

Công ty con của CapitaLand là Ascott chuyên về mảng căn hộ dịch vụ, cũng là một trong những tên tuổi tiên phong trong mảng này tại Việt Nam. Ascott khai trương tòa nhà đầu tiên, Somerset West Lake tại Hà Nội cũng vào năm 1994. Hai năm sau, tòa nhà thứ hai của Ascott là Somerset Chancellor Court được đưa vào hoạt động năm 1996, tiếp theo là tòa nhà Somerset TP HCM và Somerset Grand Hanoi cũng được khai trương.

anhsoonline

Lễ kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam được tiến hành tại trung tâm hội nghị GEM Center với sự tham dự của Tổng Lãnh sự Singapore, bà Leow Siu Lin và Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Điều hành Tập đoàn CapitaLand, ông Lim Ming Yan cùng 200 khách mời là các đối tác và cư dân lâu năm.  

Về mảng xây dựng nhà ở, vào năm 2006, CapitaLand Việt Nam mở văn phòng chính tại TP HCM. Khi The Vista được chào bán vào tháng 10/2007 đã được nhiều khách hàng trong nước chọn mua. Dự án Mulberry Lane bắt đầu khởi công vào tháng 9/2009 và được trao giải “Giá trị Xanh 2014” của Phòng Giám sát Xây dựng Singapore.

Năm 2012, CapitaLand Việt Nam chào bán PARCSpring, dự án nhà ở trung cấp đầu tiên của công ty tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt. Trong năm nay, công ty đã chào bán dự án nhà ở cao cấp Vista Verde tại TP HCM vào tháng 9 .

anhsoonline

Ông Chen Lian Pang – Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam.

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho rằng sau vài năm khó khăn, nền kinh tế Việt Nam đang được cải thiện và xuất hiện những dấu hiệu tốt trên thị trường bất động sản. Do đó công ty sẽ tiếp tục cung cấp những dự án mới với chất lượng cao trong những năm sắp tới.

“Chúng tôi giữ vững niềm tin về tiềm năng của ngành trong dài hạn tại Việt Nam, cam kết là một nhà đầu tư dài hạn về bất động sản, định vị sản phẩm của mình dành cho phần đông người mua nhà tiềm năng. Tình hình tài chính vững mạnh và linh động của CapitaLand cũng tạo điều kiện cho tập đoàn có được những hạng mục đầu tư tốt tại Việt Nam”, ông Chen Lian Pang chia sẻ.

Còn ông Mark Chan, Tổng giám đốc Ascott tại Việt Nam cho biết năm 2014 đánh dấu cột mốc 20 hoạt động của công ty tại Việt Nam trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ. Năm nay, công ty vừa ký hợp đồng quản lý tòa nhà Ascott Waterfront Saigon tọa lạc tại TP HCM. Hiện công ty đã có hơn 2.000 căn hộ dịch vụ thuộc tổng số 13 tòa nhà nằm khắp Việt Nam.

anhsoonline

CapitaLand cũng tham gia vào hoạt động cộng đồng tại nhiều địa phương. Năm 2011, công ty xây trường tiểu học Năng Yên CapitaLand Hope tại tỉnh Phú Thọ. Năm nay CapitaLand đang xây trường tiểu học Thạnh Phước CapitaLand Hope tại tỉnh Long An.

Minh Trí

Điểm qua thông tin về chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chủ đầu tư căn hộ đắt giá nhất tại Quận 2 hiện nay là Rome Diamond Lotus, chúng tôi tiến hành bài viết giới thiệu đôi nét về chủ đầu tư căn hộ đẳng cấp và hiện đại này. Mong muốn cung.

Thu nhập bạc tỷ, môi giới địa ốc ăn Tết lớn

Anh Tiến Trung, một nhân viên môi giới lăn lộn trên thị trường bất động sản TP HCM từ năm 2008 đến nay tiết lộ: “Đây là lần đầu tiên tôi đón Tết rộn ràng nhất sau 7 năm thị trường khủng hoảng. Thu nhập 12 tháng của tôi xấp.

Doanh nghiệp thờ ơ với thị trường chung ASEAN

Cộng đồng Kinh tế ASEAN hình thành đồng nghĩa với một thị trường chung và không gian sản xuất thống nhất. Đây cũng là khu vực kinh tế cạnh tranh, được kỳ vọng sẽ phát triển đồng đều để hội nhập với nền kinh tế toàn cầu… Tuy nhiên, theo.

Những ngân hàng hồi sinh từ khốn khó

Ngành ngân hàng đang đứng trước đợt tái cấu trúc mạnh mẽ và quyết liệt chưa từng có. Danh tính một vài nhà băng yếu kém đã được công bố. Nhà điều hành cũng công khai tên một số trường hợp phải sáp nhập, hợp nhất, thậm chí mua lại.