CapitaLand đầu tư dài hạn bất động sản tại VN

Công ty con của CapitaLand là Ascott chuyên về mảng căn hộ dịch vụ, cũng là một trong những tên tuổi tiên phong trong mảng này tại Việt Nam. Ascott khai trương tòa nhà đầu tiên, Somerset West Lake tại Hà Nội cũng vào năm 1994. Hai năm sau, tòa nhà thứ hai của Ascott là Somerset Chancellor Court được đưa vào hoạt động năm 1996, tiếp theo là tòa nhà Somerset TP HCM và Somerset Grand Hanoi cũng được khai trương.

anhsoonline

Lễ kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam được tiến hành tại trung tâm hội nghị GEM Center với sự tham dự của Tổng Lãnh sự Singapore, bà Leow Siu Lin và Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Điều hành Tập đoàn CapitaLand, ông Lim Ming Yan cùng 200 khách mời là các đối tác và cư dân lâu năm.  

Về mảng xây dựng nhà ở, vào năm 2006, CapitaLand Việt Nam mở văn phòng chính tại TP HCM. Khi The Vista được chào bán vào tháng 10/2007 đã được nhiều khách hàng trong nước chọn mua. Dự án Mulberry Lane bắt đầu khởi công vào tháng 9/2009 và được trao giải “Giá trị Xanh 2014” của Phòng Giám sát Xây dựng Singapore.

Năm 2012, CapitaLand Việt Nam chào bán PARCSpring, dự án nhà ở trung cấp đầu tiên của công ty tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt. Trong năm nay, công ty đã chào bán dự án nhà ở cao cấp Vista Verde tại TP HCM vào tháng 9 .

anhsoonline

Ông Chen Lian Pang – Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam.

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho rằng sau vài năm khó khăn, nền kinh tế Việt Nam đang được cải thiện và xuất hiện những dấu hiệu tốt trên thị trường bất động sản. Do đó công ty sẽ tiếp tục cung cấp những dự án mới với chất lượng cao trong những năm sắp tới.

“Chúng tôi giữ vững niềm tin về tiềm năng của ngành trong dài hạn tại Việt Nam, cam kết là một nhà đầu tư dài hạn về bất động sản, định vị sản phẩm của mình dành cho phần đông người mua nhà tiềm năng. Tình hình tài chính vững mạnh và linh động của CapitaLand cũng tạo điều kiện cho tập đoàn có được những hạng mục đầu tư tốt tại Việt Nam”, ông Chen Lian Pang chia sẻ.

Còn ông Mark Chan, Tổng giám đốc Ascott tại Việt Nam cho biết năm 2014 đánh dấu cột mốc 20 hoạt động của công ty tại Việt Nam trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ. Năm nay, công ty vừa ký hợp đồng quản lý tòa nhà Ascott Waterfront Saigon tọa lạc tại TP HCM. Hiện công ty đã có hơn 2.000 căn hộ dịch vụ thuộc tổng số 13 tòa nhà nằm khắp Việt Nam.

anhsoonline

CapitaLand cũng tham gia vào hoạt động cộng đồng tại nhiều địa phương. Năm 2011, công ty xây trường tiểu học Năng Yên CapitaLand Hope tại tỉnh Phú Thọ. Năm nay CapitaLand đang xây trường tiểu học Thạnh Phước CapitaLand Hope tại tỉnh Long An.

Minh Trí

3 hồ bơi nước ấm tại dự án The Ascent

Đầu tiên là hồ bơi lớn diện tích 300m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp nghỉ dưỡng 5 sao, giúp cư dân thoải mái bơi lội và rèn luyện sức khỏe. Kèm theo là hồ bơi nhỏ dành riêng cho trẻ em với khu vui chơi ngoài trời.

Giá vàng giảm mạnh

Sang phiên sáng nay, giá có dấu hiệu đi xuống, chạm 1.180 USD một ounce lúc 8h (giờ Hà Nội), tương đương 30,44 triệu đồng một lượng chưa bao gồm thuế, phí. Thị trường trong nước đóng cửa hôm qua tại 35,32-35,44 triệu đồng. Giá vàng hôm qua đã giảm.

Vẫn thi công sau khi làm sập mái nhà hàng xóm

Công trình nhà 31 Nguyễn Trãi được che chắn rất sơ sài Ông Nguyễn Thiên Thao, chủ nhà 7/7, kể lại: “Khoảng 3 giờ chiều 6-3 tôi đang ở nhà thì nghe tiếng động lớn phát ra từ phía sân thượng. Kiểm tra, tôi phát hiện nhiều gạch đá từ.

Bất động sản quận 2 bùng nổ với căn hộ Feliz En Vista

Feliz En Vista được chủ đầu tư thiết kế nội khu rất hiện đại, tổng hợp đây đủ nhất các dịch vụ tiện ích cho cộng đồng cư dân sinh sống và làm việc tại căn hộ Feliz En Vista, phục vụ đầy đủ nhu cầu an cư lạc nghiệp,.

MB hoàn tiền cho khách thanh toán qua thẻ MB Visa

Đặc biệt, các khách hàng mở mới thẻ MB Visa có phát sinh giao dịch thanh toán qua Internet hoặc POS (thiết bị thanh toán qua thẻ tại các điểm mua sắm) còn có cơ hội hoàn lại tiền, tổng giá trị hoàn tiền lên đến hơn 500 triệu đồng..