Dùng tiền đầu tư nuôi bò hay để dành cho đám cưới?

Tôi năm nay 26 tuổi, chuẩn bị lập gia đình. Hai chúng tôi đều có bằng đại học nhưng lại quyết định về quê gần nhà anh ấy làm việc. Anh kém tôi 2 tuổi, mới ra trường nên sự nghiệp lẫn tiền bạc vẫn còn khó khăn. Chúng tôi không có vốn, đi làm tiền lương của hai đứa gộp lại mỗi tháng khoảng 9 triệu đồng.

Hiện nay, chúng tôi đã tích cóp được 50 triệu đồng và dự định vay thêm 80 triệu đồng nữa để đầu tư nuôi bò đẻ. Nếu nuôi tốt mỗi năm thu về khoảng 90 triệu đồng (tiền bán bê).

Điều tôi lo lắng là cuối năm nay chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới (tất cả chi phí hai đứa đều tự lo). Vậy với số tiền 50 triệu này chúng tôi nên để dành làm đám cưới hay là nên đầu tư nuôi bò? Trường hợp vừa tổ chức đám cưới, vừa đầu tư luôn thì có khả thi? Và nếu đầu tư nuôi bò thì liệu phương án vay ngân hàng 80 triệu trong bối cảnh này có nên không? Rất mong nhận được chia sẻ của  mọi người.

Dem.vn xả kho đệm lò xo

Dem.vn là hệ thống siêu thị chăn ga gối đệm lớn với tổng số 17 showrooms trên toàn quốc. Cửa hàng chuyên phân phối sản phẩm của các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước như Dunlopillo; GoodNite (nhập khẩu từ Malaysia), Slumberland (thương hiệu của Anh Quốc nhập.

Thi tuyển Tổng giám đốc cho Tổng công ty Quản lý bay

Yêu cầu đặt ra với các ứng viên thi tuyển làm Thành viên Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Quản lý bay là phải tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành không lưu; tốt nghiệp hoặc đang học lý luận chính trị cao cấp.

Cử nhân tại Singapore đau đầu tìm việc

Tỷ lệ thất nghiệp tại Singapore quý II là 2%, vẫn thấp hơn nhiều trung bình thế giới năm 2013 (6%), theo Tổ chức Lao động quốc tế (ILO). Tuy nhiên, đáng chú ý là con số này đang ngày càng tăng lên. Năm 2013, 2,3% cử nhân Singapore phải.