Dùng tiền đầu tư nuôi bò hay để dành cho đám cưới?

Tôi năm nay 26 tuổi, chuẩn bị lập gia đình. Hai chúng tôi đều có bằng đại học nhưng lại quyết định về quê gần nhà anh ấy làm việc. Anh kém tôi 2 tuổi, mới ra trường nên sự nghiệp lẫn tiền bạc vẫn còn khó khăn. Chúng tôi không có vốn, đi làm tiền lương của hai đứa gộp lại mỗi tháng khoảng 9 triệu đồng.

Hiện nay, chúng tôi đã tích cóp được 50 triệu đồng và dự định vay thêm 80 triệu đồng nữa để đầu tư nuôi bò đẻ. Nếu nuôi tốt mỗi năm thu về khoảng 90 triệu đồng (tiền bán bê).

Điều tôi lo lắng là cuối năm nay chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới (tất cả chi phí hai đứa đều tự lo). Vậy với số tiền 50 triệu này chúng tôi nên để dành làm đám cưới hay là nên đầu tư nuôi bò? Trường hợp vừa tổ chức đám cưới, vừa đầu tư luôn thì có khả thi? Và nếu đầu tư nuôi bò thì liệu phương án vay ngân hàng 80 triệu trong bối cảnh này có nên không? Rất mong nhận được chia sẻ của  mọi người.

Nhận xét về vị trí dự án Sunshine Diamond River

Vị trí dự án Sunshine Diamond River tọa lạc tại số 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7. Theo SaleReal ghi nhận, hầu hết khách hàng đều cho rằng vị trí du an Sunshine Diamond River đẹp trong tâm giá. Vị trí dự án Sunshine Diamond River có.

Bầu Đức chào bán cổ phần HAGL Land

Trao đổi với VnExpress, người giàu thứ hai sàn chứng khoán Việt Nam cho hay, Hội đồng quản trị doanh nghiệp đã thông qua kế hoạch vào cuối tháng 9 và dự kiến sẽ hoàn thành trước ngày 31/12/2014. Theo đó, HAGL Land sẽ phát hành 85 triệu cổ phần.

10 tòa nhà chọc trời trong tương lai

10. Kingdom Tower, Ảrập Xêút Chiều cao: 3.281 feet (1.000 m) Số tầng: 167 Hoàn thành: 2018 Tòa nhà có tổng chi phí ước tính 1,2 tỷ USD, được xây dựng tại Jeddah, Ảrập Xêút và sẽ cao hơn 550 feet (167 m) so với tòa nhà cao nhất thế.