Dùng tiền đầu tư nuôi bò hay để dành cho đám cưới?

Tôi năm nay 26 tuổi, chuẩn bị lập gia đình. Hai chúng tôi đều có bằng đại học nhưng lại quyết định về quê gần nhà anh ấy làm việc. Anh kém tôi 2 tuổi, mới ra trường nên sự nghiệp lẫn tiền bạc vẫn còn khó khăn. Chúng tôi không có vốn, đi làm tiền lương của hai đứa gộp lại mỗi tháng khoảng 9 triệu đồng.

Hiện nay, chúng tôi đã tích cóp được 50 triệu đồng và dự định vay thêm 80 triệu đồng nữa để đầu tư nuôi bò đẻ. Nếu nuôi tốt mỗi năm thu về khoảng 90 triệu đồng (tiền bán bê).

Điều tôi lo lắng là cuối năm nay chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới (tất cả chi phí hai đứa đều tự lo). Vậy với số tiền 50 triệu này chúng tôi nên để dành làm đám cưới hay là nên đầu tư nuôi bò? Trường hợp vừa tổ chức đám cưới, vừa đầu tư luôn thì có khả thi? Và nếu đầu tư nuôi bò thì liệu phương án vay ngân hàng 80 triệu trong bối cảnh này có nên không? Rất mong nhận được chia sẻ của  mọi người.

Trung Quốc: Thị trường bất động sản chao đảo

Lĩnh vực bất động sản là một trong những trọng điểm trong chiến dịch chống tham nhũng của Trung Quốc. Chỉ trong vòng 6 tháng, 2 tập đoàn chủ chốt của bất động sản Trung Quốc đã buộc phải rời bỏ thị trường. Mới đây nhất, tập đoàn bất động.

Dự án Park Riverside view sống xanh sống đẳng cấp

Dự án Park Riverside quan 9 tọa lạc ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn,phường Phú Hữu quận 9 và hướng ra sông Rạch Chiếc.Park Riverside có vị trí chiến lược quan trọng khi nằm gần các tuyến giao thông quan trọng trong khu vực như: cầu Thủ Thiêm, đường.

Giá xăng giảm 1.140 đồng

Theo công bố của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), từ 11h trưa 22/11, giá xăng RON 95 và RON 92 lần lượt còn 20.850 đồng và 20.250 đồng một lít, cùng giảm 1.140 đồng mỗi lít. Xăng sinh học E5 cũng giảm 1.140 đồng, về ngang mức xăng.

Nhà mạng kêu chặn tin nhắn rác không xuể

Phát biểu tại Hội nghị triển khai Chỉ thị 82 về ngăn chặn tin nhắn rác, lừa đảo chiều 3/2, Phó cục trưởng Cục Viễn thông – Nguyễn Xuân Trụ thừa nhận tình trạng này đang có dấu hiệu bùng phát thời gian qua, nhất là những tin rác quảng.