Cách phân biệt tôn thật – tôn giả

Việc in giả thương hiệu như vậy là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín, lợi nhuận của doanh nghiệp, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người tiêu dùng, tác động xấu đến nền kinh tế đất nước.

anhsoonline

Đối với hàng giả, hàng nhái, các thông số về tiêu chuẩn chất lượng sẽ không có đầy đủ như trên hoặc được in một cách không rõ ràng.

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đồng thời cung cấp thêm thông tin giúp người tiêu dùng phân biệt sản phẩm Tôn Hoa Sen và tôn nhái, Tập đoàn Hoa Sen đã lập tổng đài tư vấn khách hàng 18001515 (miễn phí cước gọi). Tổng đài sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng dự định mua sản phẩm Tôn Hoa Sen. 

Sử dụng thiết bị đo Palmer để đo độ dày tấm tôn.

Sử dụng thiết bị Palmer để đo độ dày tấm tôn.

Ngoài ra, Tập đoàn cũng tư vấn khách hàng nên đến trực tiếp 150 chi nhánh trên toàn quốc để mua được hàng chính hãng mà không phải lo ngại về bất cứ hình thức gian lận thương mại nào trên thị trường. Để giúp người tiêu dùng mua được đúng sản phẩm Tôn Hoa Sen, Tập đoàn khuyến cáo khách hàng cần lưu ý: tìm hiểu và trang bị cho mình kiến thức để có thể thể phân biệt giữa Tôn Hoa Sen và tôn giả, nhái, kém chất lượng cũng như nhận biết được những mánh khóe gian lận thương mại trên thị trường.

anhsoonline

Sử dụng phương pháp cân tấm tôn để kiểm tra độ dày.

Sản phẩm Tôn Hoa Sen sẽ in rõ ràng và cụ thể các thông số về tiêu chuẩn chất lượng trên bề mặt. Để kiểm tra độ dày của tôn, khách hàng có thể dùng thiết bị đo palmer hoặc sử dụng phương pháp cân tấm tôn.

(Nguồn: Tập đoàn Hoa Sen)

EVN muốn tính thêm chi phí vào giá điện 2015

Đề xuất bổ sung chi phí vào giá thành điện một lần nữa được lãnh đạo Tập đoàn Điện lực nêu ra tại Hội nghị tổng kết 2014, diễn ra sáng nay (13/1). Theo Phó tổng giám đốc Dương Quang Thành, trong năm 2014, các chi phí đầu vào như.

HSBC Việt Nam lần đầu có Tổng giám đốc người Việt

Ổng Phạm Hồng Hải kế nhiệm vị trí Tổng giám đốc từ ông Sumit Dutta – người sẽ chuyển sang làm việc tại HSBC Indonesia. Ông Hải có bằng cử nhân quản trị kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế TP HCM; chứng chỉ chuyên ngành dịch vụ tài.

Sản xuất Việt Nam lên cao nhất trong 8 tháng

Theo báo cáo mới công bố của Ngân hàng HSBC, chỉ số Nhà quản trị mua hàng (PMI) – một chỉ số tổng hợp được tạo ra nhằm khái quát các điều kiện hoạt động của ngành sản xuất – đạt mức 52,7 điểm trong tháng 12, tăng so với.

Chợ Tân Bình ngừng kế hoạch xây mới

Theo đó, Ủy ban cam kết sẽ khẩn trương nghiên cứu đóng góp của tiểu thương để đưa ra phương án tốt nhất nhằm đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên. Khi có phương án mới, UBND quận Tân Bình sẽ công khai để xin ý kiến đóng.