Cách nhận biết đại lý của Vietnam Airlines

Mặc dù còn hơn 3 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, nhưng thị trường hàng không đã bắt đầu nhộn nhịp. Vietnam Airlines cũng khuyến nghị khách hàng nên có phương án mua vé sớm, mua vé qua website vietnamairlines.com, đến giao dịch trực tiếp tại các phòng vé hoặc các đại lý của hãng để tránh các hệ lụy không mong muốn.

Bảng hiệu đại lý chính thức của Vietnam Airlines: có logo Vietnam Airlines và màu xanh đặc trưng được chuẩn hóa theo mẫu và được treo tại các đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Bảng hiệu đại lý của Vietnam Airlines: có logo Vietnam Airlines và màu xanh đặc trưng được chuẩn hóa theo mẫu và được treo tại các đại lý của Vietnam Airlines.

Thực tế, nhiều trường hợp khách hàng mua vé tại các cơ sở, công ty trung gian, không phải là đại lý của Vietnam Airlines và gặp không ít phiền toái. Để giúp khách hàng phân biệt thật giả giữa các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines, hãng đã đưa ra các dấu hiệu nhận biết cho hành khách. Theo đó, hành khách có thể tra cứu danh sách của các đại lý của Vietnam Airlines bằng cách truy cập website vietnamairlines.com, chọn mục “Liên hệ”, chọn tiếp “Đại lý” tại Việt Nam và tùy vào khu vực để chọn miền Bắc, Trung hoặc Nam. Sau đó, danh sách đại lý sẽ hiển thị ra gồm tên đầy đủ, địa chỉ và số điện thoại của từng đại lý. Khách cũng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 08 38320320 để được tư vấn.

Một dấu hiệu nữa để nhận biết là, bảng hiệu đại lý của Vietnam Airlines được treo bên ngoài với hình ảnh logo hoa sen vàng trên nền xanh đặc trưng. Bảng hiệu có ghi đầy đủ thông tin chi tiết về tên và địa chỉ khớp với giấy chứng nhận đại lý được treo phía trong.

KuongLvStudio

Cơ cấu hệ thống bán của chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam khu vực miền Nam. Như vậy khách hàng có 3 cách mua vé chính thức là: Đại lý, phòng vé, website.

Chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam khu vực miền Nam giới thiệu một số thông tin đáng lưu ý phục vụ khách hàng có nhu cầu mua vé, đặc biệt trong các dịp cao điểm lễ, tết,…

Tìm kiếm đại lý của Vietnam Airlines tại khu vực miền Nam, khách hàng có thể tra cứu danh sách như sau: truy cập website, chọn mục “Liên hệ”, chọn tiếp “Đại lý” tại Việt Nam và tùy vào khu vực có nhu cầu, chọn miền Bắc, Trung hoặc Nam. Sau đó, danh sách sẽ hiển thị ra gồm tên đầy đủ, địa chỉ và số điện thoại của từng đại lý hoặc khách có thể liên hệ tổng đài: 08 38320320.

KuongLvStudio

Trên bảng hiệu có thông tin chi tiết về tên và địa chỉ đại lý.

Hệ thống phòng vé trực thuộc Vietnam Airlines tại khu vực miền Nam
TT Tên Địa chỉ
TP HCM
1 Phòng vé sân bay Tân Sơn Nhất Ga đi quốc nội và quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất
2 Phòng vé Trường Sơn 49 Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình
3 Phòng vé Nguyễn Huệ

Lầu 2, gian hàng 14-15-16, Trung tâm thương mại Union Square: 171 Đồng Khởi và 116 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1

4 Phòng vé Đinh Tiên Hoàng 15B Đinh Tiên Hoàng, quận 1
Tỉnh, thành phía Nam
5 Phòng vé Đồng nai 25-27 Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai
6 Phòng vé Cần Thơ 66 Nguyễn An Ninh, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
7 Phòng vé Rạch Giá 16 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang
8 Phòng vé Phú Quốc 122 Nguyễn Trung Trực, Dương Đông, Phú Quốc

Khách hàng có thể mua vé và thanh toán trực tiếp tại website của Vietnam Airlines tại www.vietnamairlines.com. Giá và các điều kiện đi kèm được hiển thị chi tiết trong quá trình mua vé. Thông tin về hành trình sẽ được gửi qua email mà khách hàng đăng ký để thuận tiện tham khảo, tra cứu hoặc khi xuất trình làm thủ tục.

(Nguồn :Vietnam Airlines)

Ông Vũ Tiến Lộc: ‘Kinh doanh giống như đi cày’

Từ chỗ không có tên trong từ điển tiếng Việt, là đối tượng của các cuộc cải tạo công thương nghiệp, được gọi với cái tên không máy thiện cảm “con buôn”, “con phe” trong nền kinh tế kế hoạch hóa tập trung, người doanh nhân đã được xác lập.

Người Nga đổ xô mua nhà xa xỉ ở Anh

Hãng tư vấn bất động sản Knight Frank cho biết, số bất động sản cao cấp (có giá trên 10 triệu bảng, tương đương 15,7 triệu USD) bán ra tại London đã tăng vọt năm nay. Trong đó, người Nga đóng góp lớn nhất, với 21% số thương vụ trong.

Sacombank quay số đợt một chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mại này dành cho khách hàng cá nhân nhận kiều hối từ nước ngoài tại Sacombank bằng chứng minh nhân dân hoặc tài khoản với tổng giá trị giải thưởng hơn 280 triệu đồng. Buổi quay số đã diễn ra với sự chứng kiến của đại diện.