Cách nhận biết đại lý của Vietnam Airlines

Mặc dù còn hơn 3 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, nhưng thị trường hàng không đã bắt đầu nhộn nhịp. Vietnam Airlines cũng khuyến nghị khách hàng nên có phương án mua vé sớm, mua vé qua website vietnamairlines.com, đến giao dịch trực tiếp tại các phòng vé hoặc các đại lý của hãng để tránh các hệ lụy không mong muốn.

Bảng hiệu đại lý chính thức của Vietnam Airlines: có logo Vietnam Airlines và màu xanh đặc trưng được chuẩn hóa theo mẫu và được treo tại các đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Bảng hiệu đại lý của Vietnam Airlines: có logo Vietnam Airlines và màu xanh đặc trưng được chuẩn hóa theo mẫu và được treo tại các đại lý của Vietnam Airlines.

Thực tế, nhiều trường hợp khách hàng mua vé tại các cơ sở, công ty trung gian, không phải là đại lý của Vietnam Airlines và gặp không ít phiền toái. Để giúp khách hàng phân biệt thật giả giữa các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines, hãng đã đưa ra các dấu hiệu nhận biết cho hành khách. Theo đó, hành khách có thể tra cứu danh sách của các đại lý của Vietnam Airlines bằng cách truy cập website vietnamairlines.com, chọn mục “Liên hệ”, chọn tiếp “Đại lý” tại Việt Nam và tùy vào khu vực để chọn miền Bắc, Trung hoặc Nam. Sau đó, danh sách đại lý sẽ hiển thị ra gồm tên đầy đủ, địa chỉ và số điện thoại của từng đại lý. Khách cũng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 08 38320320 để được tư vấn.

Một dấu hiệu nữa để nhận biết là, bảng hiệu đại lý của Vietnam Airlines được treo bên ngoài với hình ảnh logo hoa sen vàng trên nền xanh đặc trưng. Bảng hiệu có ghi đầy đủ thông tin chi tiết về tên và địa chỉ khớp với giấy chứng nhận đại lý được treo phía trong.

KuongLvStudio

Cơ cấu hệ thống bán của chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam khu vực miền Nam. Như vậy khách hàng có 3 cách mua vé chính thức là: Đại lý, phòng vé, website.

Chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam khu vực miền Nam giới thiệu một số thông tin đáng lưu ý phục vụ khách hàng có nhu cầu mua vé, đặc biệt trong các dịp cao điểm lễ, tết,…

Tìm kiếm đại lý của Vietnam Airlines tại khu vực miền Nam, khách hàng có thể tra cứu danh sách như sau: truy cập website, chọn mục “Liên hệ”, chọn tiếp “Đại lý” tại Việt Nam và tùy vào khu vực có nhu cầu, chọn miền Bắc, Trung hoặc Nam. Sau đó, danh sách sẽ hiển thị ra gồm tên đầy đủ, địa chỉ và số điện thoại của từng đại lý hoặc khách có thể liên hệ tổng đài: 08 38320320.

KuongLvStudio

Trên bảng hiệu có thông tin chi tiết về tên và địa chỉ đại lý.

Hệ thống phòng vé trực thuộc Vietnam Airlines tại khu vực miền Nam
TT Tên Địa chỉ
TP HCM
1 Phòng vé sân bay Tân Sơn Nhất Ga đi quốc nội và quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất
2 Phòng vé Trường Sơn 49 Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình
3 Phòng vé Nguyễn Huệ

Lầu 2, gian hàng 14-15-16, Trung tâm thương mại Union Square: 171 Đồng Khởi và 116 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1

4 Phòng vé Đinh Tiên Hoàng 15B Đinh Tiên Hoàng, quận 1
Tỉnh, thành phía Nam
5 Phòng vé Đồng nai 25-27 Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai
6 Phòng vé Cần Thơ 66 Nguyễn An Ninh, phường Tân An, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
7 Phòng vé Rạch Giá 16 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang
8 Phòng vé Phú Quốc 122 Nguyễn Trung Trực, Dương Đông, Phú Quốc

Khách hàng có thể mua vé và thanh toán trực tiếp tại website của Vietnam Airlines tại www.vietnamairlines.com. Giá và các điều kiện đi kèm được hiển thị chi tiết trong quá trình mua vé. Thông tin về hành trình sẽ được gửi qua email mà khách hàng đăng ký để thuận tiện tham khảo, tra cứu hoặc khi xuất trình làm thủ tục.

(Nguồn :Vietnam Airlines)

Nông dân trồng lúa phải lụy ‘cò’

Sau một tuần triển khai mua tạm trữ một triệu tấn lúa, gạo tại Đồng bằng sông Cửu Long theo chỉ đạo của Thủ tướng (từ 1/3 đến 15/4/2015), tình hình thu mua tại nhiều địa phương tăng lên, nhưng không quá sôi động. Giá lúa, gạo nguyên liệu dù.

Thi tuyển Tổng giám đốc cho Tổng công ty Quản lý bay

Yêu cầu đặt ra với các ứng viên thi tuyển làm Thành viên Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Quản lý bay là phải tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành không lưu; tốt nghiệp hoặc đang học lý luận chính trị cao cấp.

Gần 200 căn hộ dự án Helios Tower được đặt mua

Tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở Helios Tower tọa lạc tại số 75 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội, nằm ngay cửa ngõ chính phía Đông Nam Thủ đô, dễ dàng di chuyển đến khu trung tâm và các quận lân cận, gần nhiều trường đại.

Thành tỷ phú từ sản phẩm vệ sinh

Năm 1984, Hui Lin Chit đang quản lý một xưởng may nhỏ và một công ty vận tải ở Anhai (Phúc Kiến, Trung Quốc). Tuy nhiên, doanh nhân 30 tuổi vẫn chưa hài lòng với những gì đang có. Cho đến một ngày, có người đến gõ cửa phòng làm.

Căn hộ PCC1 Complex giá từ 666 triệu đồng

Tọa lạc tại Quốc lộ 21B, tổ 1, phường Phú Lương, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, PCC1 Complex kết nối thuận tiện đến các khu vực lân cận. Dự án cách ga tàu điện trên cao 200m, cách trung tâm hành chính Hà Đông, metro.